quay lại Quay lại

Game Of Sultans là gì? Cách kiếm thêm kim cương trong Game Of Sultans

Cập nhật: 23/09/2022 • 09:28:30 AM

Game Of Sultans là một game thuộc thể loại RPG mô phỏng xây dựng vùng Vùng đất, lãnh địa, đế chế cực kỳ thú vị. Mang lại cho bạn những trải nghiệm của một vị đế vương Sultans ở thời châu âu và Trung Đông. Game được xây dựng trên những câu chuyện như tạo lập chiến lược quân sự, cai trị quản lý đất nước, sử dụng các mưu đồ chính trị để không bị giặc ngoại xâm xâm hại. Hãy cùng napthe365.com tìm hiểu trò chơi Games of sultans ngay bây giờ nhé.

1. Khám phá trò chơi Games of sultans

Xây dựng trên bối cảnh của một thời kỳ châu Âu cổ đại giàu có, Game Of Sultans mang lại cho bạn những trải nghiệm cai trị đất nước giữa thời kỳ rực cháy của đế chế Ottoman. Ngoài việc bạn được chiến đấu trên những chiến trường với tư cách là một Sultans, bạn còn có thể có những mối quan hệ đa dạng, phong phú tại cung đình hay có các cuộc tình với các cung phi.

1.1. Cách chơi

Bạn là một người lãnh đạo thống lĩnh đế chế Ottoman để có thể ngăn chặn những kẻ nhòm ngó, có mưu đồ lật đổ đế chế của bạn. Ngoài việc chiến đấu với những kẻ nhòm ngó, bạn còn phải đi chinh chiến để có thể giành được thêm lãnh thổ, mở rộng đế chế của mình.

1.1.1. Mở rộng lãnh thổ bằng cách thu thập tài nguyên

Khi trò chơi bắt đầu, bạn sẽ có trong tay mình một đội quân và một lâu đài. Trong quá trình chơi, việc nâng cấp quân đội và việc xây dựng nên những công trình khác người chơi phải thường xuyên chăm chỉ đi thu thập những nguyên vật liệu. Để có được nguyên vật liệu bạn cần đi chiếm giữ tài nguyên của các vương quốc khác bằng việc đi chiến đấu với họ. Khi giành chiến thắng bạn sẽ có được tài nguyên và chiến lợi phẩm. Ở các level đầu, các vương quốc còn khá yếu nên bạn sẽ dễ dàng có thể xâm chiếm được, tuy nhiên khi đi đến các level cao hơn thì sức chiến đấu của các đối thủ tăng lên, đội quân của họ cũng hùng mạnh và hiếu chiến hơn. Chính vì vậy, càng về sau khi lên các level cao hơn việc thu thập tài nguyên sẽ khó khăn hơn nên rất cần một chiến thuật chiến đấu hợp lý để có thể giành chiến thắng.

Khám phá trò chơi Games of sultans
Khám phá trò chơi Games of sultans

1.1.2. Các tính năng đa dạng khác

Ngoài việc đi chiến đấu mở rộng lãnh thổ, trò chơi còn hỗ trợ nhiều lựa chọn khác như chọn bộ binh, pháo binh hay hải quân để người chơi có thể sáng tạo những chiến thuật theo sở thích của mình.Khi các trận chiến kết thúc thì bạn có thể quay về xây dựng hậu cung. Tạo ra những người có nhan sắc để trở thành quý phi của riêng mình hoặc phát triển, nuôi dưỡng các hoàng tử, xử lý công việc trong cung như một vị vua đúng nghĩa.

Xem thêm: Game gọi Ta Đại Chưởng Quỹ - Trở thành thương gia thời trung cổ

1.2. Khám phá đồ họa đỉnh cao của Game Of Sultans

Game mang đến trải nghiệm đồ họa đỉnh cao, các chi tiết trong trò chơi được thiết kế tỉ mỉ mang đậm hơi hướng của một vùng đất châu Âu xuất hiện ngay trước mắt. Với thiết kế hoành tráng, thông minh, bạn có thể dễ dàng quan sát đế chế của riêng mình một cách chân thật, chi tiết nhất. Cùng với đó, trang phục trong game cũng là một điểm cộng khi được thiết kế đa dạng, nhiều màu sắc, phong cách khác nhau, hỗ trợ cho bạn việc mở rộng quy mô tủ quần áo của mình.

Khám phá trò chơi Games of sultans
Khám phá trò chơi Games of sultans

2. Bí quyết nhận thêm kim cương trong Game Of Sultans

Khi chơi Game Of Sultans, cách tìm kiếm kim cương miễn phí khá là khó khăn vì tính khan hiếm của chúng. Mặc dù, bạn có thể chơi game mà không cần dùng đến kim cương nhưng chắc chắn sử dụng loại tiền cao cấp này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị hơn rất nhiều đấy. Vậy hãy cùng napthe365 tìm hiểu xem cách để nhận kim cương nhanh chóng nhất nhé.

2.1. Nhận kim cương thông qua việc theo dõi các mốc thời gian

2.1.1. Đăng nhập game liên tiếp 2 và 7 ngày

Vào ngày thứ 2 khi bạn chơi game bạn sẽ được nhận 240 kim cương, đến ngày thứ 7 đăng nhập bạn sẽ có thêm 400 kim cương trong tài khoản. Khi chăm chỉ đăng nhập, ngoài kim cương ra bạn cũng có thể được nhận thêm cho mình nhiều phần thưởng khác khi chăm chỉ đăng nhập game 7 ngày liên tục.

2.1.2. Tham gia các sự kiện có thời gian được giới hạn

Khi tham gia các sự kiện, ngoài cơ hội nhận được 72 viên kim cương ra thì bạn có thể nhận được các vật phẩm giá trị khác khi tham gia sự kiện 2 ngày liên tục.

2.1.3. Hoàn thành nhiệm vụ được giao hằng ngày

Mỗi cấp độ sẽ có những nhiệm vụ hằng ngày khác nhau với giá trị thưởng khác nhau. Khi hoàn thành các nhiệm vụ được giao hoặc đạt đến mốc 140 điểm nhiệm vụ bạn sẽ có cơ hội mở kho báu và nhận được phần thưởng 50 kim cương.

Bí quyết nhận thêm kim cương
Bí quyết nhận thêm kim cương

2.2. Những cách tìm kiếm kim cương khác

2.2.1. Phần thưởng cho người chơi mới

Khi chơi game lần đầu, màn hình sẽ xuất hiện video giới thiệu game, việc của bạn cần làm là xem hết video và phần thưởng sẽ được xuất hiện khi kết thúc với mức kim cương của bạn nhận được là 100 kim cương.

2.2.2. Thực hiện những nhiệm vụ để tạo thành tích

Khi chơi Game Of Sultans, để có thể nhận thêm nhiều kim cương, bạn cần thực hiện thêm những nhiệm vụ để đạt thành tích trong game. Mỗi khi nâng lên một level mới bạn sẽ nhận được 600 kim cương. Vậy nên khi mới chơi, các cấp độ của trò chơi còn dễ thì chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều kim cương, hãy tích lũy và sử dụng chúng một cách hợp lý nhất để có thể phát triển đế chế của mình nhé.

Bí quyết nhận thêm kim cương
Bí quyết nhận thêm kim cương

2.2.3. Phần thưởng cho người có rank cao

Khi có một kỹ năng, thu nhập được những kinh nghiệm sau một thời gian chơi games, bạn có thể phát triển thêm sức mạnh của bản thân mình bằng việc tham gia những chiến dịch với đồng đội của mình. Khi chiến thắng được nhiều đối thủ, bạn sẽ có mặt tại tòa nhà Rankings và nhận thêm cho mình kim cương cùng với những vật phẩm hấp dẫn khác.

2.2.4. Xem các video quảng cáo xuất hiện trong game

Đây là cách đơn giản nhất mà bạn có thể kiếm thêm kim cương trong game. Tuy nhiên, cách này có nhược điểm là sẽ làm gián đoạn quá trình chơi và làm mất thêm thời gian chờ đợi video kết thúc. Mỗi video quảng cáo bạn sẽ nhận được 25 kim cương và 100K vàng khi xem xong.

Nếu thực sự có nhu cầu thêm kim cương bạn có thể hoàn toàn chọn cách nạp tiền vào game để đổi lấy, đây được coi là cách tiện lợi và nhanh gọn nhất khi bạn có nhu cầu sử dụng và tích lũy loại tiền quý giá này.

Bí quyết nhận thêm kim cương
Bí quyết nhận thêm kim cương

Hiện tại trên mạng có rất nhiều web hỗ trợ việc hack, cheat game với nhiều chiêu trò thủ đoạn khác nhau. Bạn tuyệt đối không nên tin tưởng và nghe theo những trang quảng cáo đó, những hành động hack, cheat hay quảng cáo được coi là hành động bất hợp pháp gây nên nhiều hệ quả tai hại mà ta không thể lường trước được. Hãy thật sự cân nhắc trước những lời dụ dỗ này và trở thành người chơi thông minh nhé.

Qua bài viết trên, napthe365.com hi vọng mang đến cho bạn những giải đáp về trò chơi Game Of Sultans. Mong bạn có thể áp dụng những cách tìm kiếm thêm kim cương để có thể có những phút giây giải trí trọn vẹn khi chơi trò chơi này.

Bài viết gợi ý Heroes war counterattack cùng những thông tin chiến nhất cho game thủ

Heroes war counterattack là gì? Cách tải Heroes war counterattack? Hãy cùng napthe365.com khám phá tựa game thú vị này ngay nhé!

Game Heroes war counterattack

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365