Quay lại

Game liên quân là gì? Giải đáp thắc mắc về liên quân Mobile

Cập nhật: 15/10/2020 • 11:27:48 AM

Game Liên Quân Mobile được phát triển bởi nhà phát triển game Timi - J6 Studio, Tencent Games - Một trong những công ty thuộc tập đoàn lớn Tencent tại Trung Quốc và được phát hành bởi 3 nhà phát hành đó là Garena, Tencent Game và Netmarble. Đặc biệt game Liên Quân Mobile đã được phát hành tại Việt Nam vào ngày 21/11/2016. Người chơi có thể dễ dàng chơi game này trên các nền tảng IOS, Android, máy chơi game cầm tay Nintendo Switch. Bạn có tò mò về game Liên Quân mobile không? Để trả lời cho câu hỏi game Liên Quân là gì? Mời bạn cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Liên Quân Mobile là một trong những thể loại game di động thuộc chế độ chơi (MOBA) - đấu trường trận đấu trực tuyến nhiều người chơi. Trong đó người chơi sẽ được trải nghiệm và hóa thân vào một trong những nhân vật trong game. Cụ thể, người chơi sẽ được hóa thân vào một tướng trong game với nhiệm vụ đi phá hủy các trụ của đối phương để dành chiến thắng trong khoảng thời gian từ 12 cho đến 18 phút trong một trận đấu. 

Game Liên Quân là gì?
Game Liên Quân là gì? 

Thành tích nổi bật mà Liên Quân Mobile đã được đó là thu về được 140 triệu đô. Đặc biệt game Liên Quân Mobile còn được giới thiệu trong các chương trình lớn như Đại hội thể thao Châu Á vào năm 2018, năm 2019 với chương trình Đại hội thể thao Đông Nam Á. Và trong tương lai năm 2021 game Liên Quân cũng sẽ được đưa vào chương trình Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật Châu Á.

Nếu bạn đã từng chơi các trò chơi của nhà phát hành Tencent Game thì chắc hẳn bạn đã nghe đến cái tên Liên Minh Huyền Thoại vì lối chơi đối với game này cũng có một số điểm tương đồng với game Liên Quân Mobile. 

Cha đẻ của Liên Quân Mobile chính là nhà phát triển Tencent Trung Quốc với cốt truyện dựa trên game Vương giả Vinh Diệu hay còn được gọi với cái tên trong tiếng Anh đó là King of Glory. Các mốc thời gian đánh dấu cho sự cải tiến, đổi mới, hình thành và phát triển của Liên Quân Mobile sẽ được liệt kê lần lượt như sau: 

Nguồn gốc cho sự ra đời của Liên Quân Mobile
Nguồn gốc cho sự ra đời của Liên Quân Mobile

- Game Vinh giả Vương Diệu đã được thay đổi theo hướng Quốc Tế hóa các nhân vật và cốt truyện và được phân phối cho nhà phát hành Game Garena. 

- 14/10/2016 nhà phát hành Garena đã phát hành game này tại thị trường Đài Loan dưới cái tên Truyền Thuyết Đối Quyết. 

- 21/1/2017 game đã được phát hành tại thị trường Việt Nam 

Thời gian sau đó game đã được phát hành mở rộng hơn đến các thị trường game Quốc Tế. Cụ thể, nhà phát hành Garena đã phát hành game này tại thị trường Đông Nam Á. Tại thị trường Ấn Độ, Châu Âu, Châu Mỹ do nhà phát triển Tencent Game phát hành. 

- 4/2017 đánh dấu cho sự ra đời của các nhân vật siêu anh hùng trong sự kết hợp của các hai công ty lớn Tencent Game

- Trung Quốc và DC Comics - Mỹ trong. Chính điều này đã làm nên sự sáng tạo trong game trong sự kết hợp hai luồng văn hóa Á - Âu, các vị siêu anh hùng trở thành những vị tướng trong Liên Quân Mobile. 

Nguồn gốc cho sự ra đời của Liên Quân Mobile
Nguồn gốc cho sự ra đời của Liên Quân Mobile

- 29/7/2018 là vô cùng đặc biệt đối với Liên Quân Mobile - ngày sinh nhật chung của Liên Quân Mobile trên toàn thế giới. Đồng thời đó cũng chính là một trong những mốc thời gian diễn ra giải đấu giữa các khu vực trong trận chung kết vào năm 22018 tại thành phố Los Angeles, Hoa Kỳ. 

Điều làm nên tính nổi bật và thu hút trong game Liên Quân Mobile đó chính là Cốt truyện vô cùng đa dạng và phong phú. Người chơi sẽ có được những trải nghiệm vô cùng độc đáo và thú vị khi lạc vào thế giới ảo trong game Liên Quân Mobile. Bạn sẽ có cảm nhận chân thật nhất khi đi vào từng khu vực trong game Liên Quân Mobile. 

Những điểm thu hút trong Liên Quân Mobile
Những điểm thu hút trong Liên Quân Mobile 

Đối đầu với thế lực ma quỷ hắc ám, liên kết với các thế lực thiên thần, các tướng vị tướng sĩ và nhân loại để có thể chống lại thế lực đen tối, đưa nhân loại trở về với ánh sáng và bình yên,...Trí tưởng tượng của bạn sẽ được bay xa hơn khi bạn trở thành một trong những nhân vật chính trong Game Liên Quân Mobile. 

Bên cạnh cốt truyện độc đáo, phong phú và đa dạng thì điểm thêm một điểm nổi bật trong Liên Quân Mobile làm nên sức hút mãnh liệt đối với người chơi đó là: Sự đa dạng về các tướng trong Game liên Quân Mobile. Người chơi tha hồ lựa chọn các vị tướng để hóa thân với khoảng 105 lựa chọn khác nhau. 

Trong đó, mỗi tướng trong Liên Quân Mobile sẽ có các vai trò và đặc điểm khác nhau. Một điểm đáng lưu ý ở đây đó là các vị tướng còn không bị giới hạn trong một vai trò nhất định mà ngược lại có thể đảm đương hai vai trò cùng một lúc. 

Những điểm thu hút trong Liên Quân Mobile
Những điểm thu hút trong Liên Quân Mobile 

Đặc biệt, mỗi vị tướng còn có thêm các vai trò phụ khi mà Liên Quân Mobile cập nhật thêm phiên bản Thời Đại Sát Thủ. Tùy thuộc vào phong cách, chiến thuật và các loại trang bị phù hợp của người chơi mà các vai trò chính và vai trò phụ của tướng sẽ có cơ hội được phát triển và phát huy được hết năng lực của vị tướng đó. 

Trang bị trong game Liên Quân Mobile cũng chính là một trong những yếu tố không thể bỏ qua trong quá trình chơi game. Bạn có thấy vị tướng nào “tay không đánh giặc” mà vẫn còn nguyên vẹn chưa? Để hỗ trợ người chơi thì các vũ khí, trang bị trong game là điều vô cùng cần thiết và hữu dụng. Cụ thể, tính đến thời điểm ngày 8/10/2020 đã Liên Quân Mobile đã có đến 110 loại trang bị với các loại thuộc tính khác nhau. Trong đó các loại trang bị được chia ra làm 3 cấp độ, riêng với loại trang bị cấp 3 còn có thêm phần trang bị phụ trợ cấp 3. 

Chưa hết, Để tăng thêm động lực và tính háo chiến cho người chơi thì các phù hiệu đã được ra đời và được chia ra làm 3 cấp độ khác nhau. Các phù hiệu giống như các phần thưởng mà bạn có thể đạt được khi trở thành người chiến thắng trong game trong mỗi trận đấu. Đồng thời người chơi cũng sẽ nhận được các giải thưởng đi kèm xứng đáng với mỗi phù hiệu đó. 

Những điểm thu hút trong Liên Quân Mobile
Những điểm thu hút trong Liên Quân Mobile 

Liên Quân Mobile với lối chơi dễ dàng đơn giản cũng sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo đối với những game thủ nào là fan trung thành của thể loại game MOBA. Vậy với những điểm nổi bật của game Liên Quân Mobile như trên bạn có muốn tải game về và trải nghiệm game luôn không? 

Game Liên Quân là gì? Nếu đã đọc được đến phần này thì chắc chắn bạn đã tìm thấy những câu trả lời trong bài viết rồi đúng không? Nếu đã tìm hiểu kỹ càng các thông tin về game Liên Quân Mobile rồi thì hãy cùng tìm kiếm - tải và cài đặt Game về điện thoại để có những phút giây thăng hoa trong game ngay thôi. Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ và thư giãn. 

Game Free Fire là gì? Tổng hợp các thông tin về free fire

Nếu bạn đang tìm hiểu đến tất cả các game do nhà phát hành Garena phát hành thì chắc chắn bài viết Game Free Fire là gì? Dưới đây sẽ là một gợi ý thú vị cho bạn đấy! Cùng tham khảo thông tin trong link dưới đây bạn nhé. 

 Game Free Fire là gì?

Liên hệ qua số điện thoại