Khách hàng có thể bị mất tiền khi nhờ người khác tích hợp hộ

Cập nhật: 18/05/2018 03:11:24 PM

Hệ thống website Napthe365.com thông báo tới tất cả quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ cảnh giác trường hợp khi khách hàng sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại hoặc các dịch vụ khác của hệ thống có thể bị mất tiền, mất thẻ khi nhờ người khác tích hợp hộ. Vậy, quý khách cần lưu ý những gì để bảo vệ tài khoản của mình trên hệ thống Napthe365.com? Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và giải pháp cho tình trạng này nhé.

Đối với những khách hàng lâu năm đã biết đến tính năng tích hợp thẻ cào trực tuyến tại hệ thống Napthe365.com. Còn đối với những khách hàng mới sử dụng và chưa sử dụng dịch vụ còn chưa biết rõ về tính năng vượt trội của tích hợp thanh toán thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào game. Vì vậy, các bạn cần hiểu rõ hơn về cách mua card điện thoại online, nạp tiền trên hệ thống để có thể đề phòng các trường hợp bị kẻ gian lợi dụng, nhằm bảo vệ tài khoản của bạn.ích 

/nap-tien-dien-thoai

Tích hợp thanh toán thẻ cào tại dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến Napthe365.com

Tích hợp thanh toán thẻ cào điện thoại, thẻ cào game

Tích hợp thanh toán thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào game là một trong những giải pháp hữu hiệu cho các website thương mại điện tử có phương thức thanh toán bằng thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào game. Theo đó, những thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào game đã được tích hợp thông qua hệ thống website Napthe365.com sẽ được tự động chuyển đổi thành tiền mặt và được cộng vào tài khoản của bạn đã đăng ký trên hệ thống.

Qua đó, bạn có thể dễ dàng thực hiện việc rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình một cách nhanh chóng và chính xác. Khi khách hàng thực hiện tích hợp thẻ cào thì sẽ được hệ thống tích hợp miễn phí. Tuy nhiên, bạn cần phải hết sức lưu ý khi sử dụng tài khoản của mình và không cho người khác biết bất kỳ thông tin gì liên quan tới tài khoản của bạn trên hệ thống Napthe365.com.

Nếu bạn tiết lộ thống tin tài khoản và đưa thông tin tài khoản của mình cho người khác và nhờ người đó tích hợp hộ, bạn rất có thể sẽ bị người đó lợi dụng để lấy tiền từ tài khoản của bạn.

Rủi rõ khi nhờ người khác tích hợp hộ có thể gặp phải

Vì lý do nào đó khiến bạn không thể tự tích hợp vào tài khoản của mình trên hệ thống Napthe365.com mà phải nhờ một người khác thực hiện tích hợp hộ. Điều đó mang tính rủi ro rất cao.

Nếu người mà bạn nhờ tích hợp hộ có tính xấu và lòng tham trỗi dậy, bạn chắc chắn sẽ mất thẻ, mất tiền và có thể mất luôn cả tài khoản trên hệ thống Napthe365.com.  Người tích hợp hộ sẽ biết được mọi thông tin giao dịch và  thông tin tài khoản của bạn, biết được các thông tin về Hosting và Code trong tài khoản của bạn. Qua đó, họ sẽ dễ dàng thay đổi thông tin về Hosting và Code.

 Hậu quả

Khi tài khoản trên hệ thống Napthe365.com của bạn bị thay đổi về các thông số Hosting hoặc Code, hoặc nhiều thông tin khác sẽ dẫn đến tình trạng nghiêm trọng, thẻ nạp API của khách hàng sẽ không được cộng tiền vào tài khoản chính chủ mà được tự động cộng tiền vào một tài khoản khác mà bạn không hề biết.

>>> Xem thêm: Cú pháp đơn giản nhất để mua thẻ garena bằng sms

Phương hướng giải quyết

Rất nhiều khách hàng gặp phải tình trạng này và tỏ ra lo lắng, không biết phải làm thế nào khi gặp phải trường hợp này. Tuy nhiên, nếu các bạn để ý một chút thì sẽ biết được cách khắc phục để tình trạng này không tiếp tục diễn ra nữa.

Để tránh việc này diễn ra, trước khi bạn thực hiện tích hợp thẻ cào chính thức và sử dụng dịch vụ trên hệ thống, các bạn cần phải kiểm tra lại trong mục Partnered của mình có đúng hay không, nếu sai thì phải sửa lại đúng ngay lập tức.

Không chỉ vậy, trước khi sử dụng dịch vụ thì bạn nên thay đổi toàn bộ tài khoản admin cũng như Hosting của bạn trên hệ thống Napjthe365.com để kẻ gian không còn truy cập vào tài khoản của bạn được nữa. Từ đó, mọi thông tin tài khoản đã được thay đổi, đặc biệt là mật khẩu đăng nhập, thông tin tài khoản ngân hàng, Code, Hosting… của bạn sẽ giúp bảo vệ tài khoản của bạn tốt hơn.

Như vậy, bạn cần phải bảo vệ tài khoản của mình khi sử dụng dịch vụ trên hệ thống Banthe247.com để thực hiện các dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền, mua mã thẻ và nạp tiền điện thoại được an toàn, bảo mật thông tin. Bạn không cho phép bất cứ ai được biết về thông tin tài khoản của mình. Tránh kẻ gian lợi dụng tài khoản của bạnvà trở thành nạn nhân lúc nào không hay nhé. 

Liên hệ qua số điện thoại