Cách mua thẻ cào nhận chiết khấu cao thực hiện như thế nào?

Cập nhật: 08/06/2018 09:07:18 AM

Thẻ cào là một loại thẻ giấy có chứa một dãy số chìm sau lớp giấy bạc dùng để nạp tiền vào tài khoản của thuê bao di động viettle, mobilefone, vinaphone… giúp sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau từ gọi điện, nhắn tin, liên lạc với người thân… hay vào internet online, đọc báo và đối với một game thủ thì tất nhiên chơi game là mục đích không thể thiếu. 

Chính vì vậy nhu cầu mua thẻ cào làm sao nhận nhiều ưu đãi nhất là vấn đề được quan tâm và sử dụng rất nhiều, bạn hoàn toàn có thể thực hiện mua thẻ rất đơn giản chỉ mất 1 phút để mua thẻ thành công tại địa chỉ napthe365.com

Cách mua thẻ cào nhanh nhất tại hệ thống Napthe365.com

Để mua thẻ cào bạn cần đăng nhập hệ thống cung cấp dịch vụ và thực hiện theo hướng dẫn.

Nhiều khách hàng thường hay thắc mắc về những mệnh giá thẻ trong đó có thẻ cào giấy và thẻ online. Để giúp người dùng tránh bị nhầm lẫn trong việc mua thẻ napthe365.com sẽ giải đáp cụ thể cho các bạn.

mua thẻ cào

  • Đối với loại thẻ cào giấy hầu hết tất cả các nhà mạng viettle, mobilefone, vinaphone… thường có 6 loại mệnh giá như sau: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k
  • Đối với loại thẻ cào online (loại thẻ bán trực tuyến qua mạng trên các website mua bán thẻ cào trực tuyến) hiện có các mệnh giá thẻ card như sau: 10k, 20k, 30k, 50k, 100k, 200k, 300k, 500k

Cách mua thẻ cào nhanh nhất tại hệ thống Napthe365.com

>>> Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách nạp tiền Vinaphone online chiết khấu hấp dẫn

Cách mua thẻ cào online đơn giản tại napthe365.com

Napthe365.com là website chuyên giúp bạn mua thẻ game, thẻ cào điện thoại nhanh chóng , ngoài ra bạn cũng có thể nạp tiền điện thoại với chiết khấu cực cao bằng cách thực hiện theo hướng dẫn như sau.

Đăng kí/đăng nhập tài khoản tại hệ thống nạp thẻ 365.com. Sau đó: 

Bước 1: Nhập số điện thoại cần nạp tiền.

Bước 2: Nhập số tiền muốn nạp.

Bước 3: Thanh toán.

Chỉ đơn giản như vậy bạn đã có thể nạp tiền cho thuê bao trả trước hoặc thanh toán cước phí thuê bao trả sau của các nhà mạng.

Nạp tiền bằng hình thức nạp tiền điện thoại bạn nhận được tiền vào tài khoản nhanh chóng ngay sau khi thanh toán thành công, nhận các khuyến mại từ nhà mạng(nếu có) giống như hình thức nạp tiền bằng thẻ cào, bạn có thể nạp tiền bất kể đâu và thời gian nào.

Liên hệ qua số điện thoại