quay lại Quay lại

Đầu số 078 là của nhà mạng nào? Thông tin cần biết về đầu số 078

Cập nhật: 16/02/2023 • 02:36:42 PM

Khi các nhà mạng đặt 3 số đầu họ rất chú trọng đến phong thuỷ vì những con số này sẽ đem đến vận may cho chủ sở hữu sim, giúp họ bán được nhiều sim hơn. Trong đó, người ra rất ưa chuộng đầu số 078, đặc biệt với những người làm ăn kinh doanh. Vậy đầu số 078 là của nhà mạng nào? Bạn hãy nhanh tay kéo xuống phía dưới để napthe365.com giải đáp một số thông tin về đầu số 078 giúp bạn nhé.

1. Đầu số 078 là của nhà mạng nào?

Đầu số 078 là của nhà mạng Mobifone sau khi được chuyển đổi từ đầu số 0128. Nếu bạn đã biết quy định các đầu số chuyển đổi từ sim 11 số sang sim 10 số theo Bộ thông tin và truyền thông thì sẽ hiểu được khái niệm này. Chúng ta chỉ đổi đầu số của sim theo quy tắc như vậy, dãy số còn lại vẫn cần giữ nguyên.

Sau khi Mobifone đổi sang đầu số 078 đã có vận mệnh đi lên, nhiều người sử dụng hơn bởi ý nghĩa sâu sắc của những con số đứng đầu của sim. Vì vậy, có rất nhiều người dùng lựa chọn sử dụng sim đầu số 078 của nhà Mobifone.

Đầu số 078 là của nhà mạng nào?
Đầu số 078 là của nhà mạng nào?

2. Ý nghĩa của sim có đầu số 078

2.1. Ý nghĩa của đầu số 078

2.1.1. Ý nghĩa số 0

Số 0 có rất nhiều ý nghĩa, là một con số đặc biệt ngăn cách giữa hai tập hợp số âm và tập hợp số dương. Theo quan niệm chung thì số 0 tượng trưng cho sự khởi đầu để chúng ta cố gắng không ngừng nghỉ, đạt được những gì mình mong muốn.

Số 0 tròn trịa, liền mạch thành một vòng tròn khép kín cũng thể hiện sự trọn vẹn, viên mãn đối với vận mệnh của chủ sở hữu sim. Vậy nên hầu như tất cả các số sim không chỉ nhà mạng Mobifone mà tất cả những nhà mạng tương tự đều bắt đầu từ con số 0 rồi mới đến những số khác.

2.1.2. Ý nghĩa số 7

Số 7 tượng trưng cho sức mạnh tối cao, mang lại may mắn, bình an cho người sở hữu. Theo quan niệm Phật giáo thì đây là một con số vô cùng đẹp vì nó mang một năng lượng tích cực với những điều tốt lành đang tiến đến với bạn. Người có được con số 7 thường được che chở, bảo vệ, gặp điều lành, tránh điều dữ nên số 7 là một số đẹp.

Thế nhưng, theo phiên dịch tiếng Hán thì 7 có nghĩa là thất. Mà thất thì người ta thường nghĩ đến mất mát, thua thiệt nên họ thường xem số 7 là một số xấu. Nhưng bạn hãy tin vào năng lượng tích cực của số 7 với lý giải ở trên sẽ đúng đắn hơn nhé.

2.1.3. Ý nghĩa số 8

Số 8 là một con số tượng trưng cho tài lộc, thịnh vượng mà ai cũng mong muốn có được. Với hình dáng phình ra ở hai đầu, người ta cho rằng đó là biểu trưng cho một cuộc đời sung túc, đầy đủ với những điều an lành. Do đó, khi chọn sim hay biển số xe người ta rất thích có nhiều số 8 để nâng tài vận của mình lên.

Ý nghĩa của con số 8
Ý nghĩa của con số 8

Bên cạnh đó, số 8 còn có nghĩa là “phát” trong phong thuỷ và được ghép với số 6 “lộc” để mong được phát lộc nhiều hơn. Phát ở đây có nghĩa là phát triển, sinh sôi theo hướng tích cực những thứ tốt đẹp đối với cuộc sống của chúng ta. Ai có được con số 8 sẽ ngày càng đi lên, đường công danh rộng mở.

2.1.4. Ý nghĩa của 078

Ý nghĩa của từng con số về cơ bản là như thế. Nhưng khi ghép vào thành số 078 thì sẽ ra sao? Khi ghép các số thành đầu số 078 thì ý nghĩa của đầu số là sự giao thoa của các con số trong đó. Cũng có nghĩa là, đầu số 078 ý chỉ người sở hữu sẽ có được cuộc sống trọng vẹn, bình an, con đường sự nghiệp phát triển mạnh mẽ trong tương lai và luôn gặp được may mắn có quý nhân phù trợ.

Ngoài ra, nếu đọc lái đầu số “078” các bạn sẽ nghe ra là “không thất phát” có nghĩa là không bị mất đi sự phát triển. Dù hiểu theo nghĩa nào thì 078 vẫn mang ý nghĩa tốt đẹp đối với cuộc sống của những ai sở hữu nó.

2.2. Ý nghĩa của đầu số 078 kết hợp với số khác

Khi đầu số 078 kết hợp với những con số khác thì ý nghĩa sẽ thay đổi như thế nào? Mời bạn đọc tiếp phần tóm tắt sau nhé:

- 0782: Có ý nghĩa mang đến sự may mắn, tài lộc.

- 0783: Có ý nghĩa mang đến sự tốt lành, năng lượng dành cho trí tuệ và tài năng.

- 0784: Có ý nghĩa mang đến sự hài hòa và có được một cuộc sống sung túc.

Đầu số kết hợp 0784 mang đến cuộc sống hài hoà, sung túc
Đầu số kết hợp 0784 mang đến cuộc sống hài hoà, sung túc

- 0785: Có ý nghĩa mang đến sự thành công trong sự nghiệp, các lĩnh vực trong cuộc sống.

- 0786: Có ý nghĩa mang đến năng lượng tích cực, tươi mới từ đất trời, thu hút nhiều tài lộc cho chủ sở hữu.

- 0787: Có ý nghĩa mang đến sức mạnh vượt qua khó khăn, được quý nhân phù trợ trên đường đời.

- 0788: Có ý nghĩa mang đến tài lộc, công danh, phát đạt và sự thịnh vượng.

- 0789: Có ý nghĩa mang đến sự tốt lành, thuận lợi trong công việc và phát triển sự nghiệp.

3. Lời khuyên cho bạn khi mua sim đầu số 078

3.1. Sim đầu số đẹp hợp phong thuỷ

Dựa vào những ý nghĩa như đã giải thích ở trên thì người nào mua sim đầu số 078 của nhà mạng Mobifone thì sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, sớm trở nên giàu có, thịnh vượng, không ngừng phát triển. Không những vậy, đầu số 078 kết hợp với số nào cũng hợp và gấp bội những phú quý như đã nói. Dùng sim đầu số 078 không có gì phải chê nên Mobifone đã bán rất chạy dòng sim này.

3.2. Chất lượng đường truyền ổn định

Mặc dù đang cung cấp dịch vụ mạng cho rất nhiều cá nhân, gia đình và cơ quan trên cả nước thế nhưng Mobifone vẫn đảm bảo về chất lượng đường truyền, sóng mạng ổn định. Khách hàng không cần quan ngại việc mất sóng hoặc lỗi đường truyền trong khi sử dụng các dịch vụ của Mobifone.

Mobifone luôn đảm bảo về chất lượng đường truyền
Mobifone luôn đảm bảo về chất lượng đường truyền

3.3. Nhận nhiều ưu đãi từ nhà cung cấp mạng

Hơn nữa, Mobifone lúc nào cũng mạnh tay tổ chức các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng của mình từ các gói cuộc gọi, tin nhắn đến các gói data. Ngoài ra, bạn còn có thể đăng ký một số gói mạng riêng như gói TV360, gói Tiktok, gói chơi game với chi phí không đáng kể. Vậy thì chẳng có lý do gì mà bạn không chọn mua ngay sim đầu số 078 nữa. Cách mua admin sẽ hướng dẫn ở ngay phần tiếp theo nhé.

4. Cách mua sim đầu số 078 thuận tiện, đơn giản

4.1. Mua tại nhà

Hiện nay, bạn có thể mua sắm online hầu hết các nhu yếu phẩm trong đó bao gồm cả sim số. Bạn sẽ rinh ngay một em sim đầu số 078 chỉ với vài thao tác trên trang web như sau:

Bước 1: Truy cập trang chủ website của Mobifone

Bước 2: Nhấp vào “Dịch vụ di động” và bấm “Chọn số”

Bước 3: Ở ô tìm số, nhập đầu số “078” sau đó điền đầy đủ thông tin vào các ô loại số, loại thuê bao, khu vực và chọn “tìm kiếm” để máy lọc theo yêu cầu.

Bước 4: Lựa chọn thuê bao mình thích và nhấn vào dòng “Giữ số - Chi tiết”.

Bước 5: Sau khi giữ số nếu muốn tự đến lấy thì bạn chỉ cần chờ nhân viên xác nhận. Còn nếu muốn giao sim tận nhà thì bấm vào “Nhận sim tại nhà” và hãy để lại thông tin cần thiết với bảng mẫu hiện ra nhé.

Bước 6: Tải ảnh chân dung và CCCD lên để xác minh danh tính.

Bước 7: Đồng ý với các điều khoản và “Gửi yêu cầu giao sim”.

Với cách này, bạn còn có thể mua thẻ điện thoại với chiết khấu cao để nạp vào sim mới mua, vẹn cả đôi đường, không mất quá nhiều thời gian và chi phí. Nên là admin khuyên bạn nên dùng cách này nhé.

Cách mua sim tại nhà
Cách mua sim tại nhà

4.2. Mua tại cửa hàng

Cách thứ hai, bạn có thể tự mình đến cửa hàng mua sim đầu số 078. Ưu điểm của việc đến cửa hàng mua đó là bạn sẽ được tiếp đón nồng hậu, được nhân viên hỗ trợ hết mức có thể, có khó khăn gì thì bạn có thể được giải đáp ngay tại đó. Ngoài ra, sau khi mua xong bạn sẽ nhận được sim luôn và không cần chờ đợi quá lâu. 

Địa điểm bán sim xung quanh chúng ta không thiếu, có thể là các cửa hàng bán điện thoại, đại lý sim thẻ hoặc những chi nhánh của Mobifone nên bạn không cần lo lắng tìm kiếm địa điểm mua sim. Chỉ cần bật google map và tìm cửa hàng sim thẻ gần nhất rồi tới làm thủ tục mua sim là xong rồi.

Như vậy, câu hỏi “đầu số 078 của nhà mạng nào?” cũng đã có câu trả lời thoả đáng nhất. Không những vậy, napthe365.com còn giúp bạn biết hết những câu hỏi liên quan đến đầu số 078, đặc biệt là ý nghĩa và cách mua sim thuận tiện ngay tại nhà. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn để bạn yêu mến và ủng hộ napthe365.com hơn nữa nhé.

Bài viết gợi ý Bạn có biết đầu số 079 là của nhà mạng nào hay không?

Đầu số 079 cũng có ý nghĩa rất đặc biệt và được nhiều người tin dùng. Vậy thì chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm nhà mạng phát hành đầu số 079 ngay thôi nào.

Đầu số 079 là của nhà mạng nào?

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365