Working..

Cú pháp đơn giản nhất để mua thẻ garena bằng sms

Cập nhật: 18/05/2018 09:53:27 PM

Hiện nay có rất nhiều cách để mua thẻ garena nạp vào tài khoản game trên hệ thống các game online của nhà cung cấp Garena hiện nay. Bạn có thể mua thẻ tại các cửa hàng bán thẻ, mua thẻ online hay mua qua tin nhắn. Tuy nhiên phương pháp mua thẻ garena bằng sms lại là hình thức mua thẻ được khá nhiều các thuê bao di động hiện nay sử dụng

Cách làm này có thể được coi là cách mua thẻ điện thoại giá rẻ, nhanh nhất hiện nay giúp các thuê bao có thể tiết kiệm được chi phí khi sử dụng luôn số dư của tài khoản chính, và tiết kiệm được thời gian khi không phải đi ra ngoài thì mới có thể mua được thẻ.

mua-the-garena-bang-sms

Mua thẻ garena bằng sms cực kì đơn giản và nhanh chóng

  • Hiện tại hình thức mua thẻ Garena bằng SMS đã tạm dừng, khác hàng có nhu cầu mua thẻ cào Garena chiết khấu cao vui lòng đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ "Mua mã thẻ" trên website Napthe365.com
  • Vui lòng liên hệ: 0982.929.310 để nhận tư vấn và hướng dẫn mua thẻ cào Garena chiết khấu cao.

Có thể nói đây là cách mua thẻ Garena tiện ích và tiết kiệm thời gian nhất hiện nay. Bên cạnh hình thức mua thẻ garena bằng sms, có một hình thức khác hiện cũng đang được khá nhiều gamer sử dụng đó là các dịch vụ online trên các website thu mua thẻ cào, cụ thể đó là dịch vụ đổi thẻ mobi sang garena. Dịch vụ này phù hợp với những thuê bao dư thừa thẻ cào và lại không có nhu cầu nạp vào điện thoại. Các bạn có thể thực hiện những giao dịch đó tại napthe365.com một cách cực kì đơn giản và nhanh chóng với mức chiết khấu hấp dẫn ưu đãi.

Vậy nên nếu như các gamer có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản game của mình thì hãy tham khảo ngay bài viết này dể thực hiện mua thẻ garena một cách nhanh chóng. Bằng việc sử dụng hình thức mua thẻ này các thê bao sẽ có thể thu về cho mình rất nhiều lợi ích cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí đi lại. Ngoài ra bạn cũng có thể đổi thẻ game sang thẻ điện thoại, thực hiện vô cùng đơn giản tại Napthe365.

Chúc các bạn mua thẻ qua tin nhắn sms thành công!

>>> Tham khảo thêm: Đổi thẻ Viettel chiết khấu 17.75%

Zalo: 0971412658