Quay lại

Cách mua thẻ mobifone giá ưu đãi nhất hiện nay

Cập nhật: 06/06/2018 • 02:48:06 PM

Mua thẻ mobifone giá tốt nhất, quy trình thực hiện đơn giản nhanh chóng tại hệ thống napthe365.com

Với chiết khấu hấp dẫn nhất Napthe365.com là website thu mua the truc tuyen giúp bạn mua thẻ mobifone nhanh chóng, an toàn và tiện ích nhất. Chỉ cần đăng ký một tài khoản trên hệ thống là bạn đã có thể thoải mái mua không giới hạn mệnh giá, thẻ cào chỉ bằng một vài thao tác đơn giản với một thiết bị có kết nối internet.

Bạn sở hữu game, website, ứng dụng cho phép khách hàng nạp thẻ Mobifone thì còn đợi gì mà không tích hợp thanh toán thẻ cào với Napthe365.com, thao tác đơn giản bạn có thể tự mình thực hiện và hoàn toàn miễn phí, mức chiết khấu mua thẻ online hấp dẫn nhất.

mua-the-mobifone

Mua thẻ mobifone online nhanh chóng

Chiết khấu và cách mua thẻ mobifone nhận ưu đãi lớn nhất

Chiết khấu dành cho khách lẻ hay khách hàng tích hợp thanh toán thẻ cào hoàn toàn như nhau và áp dụng cho tất cả các loại thẻ cào mà Napthe365.com hỗ trợ. Thẻ cào Mobifone có mức chiết khấu 4.5% ví dụ mua thẻ mobifone  mệnh giá 100.0000đ bạn chỉ phải trả 95.500đ mà thôi.

Để mua thẻ mobifone bạn đăng nhập tài khoản vào hệ thống thực hiện theo hướng dẫn tại hệ thống cụ thể: 

Đăng kí tài khoản thành viên, thực hiện đăng nhập thành công.

Chọn mục: Mua mã thẻ

Bạn cần nhập đầy đủ thông tin vào các mục gồm:

  • Nhà cung cấp
  • Mệnh giá thẻ
  • Số lượng thẻ muốn mua
  • Địa chỉ email kiểm tra mã thẻ
  • Phương thức thanh toán

Hoàn tất nhấp: Mua thẻ ngay. Hệ thống sẽ tiếp nhận xử lý thông tin, thông tin thẻ cào sẽ nhanh chóng được chuyển ngay tới địa chỉ email của bạn chỉ sau giây lát.

Tham gia mua thẻ mobifone  tại Napthe365.com ngay hôm nay để nhận những ưu đãi lớn nhất về chiết khấu, ngoài ra bạn còn được hỗ trợ mua thẻ nhanh chóng nhất tới 22h00 tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ têt.

>>> Tham khảo: Đổi thẻ Vinaphone thành tiền mặt phí siêu rẻ 18.5%

Liên hệ qua số điện thoại