quay lại Quay lại

Hướng dẫn cách tải Soul Knight trên PC dành cho mọi game thủ

Cập nhật: 19/05/2023 • 07:57:39 AM

Soul Knight là một trò chơi theo phong cách 2D cực kỳ vui nhộn, khiến biết bao người dùng gợi nhớ tuổi thơ. Chính điểm thú vị từ cách chơi, tính năng đã thu hút số lượng lượt tải vô cùng lớn. Các bạn đã thực sự biết cách tải Soul Knight trên PC? Nếu vẫn chưa thì hãy theo dõi bài viết của napthe365.com ở ngay dưới đây nhé!

1. Giới thiệu tổng quan về trò chơi Soul Knight

1.1. Soul Knight là game gì?

Soul Knight là một trò chơi thuộc dòng chiến thuật khám phá. Tựa game này được sản xuất bởi 2 nhà phát hành là ChillyRoom và Zeyang Li. Theo cốt truyện trong game, bạn sẽ vào vai một nhân vật tên Knight có tài thiện xạ bằng súng lục. Sau một quá trình chơi, bạn sẽ tích lũy đủ tiền và điểm kinh nghiệm khác nhau. Với số tiền tích trữ này, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp nhân vật hay dùng để mở khóa thêm nhân vật khác.

Mỗi nhân vật trong game đã được nhà sản xuất thiết kế với 2 kỹ năng hỗ trợ để giúp bạn tăng cơ hội sinh tồn qua từng vòng chơi. Các kỹ năng đều có thể nâng cấp bằng điểm kinh nghiệm và bạn tích lũy.

Soul Knight là game gì
Soul Knight là game gì?

1.2. Một số điểm nổi trội của Soul Knight

1.2.1. Số lượng nhân vật đa dạng

Ở trong game Soul Knight, các bạn sẽ được trải nghiệm 14 loại nhân vật khác nhau. Mỗi nhân vật đều có chiêu thức và đặc điểm riêng mà các bạn có thể kiếm được theo nhiều cách khác nhau.

Tựa game cùng số lượng NPC cực kỳ phong phú. Các nhân vật này cũng có đặc tính giống như người chơi như bay lượn, nhặt vũ khí,…

1.2.2. Số lượng vũ khí đa dạng

Trong game Soul Knight, các bạn có thể sở hữu 275 loại vũ khí khác nhau. Các vũ khí này sẽ màu sắc riêng biệt, tương ứng với đó là độ hiếm và sức mạnh. Cấp độ sức mạnh của vũ khí lần lượt là trắng, xanh, lam, tím, cam và đỏ.

Xem thêm: SnowRunner Mobile và cách tải game về máy dễ dàng cho game thủ

2. Hướng dẫn cách tải Soul Knight thông qua phần mềm GameLoop

2.1. Hướng dẫn cách tải phần mềm GameLoop

Game Loop là một phần mềm giả lập thông dụng, được rất nhiều game thủ sử dụng để tăng tính trải nghiệm và tương tác với trò chơi. Đây là một phần mềm được đánh giá tích cực từ các chuyên gia và người chơi game. Thông qua phần mềm này, các bạn hoàn toàn có thể tải các trò chơi trên di động, tiêu biểu như Soul Knight. Vậy làm thế nào để có được Game Loop? Chúng ta sẽ làm lần lượt các bước dưới đây:

Bước thứ nhất, các bạn sẽ lên thanh tìm kiếm và truy cập trực tiếp vào trang chủ của Game Loop. Sau đó sẽ ấn tải về ở góc bên phải của màn hình.

Bước thứ hai, các bạn sẽ trở về con PC của mình và lựa chọn thư mục cài đặt phần mềm GameLoop. Sau đó sẽ ấn nút Save để thực hiện quá trình tải.

Bước thứ ba, sau khi tiến trình cài đặt đã hoàn thành, người chơi sẽ ấn trực tiếp vào file vừa tải về.

Bước thứ tư, các bạn sẽ ấn vào ô Installation Option để thay đổi thư mục cài đặt nếu thực sự có nhu cầu.

Bước thứ năm, bạn sẽ chọn vào thư mục Browse để tìm cho mình một thư mục phù hợp.

Bước thứ sáu, người chơi sẽ chọn vào thư mục rồi ấn vào OK để chấp nhận.

Bước thứ bảy, các bạn sẽ chọn vào ô màu xanh install để thực hiện cài đặt trên máy tính.

Bước thứ tám, sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, các bạn sẽ mở file để khởi động phần mềm. Trên một số dòng máy, thiết bị của bạn sẽ yêu cầu bảo mật, lúc này, bạn bấm chuột phải và run as administrator ở mở chương trình giả lập.

Hướng dẫn cách tải phần mềm GameLoop
Hướng dẫn cách tải phần mềm GameLoop

2.2. Cách tải Soul Knight bằng giả lập Game Loop

Sau khi đã thực hiện trọn vẹn các bước trên, các bạn đã có cho mình phần mềm giả lập có thể chơi tất cả game di động. Đối với trò chơi Soul Knight, các bạn sẽ cần thực hiện các bước sau để tiến hành tải trò chơi.

Bước thứ nhất, các bạn sẽ bấm vào phần mềm GameLoop để tiến hành khởi động.

Bước thứ hai, trên thanh ô tìm kiếm, các bạn nhập tên trò chơi Soul Knight. Ở màn hình hiển thị, các bạn sẽ chọn vào biểu tượng game Soul Knight.

Bước thứ ba, các bạn chỉ việc ấn vào nút download và đợi vài phút để phần mềm có thể tải về. Sau khi tải xong, bạn đã có thể chơi game Soul Knight.

Cách tải Soul Knight bằng giả lập Game Loop
Cách tải Soul Knight bằng giả lập Game Loop

3. Hướng dẫn cách tải Soul Knight bằng phần mềm Nox App Player

3.1. Cách tải phần mềm giả lập Nox App Player

Không chỉ với phần mềm GameLoop, các bạn cũng có thể tải trò chơi Soul Knight thông qua phần mềm Nox App Player. Đây là một ứng dụng giả lập cực kỳ nhẹ, bất kỳ dòng máy tính nào cũng có thể tải và thực hiện chơi ngay tại đây. Để tải phần mềm giả lập này, các bạn sẽ làm theo các bước sau:

Bước thứ nhất, người chơi sẽ truy cập vào trang chủ của Nox Player. Sau đó sẽ bấm vào download để tải phần mềm về máy tính.

Bước thứ hai, chờ đợi để quá trình tải phần mềm được hoàn tất, người chơi sẽ mở thư mục cài đặt phần mềm. Trong trường hợp máy tính yêu cầu bảo mật như security warning, bạn ấn vào run để tiếp tục chương trình.

Bước thứ ba, người chơi sẽ bấm custom ở góc trái của giao diện.

Bước thứ tư, các bạn sẽ bấm vào Browse để lựa chọn nơi cài đặt mà mình mong muốn nhất. Các bạn cần lưu ý, tuyệt đối không cài đặt lên ổ C bởi đây là một phần mềm khá nặng sẽ làm chậm cả hệ thống. Tốt nhất, các bạn nên lựa chọn ổ D hoặc ổ E.

Bước thứ năm, sau khi đã có được nơi cài đặt phù hợp, các bạn sẽ chọn install để tiến hành cài đặt.

Bước thứ sáu, các bạn sẽ đợi cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất rồi bấm vào Start để khởi động phần mềm Nox Player.

Bước thứ bảy, bạn sẽ tiến hành đăng nhập phần mềm bằng cách chọn Login now rồi lựa chọn gmail của mình làm tài khoản của phần mềm.

Bước thứ tám, người chơi sẽ bấm vào agree để chấp nhận tất cả điều khoản của google. Sau khi đăng ký các thông tin cần thiết, các bạn đã có thể thoải mái sử dụng phần mềm.

Cách tải phần mềm giả lập Nox App Player
Cách tải phần mềm giả lập Nox App Player

3.2. Cách thức tải Soul Knight bằng Nox app Player

Để có thể tải game Soul Knight bằng phần mềm Nox app Player, các bạn sẽ thực hiện lần lượt các bước sau:

Bước thứ nhất, người chơi sẽ mở phần mềm Nox app Player đã được cài đặt ở bước trên.

Bước thứ hai, các bạn sẽ mở ứng dụng Google Play Store. Sau đó lên thanh tìm kiếm và gõ từ khóa game Soul Knight.

Bước thứ ba, trong danh sách trò chơi, các bạn sẽ tìm và lựa chọn game Soul Knight.

Bước thứ tư, người chơi sẽ bấm vào cài đặt game ở bên góc phải màn hình.

Bước thứ năm, sau khi quá tải và cài đặt trò chơi hoàn tất, các bạn sẽ bấm vào mở Soul Knight để thưởng thức tựa game.

Cách tải game Soul Knight trên PC
Cách tải game Soul Knight trên PC

4. Những điểm cần chú ý khi tải game Soul Knight

Soul Knight là một tựa game được sản xuất dành riêng cho di động. Vì vậy, với những ai có mong muốn chơi trên PC để tăng sự trải nghiệm thì bắt buộc phải sử dụng phần mềm giả lập điện thoại. Để có thể tải và sử dụng các loại phần mềm này, máy tính của cần đáp ứng các thông số tối thiểu như sau:

Hệ điều hành: Windows 8.1 bản 64 bit hoặc Windows 10 bản 64 bit.

GPU: loai GTX 1050

CPU: chip core i3 – 8300 đến core i3 – 9320.

Bộ nhớ RAM 8GB – 16GB

Bộ nhớ trống: tối thiểu 1GB.

Đồ họa của game Soul Knight khi trên PC
Đồ họa của game Soul Knight khi trên PC

Trên đây chính là toàn bộ các cách tải Soul Knight trên PC phổ biến mà bất kỳ loại ai cũng có thể áp dụng. Về cơ bản, các cách thức tải này khá đơn giản và không tốn nhiều công sức nhưng các bạn sẽ gặp vấn đề giật hay lag trong quá trình chơi. Dù thế nào, napthe365 cũng chúc bạn sẽ tải game thành công và có nhiều trải nghiệm vui vẻ.

Bài viết gợi ý Tìm hiểu cách tải, cài đặt game hàng rong chi tiết và đơn giản nhất

Hàng Rong là một tựa game cực kỳ thú vị, mô tả trực tiếp đời sống của người dân trên con đường. Nếu các bạn muốn thử trải nghiệm tựa game này, hãy mau chóng tải bằng cách đọc bài viết dưới đây!

Cách tải cài đặt game Hàng Rong

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365