Cách nạp thẻ Vietnamobile nhanh nhất, bạn đã biết chưa?

Cập nhật: 06/02/2020 03:12:55 PM

Nạp thẻ Vietnammobile như thế nào? Cách nào là nhanh nhất? và khi nạp thẻ cần lưu ý những gì? Là câu hỏi thường xuyên của đọc, đặc biệt với khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu. Còn bạn thì sao? Bạn đã tích lũy cho mình cách nạp thẻ Vietnammobile nhanh và tiện lợi nhất chưa? Nếu vẫn đang loay hoay với với cách nạp thẻ Vietnamobile nhanh nhất mà vẫn chưa tìm được câu trả lời thì theo dõi ngay dưới đây nhé. Napthe365.com sẽ giúp bạn ngay bây giờ. 

Cùng với Viettel, Mobifone và Vinaphone, Vietnammobile là một trong những 4 nhà mạng mạnh nhất Việt Nam với số lượng người sử dụng dịch vụ khủng bởi những gói khuyến mại hấp dẫn lẫn những dịch vụ tốt cho từng thuê bao. Những khoan, hãy tưởng tượng, trong tình huống “nguy cấp” phải bắt buộc phải sử dụng những dịch vụ hay khuyến mại đó, bỗng chốc, dế yêu của bạn hết tiền. Tôi tin rằng, bạn sẽ cần hơn ai hết cách nạp thẻ Vietnammobile nhanh chóng và hiệu quả nhất trong một nốt nhạc sau đây.

1.  Nạp thẻ Vietnammobile bằng thẻ cào truyền thống

Nạp thẻ Vietnammobile bằng thẻ cào truyền thống

Chắc nếu bạn đã sử dụng điện thoại một thời gian thì bạn chẳng còn xa lạ gì với những tấm thẻ giấy cào màu cam được mua vội từ cửa hàng Vietnammobile hay những quán tạp hóa. Tình đến thời điểm hiện tại, đối với cả những nhà mạng khác như Vinaphone hay Viettel...thì đây vẫn là hình thức nạp thẻ phổ biến nhất. Sau khi mua thẻ từ cửa hàng về, chúng ta lật mặt phía sau thẻ sẽ thấy một lớp tráng bạc xám. Để nạp thẻ bạn sẽ cào nhẹ nhàng lớp tráng bạc ngày để lấy mã thẻ sau đó tiến hành nạp thẻ theo công thức quen thuộc: *100* Mã thẻ cào # và nhấn OK hay nhấn phím gọi. Hãy lưu ý rằng, số lượng chữ số trong mã thẻ là 12 nhé. Sau đó chờ phản hồi, từ phía nhà mạng. 

Nếu quá trình nạp thẻ chuẩn, nhà mạng sẽ gửi thông báo nạp thẻ thành công và số tiền trong thẻ bạn nạp sẽ xuất hiện trong tài khoản. Nếu trường hợp, không nhận thông báo, có thể bạn đã thao tác sai hoặc nhập nhầm hay thiếu mã số thẻ. Bạn cần kiểm tra lại một cách cẩn thận và thao tác lại từ đầu. Và một số lưu ý nữa, trong trường hợp nạp thẻ lại, quy định của nhà mạng là không được thực hiện quá 5 lần. Nếu quá số lần, thuê bạn sẽ bị khóa tạm thời chức năng nạp thẻ. Điều này có nghĩa là chiếc thẻ dù mệnh là 10 nghìn đồng hay 500 nghìn đồng trong trường hợp này đã mất giá trị hoàn toàn. 

Thao tác này khá đơn giản và được sử dụng phổ biến cho mọi đối tượng tự người trẻ đến người già, người biết ứng dụng công nghệ và không, tuy nhiên, một số bật cập trong quá trình nạp và lưu trữ thẻ giấy, một bộ phận người dùng đã ưu tiên chuyển sang một hình thức nạp thẻ theo họ là tiện ích hơn.

2. Nạp thẻ Vietnammobile bằng số tổng đài

Nạp thẻ Vietnammobile bằng số tổng đài

Thực ra, ở một số nhà mạng khác và ngay cả Vietnamobile trước đây có thể dẽ dàng nạp thẻ bằng hình thức đi đến những cửa hàng dịch vụ để nạp thẻ hay hay đăng ký một số dịch vụ khác như chuyển đổi sim hay mua thêm những gói cước, nhưng thời điểm hiện tại, thay vì mất thời gian và công sức đi đến cửa hàng, bạn có thể thực hiện nạp thẻ cho dế yêu của mình ngay trên điện thoại bằng số tổng đài.

Phát triển từ hình thức nạp thẻ cào truyền thống bởi bạn phải sở hữu mã số thẻ trước đó.Thao tác này khá đơn giản, chỉ cần nhấc máy lên và gọi tổng đài 188 và làm theo những hướng dẫn sau đây. Đầu tiên để nạp tiền, bạn ấn phím 1. Tiếp theo, bạn nhập mã số thẻ cào rồi nhấn phím # để hoàn thành thủ tục. Nếu muốn hủy ngay trong lúc đó thì nhấn phím * nhé. 

Nếu không ưa chuộng hình thức gọi lắm, bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách thứ hai là soạn tin nhắn. Với cú pháp TK gửi 123 hoặc VBAN_Mã sản phẩm_Số điện thoại _ Mật khẩu gửi đến 8049. Cụ thể trong cú pháp này, VBAN là từ khóa, Mã sản phẩm là mã nhà mạng, số điện thoại là số bạn đang sử dụng hoặc số bạn muốn nạp thẻ tới và mật khẩu là mật khẩu để thanh toán. Lấy một ví dụ cụ thể để bạn dễ hiểu nhé.

Nếu bạn muốn nạp thẻ Vietnammobile với mệnh giá 20 nghìn đồng vào số thuê bao 1234567890 có mật khẩu là 686868 thì cú pháp của chúng ta để nạp thẻ đó là:

VBAN VN20 1234567890 sau đó nhấn gửi đến 8049. Thao tác đã xong. Tiền sẽ về tài khoản của bạn trong giây lát. Nhưng lưu ý hãy xóa mật khẩu đi sau khi thực hiện xong thao tác nhé,

3. Mua thẻ vietnammobile qua các website bán thẻ trực tuyến

Mua thẻ vietnammobile qua các website bán thẻ trực tuyến

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet và ứng dụng đa dạng của nó trên nhiều lĩnh vực của đời sống và ngay trong quá trình nạp thẻ cho dế yêu trên mọi thuê bao, mọi nhà mạng chỉ cần điều kiện duy nhất là điện thoại của bạn được kết nối Internet. Hiện nay, chỉ cần một cú click chuột với cụm từ khóa “ Cách nạp thẻ Vietnamobile nhanh nhất”, chưa đầy 1 giây, google sẽ phản hồi bạn bằng hàng nghìn những website hỗ trợ.

Cách nạp thẻ Vietnamobile nhanh nhất

Nhiệm vụ đầu tiên của bạn là truy cập vào website và tìm hiểu đầy đủ thông tin để xác định tính uy tín thông qua các phản hồi bên dưới. Nếu thấy phản hồi ổn, bạn đi đến thao tác đăng ký nhanh tài khoản của từng website bằng cách cung cấp email và số điện thoại liên hệ. Hệ thống sẽ tự động lưu và bảo mật thông tin của bạn và cung cấp cho bạn một tài khoản để  mua thẻ cào hay nạp tiền điện thoại. Là ứng dụng liên kết với hầu hết các nhà mạng nên để nạp thẻ Vietnamobile, bạn sẽ thực hành theo thao tác sau đây:

Bước 1: Bạn chọn mục “Mua mã thẻ điện thoại”

Bước 2: Bạn sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết để đảm bảo giao dịch diễn ra thành công. 

+ Chọn nhà cung cấp thẻ cào Vietnammobile 

+ Chọn mệnh giá cần mua từ 10.000 đến 500.000 đồng.

+ Chọn số lượng thẻ cào
+ Địa chỉ Email nhận mã thẻ từ hệ thống (Bạn lưu ý phải để ở đây email đăng ký tài khoản ban đầu đăng ký đấy nhé.

+ Chọn phương thức thanh toán. Trong yêu cầu này thì bạn có thể trả bằng tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng. 

Bước cuối cùng, chúng ta, tiến hành nạp thẻ bằng lệnh “Mua thẻ ngay”.

Trên đây là 3 cách mua thẻ Vietnammobile nhanh và hiệu quả nhất hiện nay. Hi vọng, nó sẽ thật sự hữu ích với bạn. Đừng quên thường xuyên cập nhật thường xuyên cập nhật những thông tin trên napthe365.com để thu về nhiều thông tin hữu ích nhé. Thân ái!