quay lại Quay lại

Mách bạn đổi thẻ cào điện thoại online ở đâu vừa rẻ vừa an toàn

Cập nhật: 27/08/2019 • 02:31:19 PM

Hiện nay, nhu cầu đổi thẻ cào điện thoại online đang ngày càng lớn với việc sử dụng thẻ cào đang dần trở nên ít hơn. Việc tích lũy và bỏ không thẻ cào điện thoại thực sự rất lãng phí. Do vậy, đổi thẻ cào điện thoại online được xem là một cách xử lý hiệu quả nhất. Tuy nhiên, việc lựa chọn địa chỉ uy tín không phải là điều đơn giản và dễ dàng. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được địa chỉ đổi thẻ cào điện thoại online ở đâu vừa rẻ vừa an toàn nhất. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Đổi thẻ cào điện thoại online có ý nghĩa gì?

Với sự phát triển của công nghệ thì thẻ cào giấy thông dụng thông thường đang dần được thay thế bằng các hình thức khác đem lại sự tiện lợi hơn cho người dùng. Với thẻ cào điện thoại, đa số hiện nay sẽ được sử dụng để nạp thẻ game hay thực hiện thanh toán cho các sản phẩm, dịch vụ được hỗ trợ. Tuy nhiên, việc tích lũy thẻ cào quá nhiều thực sự không phải là điều hợp lý. Bởi thẻ cào điện thoại online để lâu sẽ rất dễ bị hỏng, chưa kể tới các trường hợp khác như bị rơi mất hay bạn để đâu đó và không nhớ.

Đổi thẻ cào điện thoại online
Đổi thẻ cào điện thoại online

Sử dụng cách thức đổi thẻ cào điện thoại online sẽ giúp bạn có thể giải quyết được vấn đề này. Những tiện ích mà các bạn có thể nhận được khi tiến hành việc đổi thẻ cào điện thoại online có thể kể đến như sau:

- Với việc đổi thẻ cào điện thoại online, bạn sẽ thực hiện một cách tiện lợi với việc chỉ cần ngồi một chỗ. Không cần phải đến cửa hàng hay đi tới bất cứ đâu, chỉ cần một chiếc điện thoại kết nối wifi, 3G là bạn có thể làm được việc này.

- Đổi thẻ cào online cũng được thực hiện một cách nhanh chóng. Không cần phải xếp hàng hay phải trải qua những quy trình phức tạp, bạn chỉ cần thực hiện các bước theo hướng dẫn từ hệ thống là có thể đổi thẻ thành công.

- Tránh lãng phí được số lượng thẻ cào điện thoại mà mình đang có.

- Thực hiện được nhiều việc khác với việc đổi thẻ cào.

- Nhận được mức ưu đãi, chiết khấu phù hợp.

Có ý nghĩa gì?
Có ý nghĩa gì?

Đó là những tiện ích cơ bản mà các bạn có thể nhận thấy được với việc đổi thẻ cào điện thoại online. Đây được xem là một phương thức hiệu quả cũng như rất phù hợp trong thời đại công nghệ phát triển và xu hướng công nghệ hóa các quy trình và phương thức như hiện nay.

2. Đổi thẻ cào điện thoại online ở đâu vừa rẻ vừa an toàn?

Khi nhu cầu gia tăng thì kéo theo đó chính là một sự đáp ứng nhanh chóng và kịp thời. Chính vì có cầu nên cung ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Hiện nay, các website cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại online khá nhiều. Chỉ cần search google với từ khóa tìm kiếm là “đổi thẻ cào online” thì sẽ có hàng trăm trang web được hiển thị r trước mặt bạn. Việc này được xem là vừa hữu ích nhưng lại khá khó khăn. Khi có quá nhiều thì bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên, đây cũng sẽ là điều khiến bạn băn khoăn vì không biết nên lựa chọn trang web nào để sử dụng.

Bên cạnh đó, số lượng các website cung cấp dịch vụ đổi thẻ online lớn cũng sẽ khiến cho việc quản lý trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Những trang web uy tín và các trang web lừa đảo thường khá khó để có thể phân biệt. Vì thế, điều này đặt ra thách thức cho người dùng trong việc lựa chọn được website đổi thẻ cào online uy tín.

Địa chỉ uy tín
Địa chỉ uy tín

Nắm bắt được nhu cầu này cũng như thấu hiểu được tâm lý của người dùng, website Napthe365.com hỗ trợ việc đổi thẻ cào thành tiền mặt các bạn có thể tham khảo. Tại sao lại là đổi thẻ cào tại Napthe365.com?

- Đa dạng các mệnh giá thẻ và các nhà mạng

Với đổi thẻ tại Napthe365.com, bạn sẽ có thể đổi được các mệnh giá từ 10 nghìn, 20 nghìn, 50 nghìn, 100 nghìn, 200 nghìn và 500 nghìn. Đây là các mệnh giá thông dụng của thẻ cào điện thoại hiện nay. Tương ứng với các mệnh giá chính là các nhà mạng phát hành thẻ cào. Bạn hoàn toàn có thể đổi được thẻ cào điện thoại của các nhà mạng như Viettel, Vina, Mobi và Vietnamobile trên Napthe365.com. 

- Có tính năng bảo mật cao

Với Napthe365.com bạn sẽ không lo về việc bị lộ thông tin cá nhân hay các thông tin trong quá trình thực hiện giao dịch đổi thẻ cào. Đây được đánh giá là một trong những website uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường.

Lựa chọn Napthe365.com
Lựa chọn Napthe365.com

- Được hỗ trợ 24/24

Chăm sóc khách hàng được xem là một trong những dịch vụ nổi bật của Napthe365.com. Ngay khi thực hiện việc đổi thẻ hay đang trong quá trình tìm hiểu mà bạn có bất cứ thắc mắc nào thì bạn hoàn toàn có thể được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn trực tổng đài 24/24. Không phân biệt ngày thường hay ngày lễ, Napthe365.com đều có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc cũng như vấn đề một cách nhanh chóng nhất.

- Mức chi phí hợp lý

Việc đổi thẻ cào điện thoại online thành tiền mặt được xem là một dịch vụ mà chắc chắn bạn sẽ mất chi phí cho việc quy đổi đó. Tùy từng trang web khác nhau mà bạn có thể sẽ nhận được mức phí khác nhau. Với Napthe365.com, bạn sẽ nhận được một mức phí quy đổi hợp lý nhất cũng như được xem là thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Với mỗi loại thẻ cào ở các nhà mạng khác nhau với mệnh giá khác nhau thì việc thực hiện đổi thẻ cào cũng sẽ có mức phí khác nhau. Tuy nhiên, Napthe365.com sẽ chỉ áp dụng mức chi phí hợp lý để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào mà website cung cấp.

Chi phí hấp dẫn
Chi phí hấp dẫn

Với những lý do trên thì Napthe365.com hoàn toàn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho việc đổi thẻ cào điện thoại vừa rẻ vừa an toàn mà các bạn có thể sử dụng. Đây sẽ hứa hẹn là một website uy tín, chất lượng và đáp ứng được đa dạng các nhu cầu về thẻ điện thoại, thẻ game mà các bạn an tâm sử dụng.

3. Mua thẻ online trên Napthe365.com như thế nào?

Bên cạnh tính năng đổi thẻ thì Napthe365.com còn là một địa chỉ uy tín trong việc cung cấp dịch vụ mua thẻ online. Mua thẻ của tất cả các nhà mạng viễn thông: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile,… vừa rẻ, vừa an toàn chỉ có tại website mua thẻ điện thoại online Napthe365.com.

Điểm nổi bật của mua thẻ online trên website này chính là mức chiết khấu hấp dẫn mà các bạn có thể nhận được khi trở thành thành viên của Napthe365.com.

- Với thẻ Viettel, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi từ 0,5% - 2,5%. Áp dụng từ mệnh giá thẻ 10 nghìn đồng cho đến 500 nghìn đồng.

- Với thẻ Mobifone, mức chiết khấu từ 1,5% - 3,5%. Các mệnh giá thẻ áp dụng cũng từ 10 nghìn đồng đến 500 nghìn đồng.

Mua thẻ điện thoại và thẻ game online
Mua thẻ điện thoại và thẻ game online

- Mức chiết khấu ưu đãi với thẻ Vinaphone là từ 1,5% - 3,5%, áp dụng từ mệnh giá thẻ 10 nghìn - 500 nghìn đồng.

- Đối với thẻ Vietnamobile sẽ là từ 3% - 5% với mệnh giá từ 10 nghìn đồng - 500 nghìn đồng. 

Giờ đây, nhờ dịch vụ mua the online trên website Napthe365.com, khách hàng không còn phải quá bận tâm về vấn đề nhầm lẫn khi mua the cao dien thoai nữa. Đồng thời hạn chế tối đa được tình trạng thẻ cào bị rách, hỏng,...

Bên cạnh việc mua thẻ điện thoại online thì các bạn cũng có thể mua thẻ game online trên trang web Napthe365.com. Những loại thẻ game mà các bạn có thể mua trên website là thẻ Zing, thẻ VTC, thẻ FPT và thẻ Gar. Với các loại thẻ game, các bạn cũng sẽ nhận được mức chiết khấu hấp dẫn lên tới 3,5%. Đây thực sự là những tiện ích hấp dẫn mà các bạn có thể được trải nghiệm trên trang web Napthe365.com.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về đổi thẻ cào điện thoại online ở đâu vừa rẻ vừa an toàn. Mong rằng, bài viết này thực sự hữu ích với bạn trong việc lựa chọn website và sử dụng dịch vụ của mình.

>>> Xem thêm bài viết: Đổi thẻ cào nhanh hơn, nhận tiền sớm hơn!

 

Bài viết gợi ý [Hướng dẫn] Cách đổi Vcoin sang thẻ điện thoại nhanh nhất hiện nay

Rất nhiều bạn thắc mắc về cách đổi thẻ Vcoin sang thẻ điện thoại như thế nào để có thể sử dụng giá trị của thẻ trong trường hợp cần thiết? Vậy thì hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây của napthe365.com và nắm bắt cách thực hiện đơn giản, nhanh chóng nhất nhé.

Cách đổi Vcoin sang thẻ điện thoại

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype