Hướng dẫn nhanh cách đổi thẻ Gate sang Viettel chỉ trong vài phút

Cập nhật: 11/09/2020 03:07:27 PM

Đối với thẻ Gate đã không còn nhu cầu dùng nữa, bạn sẽ làm gì? Có nên đổi thẻ Gate sang Viettel không? Cách đổi thẻ này phải thực hiện qua những bước nào? Xem ngay bài viết dưới đây để được giải đáp thắc mắc nhé.

1. Vì sao nên đổi thẻ Gate sang Viettel?

Vì sao nên đổi thẻ Gate sang Viettel?
Vì sao nên đổi thẻ Gate sang Viettel?

Khi bạn đã có đủ số lượng Vàng hay Kim cương trong game như mong muốn, bạn không còn ý định nạp thêm thẻ Gate nữa. Vậy số thẻ Gate còn lại, bạn sẽ tính làm gì với chúng? Vứt đi hay đem cho? Thật sự là quá tiếc đúng không vì bạn đã phải bỏ ra một số tiền lớn mua thẻ Gate rồi cơ mà. Phải làm thế nào để thanh toán hết số thẻ Gate này đây?

May quá, bạn không cần vứt bỏ thẻ Gate đi đâu cả. Giờ đây, chỉ cần một vài thao tác nhanh gọn, thế là a-lê-hấp, thẻ Gate của bạn đã biến thành thẻ Viettel rồi. Thế là bạn vừa không phải bỏ phí đống thẻ Gate cũ, vừa có thêm thẻ Viettel để nạp vào điện thoại và nghe gọi thoải mái rồi.

Bằng phương thức đổi thẻ này, bạn đã trao đổi giá trị với người khác. Có câu “cũ người mới ta”, thẻ Gate mà bạn còn thừa có thể sẽ là thứ người khác đang khát khao sở hữu. Nếu bạn đã từng là game thủ, từng “mài mặt” với rất nhiều trò chơi online thì chắc hẳn bạn cũng sẽ rất hiểu cảm giác cay cú khi đang chơi hăng trận nhưng lại hết thẻ Gate để nạp vào game.

Bạn có thể lên mạng xã hội và trao đổi thẻ Gate với bạn bè để tránh bị lãng phí. Nhưng cách “tái chế” thẻ Gate được nhiều người khuyên dùng nhất vẫn là đổi thẻ Gate sang thẻ Viettel vì sự thuận tiện, nhanh chóng trong từng khâu thao tác. Và một trong những cách đổi thẻ dễ nhất là sử dụng sự trợ giúp của trang web thứ 3 có chức năng chuyên hỗ trợ người chơi online.

2. Đổi thẻ Gate sang Viettel qua doicard.vn

Đổi thẻ Gate sang Viettel qua doicard.vn
Đổi thẻ Gate sang Viettel qua doicard.vn

Trang web đầu tiên mà napthe365.com muốn gợi ý cho bạn trong việc đổi thẻ Gate sang thẻ Viettel là doicard.vn. Với trang web này, bạn có thể yên tâm đổi thẻ mà không sợ bị dính vào các trường hợp lừa đảo hoặc bị đánh cắp thông tin.

Khi đổi thẻ Gate sang Viettel, bạn cần tạo tài khoản của mình trên website doicard.vn. Nếu những bạn nào vẫn chưa có tài khoản thì bắt buộc phải thực hiện bước này. Còn nếu bạn đã có tài khoản rồi thì hãy tiếp tục thực hiện các bước dưới đây.

Đầu tiên, bạn hãy lựa chọn vào phần mục “Nạp thẻ cào”. Tiếp đến, bạn hãy nhấn vào chữ “Gate” trên hệ thống để nhập các thông tin liên quan đến thẻ Gate của bạn (mã thẻ, số seri). Sau đó, hãy bấm vào nút “Đồng ý” để xác nhận thao tác của bạn.

Nhưng như vậy vẫn chưa xong đâu. Bạn mới chỉ chuyển thẻ Gate sang tiền mặt online thôi. Bạn còn phải đổi tiền mặt này sang thẻ Viettel nữa mới được tính là hoàn thành tất.

Khi đổi thẻ Gate sang Viettel, bạn cần tạo tài khoản của mình trên website doicard.vn
Khi đổi thẻ Gate sang Viettel, bạn cần tạo tài khoản của mình trên website doicard.vn

Vì vậy, bạn hãy chọn tiếp vào mục “Mua thẻ cào”. Khi ấy, bạn có quyền được lựa chọn nhà mạng mà bạn đang có ý định mua thẻ cào, hay nói cách khác là chọn nhà mạng để đổ tiền online mà bạn vừa nạp thẻ Gate vào đó. 

Tuy nhiên, mệnh giá thẻ cào cùng số lượng thẻ Viettel mà bạn muốn mua phải có mệnh giá bằng đúng số tiền bạn vừa đổi thì hệ thống mới xác nhận giao dịch thành công. Chẳng hạn, bạn vừa đổi thẻ Gate ra 20.000 đồng trong tài khoản thì khi chọn thẻ Viettel, bạn cũng phải chọn thẻ có mệnh giá 20.000 đồng. Sau đó, bạn nhấn nốt chữ “Đồng ý” là xong rồi. Chỉ cần chờ một lúc là điện thoại của bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS đi kèm mã số thẻ cào Viettel thôi.

3. Đổi thẻ Gate sang Viettel qua doithe123.com

Một trang web nữa cũng uy tín không kém và xứng đáng để các bạn gửi chọn niềm tin là website doithe123.com. Tương tự như trang web vừa rồi, các bạn cần phải đăng ký hoặc đăng nhập vào tài khoản trước.

Đổi thẻ Gate sang Viettel qua doithe123.com
Đổi thẻ Gate sang Viettel qua doithe123.com

Sau đó, bạn hãy chọn vào mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” và đi tới chỗ có ký hiệu của thẻ Gate để nhấp vào đó. Khi ấy, màn hình sẽ hiện ra các thông tin yêu cầu bạn phải điền, bao gồm Mã thẻ và Số Serial. Trong quá trình điền thông tin, hãy kiểm tra thật kỹ xem bản thân mình đã ghi đúng số hay chưa nhé. Rất nhiều bạn đổi thẻ không thành công chỉ vì nhập số ẩu đấy. Chỉ cần bạn nhập sai một số thôi là hệ thống đã không chấp nhận rồi. Nhấn vào chữ “Đổi thẻ thành tiền” là xong.

Hoặc bạn cũng có thể chọn cách thứ hai là bấm vào chữ “Link đổi tiền nhanh”. Bên cạnh ký hiệu của thẻ Gate, bạn sẽ thấy có số đi kèm (ví dụ: 11%), tức là bạn đổi thẻ Gate xong thì khi đổi rồi, tài khoản online của bạn sẽ được giảm 11%.

Sau đó, bạn chọn tiếp mục “Mua mã thẻ” và chọn nhà mạng là Viettel (1.1%). Chọn mệnh giá kèm số lượng thẻ Viettel mà bạn đang có dự định mua. Nhớ là mệnh giá này phải bằng mệnh giá thẻ Gate mà bạn vừa đổi. Chọn mật khẩu cấp 2 và ấn vào “Mua thẻ ngay”. Hệ thống sẽ xác nhận thao tác của bạn và bạn chỉ cần vào email của mình để check tin nhắn là sẽ thấy ngay mã số thẻ cào Viettel đi kèm.

4. Đổi thẻ Gate sang Viettel qua tiengame.com

Cuối cùng, bạn cũng có thể chọn tiengame.com để đổi thẻ Gate sang thẻ Viettel. Các bước thực hiện cũng gần giống hai trang web trên nhưng có phần nhanh gọn và giản lược hơn.

 Đổi thẻ Gate sang Viettel qua tiengame.com
 Đổi thẻ Gate sang Viettel qua tiengame.com

Sau khi vào được giao diện chính của trang web tiengame.com, bạn cần tạo một tài khoản mới hoặc đăng nhập vào trang web đó. Để ý trên thanh công cụ, bạn sẽ thấy có mục “Nạp tiền và đổi thẻ”, hãy bấm vào chỗ đó. Bạn chỉ cần đọc kỹ hướng dẫn trên website ấy và thực hành y nguyên là đã thành công trong việc đổi thẻ Gate sang thẻ Viettel rồi.

Xem ngay mua thẻ Gate ở đâu?

Sau khi đã biết được cách đổi thẻ Gate sang Viettel chỉ trong vài phút, bạn có muốn biết chỗ mua thẻ Gate giá rẻ không? Để biết địa chỉ mua thẻ Gate uy tín, hãy bấm ngay vào đường liên kết dưới đây nhé.

mua thẻ Gate ở đâu

Liên hệ qua số điện thoại