quay lại Quay lại

Hướng dẫn mua thẻ zing bằng sms cực đơn giản và nhanh chóng

Cập nhật: 18/05/2018 • 11:06:43 AM

Nhà sản xuất Vinagame là một trong những nhà cung cấp game lớn nhất hiện nay. Nhà game này đã phát hành ra thẻ Zing để hỗ trợ cho các thuê bao nạp tiền vào tài khoản trên hệ thống. Mua thẻ zing bằng sms đang là vấn đề mà khá nhiều thuê bao thắc mắc hiện nay.

Bài viết ngay dưới đây sẽ giải đáp cho các thuê bao về tất cả các thắc mắc liên quan đến việc nạp thẻ Zing nhé. Hãy cùng theo dõi!

>>> Tham khảo cách mua thẻ cào online giá rẻ hưởng chiết khấu ưu đãi nhất tại website Napthe365.com

mua-the-zing-bang-sms

Nạp card điện thoại

Mua thẻ zing bằng sms cực kì dễ dàng và đơn giản hiện nay

Thẻ Zing được nhà game cung cấp ra thị trường hiện nay dưới 2 dạng : Thẻ cào giấy và thẻ cào online. Tuy nhiên, cách nạp zing xu vào tài khoản thì lại có khá nhiều cách như nạp bằng thẻ điện thoại, thẻ Zing, nạp bằng tin nhắn, nạp từ Zing Plays.

Tuy nhiên cách mua bằng sms hiện nay được khá nhiều người dùng, nhiều hon cả mua thẻ điện thoại. Việc Mua thẻ zing bằng sms hỗ trợ cho các thuê bao mọi lúc mợi nơi. Vì việc nạp thông qua mua thẻ điện thoại hay thẻ Zing sẽ yêu cầu các thuê bao phải đến tận nơi các điểm cung cấp, đại lý phân phối thì mới mua được thẻ.

Xem thêm: Gợi ý web đổi thẻ cào uy tín nhất 2021

Hướng dẫn mua thẻ zing bằng sms đơn giản, uy tín

Để có thẻ mua thẻ zing bằng tin nhắn sms các thuê bao cần phải đăng ký số điện thoại cho tài khoản Zing ID trước. Sau khi đã đăng ký thành công các thuê chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây là đã có thể mua thẻ thành công. Hiện có 2 mức nạp trên thị trường, chi tiết như sau :

  • Hiện tại hình thức mua thẻ Zing bằng SMS đã tạm dừng, khác hàng có nhu cầu mua thẻ cào Zing nhanh chóng chiết khấu cao có thể đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ "Mua mã thẻ" trên website Napthe365.com
  • Vui lòng liên hệ 0982.929.310 để nhận tư vấn và hướng dẫn mua thẻ cào Zing chiết khấu cao.

Cách mua thẻ zing bằng sms khá nhanh chóng tuy nhiên lại bị giới hạn về số tiền và số lần nạp. Việc mua thẻ bằng tin nhắn này áp dụng cho tất cả các thuê bao của nhà mạng Vinaphone, Mobifone, Viettel.

>>> Tham khảo: Chiết khấu đổi thẻ Mobifone thành tiền giảm sâu chỉ còn 18% từ ngày 11/08/2017

Giới hạn về việc mua thẻ zing bằng sms của các nhà mạng

Mặc dù cách làm này mang lại khá nhiều lợi ích cho các thuê bao và giúp mua thẻ một cách nhanh chóng nhất tuy nhiên mỗi nhà mạng lại có những quy chuẩn khác nhau về việc nạp thẻ cũng như số lượng tin nhắn trong ngày. Chi tiết như sau :

+ Đối với nhà mạng Mobifone và Viettel: Mỗi số thuê bao chỉ được nạp vào Zing thông qua tin nhắn tối đa 150.000/ngày.

+ Đối với nhà mạng Vinaphone :

-Trong khoảng 5 phút không được gửi quá 3 tin nhắn nạp thẻ.

-Các tin nhắn nên cách nhau 1 khoảng tầm 3-4 phút để đảm bảo cho giao dịch được thành công, và nhanh chóng.

Ngoài việc hỗ trợ nhu cầu nạp thẻ thông qua nhiều kênh, chi tiết ở đây là mua thẻ zing bằng sms, thì nhà game còn hỗ trợ các thuê bao thực hiện nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào khác như đổi zing xu sang thẻ điện thoại, đổi thẻ zing sang thẻ game khác,... nhờ các dịch vụ online của nhiều website trên thị trường hiện nay.

Như vậy có thể thấy rằng đối với các thuê bao có nhu cầu nạp thẻ zing nhanh, và cần ngay lúc đó thì mua thẻ zing bằng sms là một phương pháp khá tối ưu tuy nhiên hiện tại dịch vụ này đang tạm dừng, khách hàng có nhu cầu mua thẻ Zing chiết khấu cao có thể đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ  ngay trên website hay ứng dụng của Napthe365.com.

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365