quay lại Quay lại

Hướng dẫn đổi thẻ Viettel sang thẻ Mobi cực đơn giản và dễ dàng

Cập nhật: 08/06/2018 • 09:07:18 AM

Có rất nhiều trường hợp các bạn sở hữu thẻ Viettel nhưng lại có nhu cầu muốn đổi sang thẻ Mobi để sử dụng. Vậy làm thế nào để đổi thẻ Viettel sang thẻ Mobi? Cùng đọc những thông tin chia sẻ hữu ích trong bài viết này để bỏ túi kiến thức và biết cách thực hiện khi muốn đổi thẻ Viettel sang Mobifone cho thuê bao của bạn nhé!

Nạp thẻ game online

1. Nhu cầu đổi thẻ Viettel sang thẻ Mobi hiện nay

Viettel và Mobi hay Mobifone là hai nhà mạng viễn thông lớn hiện nay tại Việt Nam với số lượng người dùng và khách hàng của họ cực lớn, rộng khắp các vùng miền, các tỉnh thành trong cả nước hiện nay. Điều này cũng khiến việc phát hành thẻ của nhà mạng Viettel và Mobi hiện nay rất lớn, đa dạng các hình thức giao dịch khác nhau để các bạn có thể mua và sử dụng thẻ cào để nạp điện thoại, nạp cho thuê bao của mình.

Nhu cầu đổi thẻ Viettel sang thẻ Mobi hiện nay
Nhu cầu đổi thẻ Viettel sang thẻ Mobi hiện nay

Trong một số trường hợp mà nhiều người hiện nay đang gặp phải đó chính là sở hữu thẻ Viettel từ một lý do nào đó nhưng thuê bao của họ sử dụng lại là nhà mạng viễn thông mobifone, nếu rơi vào trường hợp này chắc chắn các bạn nên tìm đến cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Mobile để sử dụng. Đặc biệt khi bạn sử dụng thẻ Viettel sẽ không thể nạp được vào thuê bao của nhà mạng viễn thông Mobi.

Hiện nay có nhiều người có nhu cầu đổi thẻ Viettel sang thẻ Mobi để sử dụng khi sở hữu thẻ Mobi vì một lý do nào đó, có thể do được người khác trả hoặc mua nhầm thẻ, được thưởng từ quà tặng của nhiều chương trình khuyến mại hiện nay. Số lượng người đang sử dụng thuê bao của nhà mạng Mobi lớn khiến nhu cầu muốn chuyển đổi từ thẻ Viettel sang thẻ Mobile cũng tăng lên. Hơn thế nữa, hiện nay thẻ Mobi cũng được hỗ trợ để nạp cho rất nhiều game khác nhau, điều này khiến các bạn sở hữu thẻ Viettel cũng có nhu cầu chuyển đổi sang thẻ Mobile để nạp cho nhân vật, nạp vào game của mình.

Vậy bạn có biết lợi ích bạn nhận được khi đổi thẻ Viettel sang thẻ Mobi như thế nào hay không? Câu trả lời của bạn sẽ được chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này đó nhé!

2. Lợi ích cho bạn khi đổi thẻ Viettel sang thẻ Mobile là gì?

Khi bạn tiến hành đổi thẻ Viettel sang thẻ Mobi để sử dụng có rất nhiều lợi ích khác nhau mà bạn nhận được, cụ thể như sau:

 Lợi ích cho bạn khi đổi thẻ Viettel sang thẻ Mobile là gì?
 Lợi ích cho bạn khi đổi thẻ Viettel sang thẻ Mobile là gì?

Thứ nhất, thay vì phải bỏ thẻ Viettel đã mua lãng phí, việc đổi sang thẻ Mobiphone để sử dụng cho nạp tiền vào tài khoản hoặc nạp Game sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều và tránh lãng phí số tiền trên thẻ Viettel mà bạn sở hữu.

Thứ hai, hiện nay có rất nhiều các địa chỉ uy tín khác nhau hỗ trợ bạn tiến hành đổi thẻ Viettel sang Mobi để sử dụng với mức chiết khấu hấp dẫn và tuyệt vời, đặc biệt đảm bảo giá trị sau đổi của bạn vẫn rất hấp dẫn.

Thứ ba, thực hiện rất đơn giản và dễ dàng việc đổi thẻ Viettel sang thẻ cào Mobile để sử dụng. Việc quy đổi sang thẻ của nhà mạng khác giúp bạn có thể sử dụng được cho mục đích của bản thân một cách hiệu quả nhất và đảm bảo chất lượng nhất khi sử dụng.

Thứ tư, nạp tiền vào tài khoản Mobi để sử dụng cách dịch vụ của nhà mạng viễn thông này một cách tuyệt vời nhất nhé!

Thứ năm, thay vì nạp thẻ Viettel cho thuê bao Mobi sẽ khiến thuê bao của bạn không thể nạp thành công thì việc quy đổi sang thẻ Mobi bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng để thực hiện việc nạp tiền vào tài khoản và sử dụng cho các mục đích cá nhân nào đó của mình như gọi điện, nhắn tin, đăng ký các dịch vụ Internet,…

Bạn nhận được nhiều lợi ích từ đổi thẻ Viettel sang thẻ Mobile hiện nay
Bạn nhận được nhiều lợi ích từ đổi thẻ Viettel sang thẻ Mobile hiện nay

Đó là một số lợi ích tiêu biểu nhất mà bạn nhận được khi thực hiện việc đổi thẻ Viettel sang thẻ của nhà mạng viễn thông Mobifone hiện nay đó nhé! 

>>> Tìm hiểu thêmHướng dẫn cách nạp tiền Vinaphone online chiết khấu hấp dẫn

3. Điều kiện nào cần đáp ứng để đổi thẻ Viettel sang thẻ Mobi?

Để đổi được thẻ Viettel mà các bạn đang có sang thành thẻ Mobifone thì các bạn cần đảm bảo đáp ứng được các điều kiện cần thiết như sau:

Thứ nhất, điều kiện tiên quyết đầu tiên mà các bạn cần phải đảm bảo đó chính là sở hữu thẻ Viettel với một mệnh giá bất kỳ như 10k, 20k, 50k, 100k hay 200k, 500k để có thể quy đổi sang thẻ Mobi để sử dụng.

Thứ hai, thẻ Viettel các bạn đang sở hữu phải đảm bảo còn giá trị sử hữu, tức là chưa có người nạp vào thuê bao Viettel để có thể đổi sang giá trị của thẻ Mobifone thành công.

Điều kiện nào cần đáp ứng để đổi thẻ Viettel sang thẻ Mobi?
Điều kiện nào cần đáp ứng để đổi thẻ Viettel sang thẻ Mobi?

Thứ ba, chú ý đến tình trạng của thẻ cào Viettel, thẻ phải đảm bảo chưa được cào, không rách để không ảnh hưởng đến dãy mã thẻ cào thì bạn mới có thể tiến hành đổi sang thẻ Mobile thành công.

Thứ tư, tìm kiếm và lựa chọn một địa chỉ để đổi thẻ cào Viettel sang Mobi uy tín, chất lượng và có thể tin tưởng được để sử dụng. Hiện nay có rất nhiều các website mang tính chất lừa đảo, các bạn cần “tỉnh táo” để có thể đổi thẻ Viettel sang thẻ Mobile thành công để sử dụng nhé!

Đó là các điều kiện mà các bạn cần đáp ứng, vậy cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Mobi thực hiện như thế nào nhỉ? Cách đổi thẻ Viettel qua thẻ Mobi cũng rất đơn giản nếu bạn bỏ túi cách thực hiện trong chia sẻ của phần tiếp theo nhé!

Xem thêm: Web đổi thẻ cào uy tín nhất hiện nay. Đừng bỏ lỡ!

4. Hướng dẫn cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Mobi cực đơn giản

Bạn có thể lựa chọn cho bản thân một trong hai cách đổi thẻ Viettel mà bạn có sang thẻ Mobi cực đơn giản là đổi trực tiếp tại cửa hàng tạp hóa nơi bạn mua hoặc bạn có thể đổi qua website napthe365.com, cách thực hiện chi tiết sẽ được chia sẻ cụ thể dưới đây:

4.1. Cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Mobile trực tiếp tại cửa hàng

Một trong các cách truyền thống mà nhiều người vẫn thường sử dụng khi muốn đổi thẻ Viettel sang thẻ Mobi đó là đến điểm mua thẻ cào hoặc tại các cửa hàng bán thẻ điện thoại gần nơi bạn sống để nhờ đổi thẻ hộ.

Cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Mobile trực tiếp tại cửa hàng
Cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Mobile trực tiếp tại cửa hàng

Để đổi được tại cửa hàng các bạn cần phải quen biết hay có mối quan hệ hoặc đảm bảo về tình trạng thẻ cào Viettel còn nguyên vẹn, giá trị sử dụng vẫn còn và chưa hề được nạp thì chủ cửa hàng cũng sẵn sàng chuyển đổi sang thẻ mobi có giá trị tương đương cho các bạn để sử dụng.

Tuy nhiên trong trường hợp bạn sở hữu mã thẻ Viettel Online thì cách thức này thường không nhận được sự tin tưởng từ cửa hàng bởi khó chứng thực với dãy số bạn cung cấp, và cũng khó để họ có thể bán có người khác khi chỉ có dãy số mà thôi. Trong trường hợp này, bạn cần đổi thẻ Viettel sang thẻ Mobi qua các website, một trong số đó không thể bỏ qua napthe365.com được. Cách thực hiện đơn giản và dễ dàng sẽ được chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này.

4.2. Cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Mobi qua website napthe365.com

Bạn cũng có thể dễ dàng tiến hành đổi thẻ Viettel sang thẻ Mobi qua website napthe365.com cực đơn giản và dễ dàng. Các bạn tiến hành thực hiện theo các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây như sau:

Cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Mobi qua website napthe365.com
Cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Mobi qua website napthe365.com

Bước 1: Sử dụng thẻ Viettel mà các bạn đang sử hữu, tiến hành nạp tiền vào tài khoản ngân hàng của mình. Lưu ý nên nạp tiền cho tài khoản ngân hàng có sử dụng dịch vụ Internet Banking nhé!

Bước 2: Truy cập vào napthe365.com, trên trang chủ của website, các bạn chọn “Nạp tiền điện thoại”. Sau đó sẽ hiển thị bảng yêu cầu thông tin. Các bạn sẽ điền đầy đủ số điện thoại của thuê bao Mobifone, chọn mệnh giá thẻ nạp tương ứng, chọn loại thuê bao và điền địa chỉ email để kiểm tra giao dịch.

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ và chính xác thông tin, các bạn nhận chọn “Nạp tiền ngay”, napthe365.com hỗ trợ các bạn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng cực nhanh chóng và cực đơn giản, dễ dàng.

Như vậy, với 3 bước thực hiện rất đơn giản qua hướng dẫn ở trên, các bạn có thể dễ dàng đổi thẻ Viettel sang thẻ Mobile để sử dụng cực tiện và tiết kiệm đó nhé!

Qua chia sẻ về đổi thẻ Viettel sang thẻ Mobi trong bài viết này mang đến cho các bạn rất nhiều các thông tin hữu ích khác nhau. Hy vọng với chia sẻ trên, các bạn sẽ thực hiện chuyển thẻ Viettel sang thẻ Mobile để sử dụng thành công và nhanh chóng nhất nhé!

Bài viết gợi ý Hướng dẫn cách mua thẻ cào Viettel, thẻ Garena dễ dàng

Đọc thêm bài chia sẻ về cách mua thẻ cào Viettel, thẻ Garena qua bài viết được liên kết dưới đây để bỏ túi những thông tin hữu ích cho bản thân ngay nhé!

Hướng dẫn cách mua thẻ cào Viettel, thẻ Garena

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365