quay lại Quay lại

Cách ứng tiền của mobifone siêu đơn giản hiệu quả cao

Cập nhật: 24/02/2021 • 12:17:53 PM

Mobifone là một nhà mạng lớn với nhiều ưu đãi và khuyến mại nên thu hút được rất nhiều khách hàng. Nếu bạn đang sử dụng nhà mạng mobifone nhưng hết tiền thì khách hàng có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền của mobifone để không bị gián đoạn các dịch vụ như gọi điện, nhắn tin, đăng ký gói cước… Nội dung bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn 3 cách đơn giản để ứng tiền, hãy cùng tìm hiểu những cách sau đây nhé.

1. Hướng dẫn ứng 20.000 đồng qua tin nhắn 900

Khách hàng mobifone có thể ứng 20.000 đồng qua tin nhắn 900, đây là một trong những dịch vụ được khách hàng sử dụng nhiều với những ưu nhược điểm sau đây.

1.1. Ưu điểm, nhược điểm

Ưu điểm: Với dịch vụ ứng 20.000 đồng qua tin nhắn 900 khách hàng có thể ứng tiền ngay lập tức. Cú pháp thực hiện ứng tiền cũng khá đơn giản, bạn có thể dễ dàng đăng ký ai cũng có thể nhớ được.

Ưu điểm, nhược điểm
Ưu điểm, nhược điểm

Số tiền khách hàng ứng sẽ được cộng vào tài khoản KM3.

Nhược điểm: Bên cạnh những ưu điểm trên thì dịch vụ ứng tiền này cũng có nhược điểm, sau khi ứng thì khách hàng sẽ bị chịu phí dịch vụ là 2000 đồng. Mỗi tài khoản sẽ được ứng 1 lần sau khi nạp thẻ và hoàn trả số tiền nợ.

1.2. Điều kiện ứng tiền

- Để ứng tiền thì tổng tài khoản của quý khách phải thấp hơn 5000đ. Bao gồm cả tài khoản khuyến mại.

- Tài khoản ứng phải còn hoạt động hai chiều, số ngày sử dụng tối thiểu là 45 ngày.

1.3. Cú pháp ứng tiền

Với dịch vụ ứng 20.000 đồng gửi 900 quý khách muốn ứng tiền cần phải thực hiện theo hai bước sau đây.

Cú pháp ứng tiền
Cú pháp ứng tiền

Bước 1: Soạn tin nhắn với cú pháp UT gửi 900.

Bước 2: Soạn CO gửi 900 để xác nhận

Chỉ với hai bước vô cùng đơn giản trên khách hàng đã có ngay 20.000 đồng trong tài khoản KM3. Thời gian xác nhận trong vòng 10 phút kể từ khi nhận được tin nhắn xác nhận ứng tiền.

2. Ứng tiền mobifone Fast Credit tự động từ 5.000đ đến 50.000 đồng

Đây cũng là một trong những dịch vụ phổ biến của mobifone được nhiều khách hàng lựa chọn. Với một số ưu nhược điểm sau đây.

2.1. Ưu nhược điểm của dịch vụ này

Ưu nhược điểm của dịch vụ này
Ưu nhược điểm của dịch vụ này

Ưu điểm: Với dịch vụ này khách hàng có thể ứng tiền lên đến 50.000 đồng

Nhược điểm: Dịch vụ ứng tiền mobifone Fast Credit tự động có nhược điểm lớn nhất phải kể đến đó chính là khách hàng không được lựa chọn số tiền ứng mà thay vào đó là sự tự động và mặc định của hệ thống.

Phi dịch vụ được tính từ 10 % đến 30 % thông tin chi tiết sẽ được nêu rõ trong SMS mời tham gia ứng tiền. Khi khách hàng nạp tiền hệ thống sẽ tự trừ.

2.2. Điều kiện ứng tiền

- Để có thể thực hiện ứng tiền mobifone Fast Credit tự động thuê bao của quý khách phải thỏa mãn điều kiện hoạt động tối thiểu là 3 tháng.

- Trong thời gian 3 tháng phải sử dụng tối thiểu 15.000 đồng trong tài khoản chính.

- Trong 1 tháng phải có ít nhất 1 lần giao dịch nạp thẻ.

- Tại thời điểm ứng tiền, thuê bao phải thỏa mãn hoạt động hai chiều và trong tài khoản dưới 5000 đồng.

- Thuê bao phải nhận được tin nhắn mời ứng tiền của tổng đài mới có thể thực hiện ứng tiền theo cú pháp sau đây.

2.3. Cú pháp ứng tiền

Sử dụng dịch vụ ứng tiền mobifone Fast Credit tự động quý khách thực hiện cú pháp sau đây.

Khi tài khoản của bạn dưới 5000 đồng hệ thống sẽ gửi về cho bạn tin nhắn mời ứng tiền. Sau đó khách hàng sẽ soạn tin nhắn xác nhận gửi đến tổng đài mời ứng tiền tương ứng 9015.

Cú pháp ứng tiền
Cú pháp ứng tiền

Cú pháp xác nhận: Y gửi 9015/9779/9025

Sau khi cú pháp đã được gửi đi thành công thì hệ thống sẽ thực hiện công tiền cho tài khoản của quy khác, số tiền ứng sẽ từ 5.000 đồng đến 50.000đồng tùy theo từng thuê bao, cụ thể sẽ có trong tin nhắn mời ứng tiền.

Lưu ý: Nếu bạn xác nhận tiền ứng sau 24h kể từ khi hệ thống gửi tin nhắn mời ứng tiền thì việc ứng tiền của bạn sẽ không được thực hiện.

3. Ứng tiền mobifone không tốn phí với Airtime Plus

Dịch vụ ứng tiền mobifone không tốn phí với Airtime Plus được áp dụng đối với những thuê bao nhận được tin nhắn ứng tiền của tổng đài. Người dùng có thể soạn cú pháp Y gửi 1255 đế đăng ký miễn phí và để từ chối ứng viên thực hiện soạn TC gửi 1255.

3.1. Ưu nhược điểm của dịch vụ này

Dịch vụ này mang đến rất nhiều ưu điểm cho khách hàng dưới đây là một số ưu điểm nổi bật thu hút nhiều khách hàng tham gia dịch vụ này.

Đầu tiên là số tiền được ứng từ 5000 đồng đến 50.000 đồng tùy thuộc vào từng thuê bao, tiền ứng hệ thống sẽ cộng vào tài khoản TK – AP2.

Ứng tiền mobifone không tốn phí với Airtime Plus
Ứng tiền mobifone không tốn phí với Airtime Plus

 Với cách ứng tiền này khách hàng không mất phí.

Nhược điểm: Thời hạn hoàn tiền đối đa là 90 ngày, Sau 24h nhận được tin nhắn ứng tiền nếu khách hàng không ứng tiền hệ thống sẽ xóa tin nhắn và không thực hiện ứng tiền được.

3.2. Điều kiện ứng tiền

- Để có thể ứng tiền thì thuê bao phải là thuê bao trả trước.

- Thuê bao hoạt động hai chiều.

- Số tiền trong tài khoản dưới 5000 đồng.

- Thuê bao nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ tổng đài 1255.

Đây là những điều kiện ứng tiền, bạn có thể tham khảo và thực hiện ứng tiền theo cú pháp sau đây.

3.3. Cú pháp ứng tiền

Bước 1: Khách hàng sẽ nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ tổng đài 1255, trong phần tin nhắn mời ứng tiền sẽ có những thông tin chi tiết về thời gian sử dụng, số tiền được ứng để quý khách tham khảo.

Bước 2: Để xác nhận ứng tiền bạn soạn tin nhắn theo cú pháp Y gửi 1255.

Bước 3: Số tiền thuê bao bạn ứng được sẽ được cộng vào tài khoản TK- AP2.

Chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản khách hàng có thể thực hiện ứng tiền mobifone không tốn phí với Airtime Plus. Tuy nhiên khi lựa chọn 1 trong 3 cách ứng tiền phổ biến trên của mobifone khách hàng nên lưu ý một số điểm sau đây.

4. Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ ứng tiền mobifone

Trong quá trình sử dụng các dịch vụ của nhà mạng mobifone chắc chắn rằng sẽ có thời điểm khách hàng hết tiền trong tài khoản và cần phải thực hiện ứng tiền mobifone. Để thực hiện ứng tiền thành công khách hàng nên lưu ý một số điểm sau đây.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ ứng tiền mobifone
Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ ứng tiền mobifone

Đầu tiên là lựa chọn cú pháp ứng tiền phù hợp với thuê bao của mình. Hiện mobifone đang thực hiện rất nhiều những dịch vụ ứng tiền cho khách hàng, mỗi thuê bao sẽ phù hợp với những dịch vụ khác nhau. Vậy nên khi hết tiền khách hàng có thể ứng tiền theo tin nhắn mời ứng tiền hoặc cũng có thể tìm hiểu một vài cách ứng tiền ở trên. Tìm hiểu kỹ thông tin về các dịch vụ ứng tiền sẽ giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp.

Lưu ý tiếp theo mà khách hàng cần quan tâm đó chính là thực hiện chính xác cú pháp ứng tiền. Có rất nhiều khách hàng không ứng được tiền vị cú pháp ứng tiền bạn thực hiện sai. Để tránh điều đó bạn nên tìm hiểu và kiểm tra kỹ các cú pháp ứng tiền của mobifone.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ ứng tiền mobifone
Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ ứng tiền mobifone

Sau khi tìm hiểu kỹ về các cú pháp thì khách hàng cũng nên quan tâm đến điều kiện ứng tiền, thuê bao phải thỏa mãn các điều kiện ứng tiền thì cú pháp ứng tiền mới được thực hiện.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về các cách ứng tiền của mobifone sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn khi ứng tiền. Để quá trình sử dụng các dịch vụ của mobifone không bị gián đoạn do tài khoản hết tiền.

Bài viết gợi ý Cách sử dụng tài khoản khuyến mại của mobifone đầy đủ nhất

Bên cạnh các nhà mạng lớn tại Việt Nam như là Viettel, Vinaphone và Vietnamobile thì nhà mạng Mobiphone cũng là một trong những nhà mạng được lựa chọn và sử dụng bởi nhiều đối tượng khách hàng trên cả nước. Cách sử dụng tài khoản khuyến mại Mobiphone như thế nào?

Cách sử dụng tài khoản khuyến mại của mobifone đầy đủ nhất

Liên hệ qua số điện thoại