Chi tiết của giao dịch mua thẻ oncash bằng sms hiện nay

Cập nhật: 18/05/2018 10:50:17 AM

Thẻ oncash là một loại thẻ đa năng do công ty NET2E cung cấp đến tay người dùng nhằm thực hiện nhiều nhu cầu khác nhau như mua Sil, Gold trong game con đường tơ lụa, ongame.

 

...hoặc dùng để phục vụ mở các lớp học của chương trình học tiếng anh ONEdu. Với mục đích hỗ trợ tốt hơn cho các thuê bao thì nhà cung cấp đã cung cấp thêm dịch vụ mua thẻ oncash bằng sms để giúp cho các thuê bao có thể dễ dàng hơn trong việc mua thẻ, thanh toán.

>>> Sở hữu thẻ cào điện thoại để nạp tiền nhanh chóng các thuê bao có thể tham khảo cách mua the cao ngay tại nhà.

Chi tiết của dịch vụ này ra sao, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết ngay dưới đây nhé.

mua-the-oncash-bang-sms

Mua thẻ oncash bằng sms đơn giản nhanh chóng

Việc mua thẻ thông qua tin nhắn này sẽ giúp cho các thuê bao bớt được thời gian đi lại, cũng như chi phí phát sinh trong quá trình đi đến tận nơi các điểm giao dịch đại lý phân phối thẻ sim trên toàn quốc. Các thuê bao muốn mua thẻ chỉ cần ngồi ngay tại nhà, hoặc bất cứ đâu và thực hiện thao tác nhắn tin. Đầu số tổng đài hỗ trợ dịch vụ mua thẻ oncash bằng sms này cho thuê bao chính là đầu số 9150. Cũng tương tự như thẻ cào điện thoại khi sử dụng phương pháp nạp sms cũng có nhiều mệnh giá thẻ cho các thuê bao lựa chọn từ 10.000 đồng cho đến 100.000 đồng.

Có một số điều kiện mà các thuê bao cần ghi nhớ trước khi thực hiện nhắn tin đó là :

  • Dịch vụ này chỉ áp dụng cho các thuê bao đã kích hoạt được 90 ngày trở lên
  • Thuê bao trả trước đang sử dụng dịch vụ di động của 1 trong 3 mạng sau : Viettel, Vinaphone, Mobifone.
  • Thuê bao có phát sinh chi tiêu cước phí trong tài khoản chính tối thiểu 30.000 đồng tính ở tháng trước gần nhất.

>>> Xem thêm: Đổi thẻ cào nhanh hơn, nhận tiền sớm hơn!

Cách đơn giản nhất để mua thẻ oncash bằng sms

Để có thể mua thẻ oncash này thông qua tin nhắn, các thuê bao phải thỏa mãn đủ những điều kiện trên, nếu như đã tương ứng đủ các điều kiện trên rồi thì có thể thực hiện tin nhắn theo cú pháp sau :

  • Hiện tại dịch vụ mua thẻ Oncash bằng SMS đang tạm dừng, khác hàng có nhu cầu mua thẻ cào Oncash chiết khấu cao vui lòng đăng ký tài khoản miễn phí và sử dụng dịch vụ "Mua mã thẻ" trên website Napthe365.com
  • Vui lòng liên hệ 0982.929.310 để nhận tư vấn và hướng dẫn mua thẻ Oncash online chiết khấu cao nhanh chóng nhất.

Lưu ý là bạn sẽ không nhận được về đầy đủ mệnh giá mà mình lựa chọn vì hệ thống còn phải trừ đi cước phí và tiền cước dịch vụ.

Như vậy là các thuê bao đã hoàn toàn có thể mua thẻ oncash bằng sms nhanh chóng mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Một số dịch vụ liên quan oncash khá đa dạng, có thể kể đến ở đây là dịch vụ đổi oncash sang thẻ điện thoại. Dịch vụ này đang được rất nhiều thuê bao sử dụng, nhiều tương đương so với mua thẻ oncash. Việc quy đổi này giúp cho các thuê bao có thể giảm thiểu lãng phí, và tối ưu thẻ cào hơn.

Hy vọng bài viết này sẽ mang lại thêm nhiều thông tin về oncash cho các thuê bao. Đăng ký tài khoản tại Napthe365.com để mua thẻ cào Oncash chiết khấu cao nhất.