quay lại Quay lại

Game Running Fred – Hãy chạy trốn khỏi Tử Thần nhanh chóng

Cập nhật: 21/02/2022 • 02:06:19 PM

Running Fred là một tựa game thú vị, bạn sẽ nhập vai vào cậu bé Fred thực hiện thám hiểm những vùng đất huyền bí kèm theo sự chết chóc quanh lâu đài cổ. Bạn cần phải nhanh chóng di chuyển để thoát khỏi “Lưỡi hái Tử Thần” và tránh xa nguy hiểm. Khám phá ngay những điều hấp dẫn trong game Running Fred qua bài viết dưới đây nhé!

1. Đôi nét về game Running Fred 

Running Fred là trò chơi vô cùng hấp dẫn với thể loại hành động phiêu lưu. Trong game, bạn sẽ vào vai anh chàng Fred với sứ mệnh chinh phục và thám hiểm những vùng đất chết chóc. Bạn cần điều khiển anh chàng vượt qua các cạm bẫy và thử thách khác nhau trong trò chơi để hoàn thành các nhiệm vụ.

Game Running Fred cực kỳ thú vị
Game Running Fred cực kỳ thú vị

Dưới đây là một số điểm nổi bật của game Running Fred:

- Đồ họa độc đáo và đẹp mắt, khác với những game thông thường. Với đồ họa 3D dễ thương và ngộ nghĩnh, ngay cả những hình ảnh chết chóc cũng đều trở nên dễ thương.

- Trò chơi hoàn toàn miễn phí và có thể chơi trên đa dạng thiết bị như điện thoại, máy tính, trang web…

- Lối chơi thú vị với những pha hành động hấp dẫn, bạn cần vượt chướng ngại vật và trốn thoát khỏi tay thần chết.

- Đa dạng thử thách, nhiệm vụ khác nhau và phần thưởng độc đáo.

- Nhiều thao tác nhào lộn.

- Nhiều bẫy nguy hiểm và bạn cần vượt qua chúng.

- Học hỏi nhiều kỹ năng, điều khiển Fred hoàn thành nhiệm vụ.

- Game tự động được lưu và các điểm số đều đồng bộ.

Xem thêm: Running man - Tựa game hành động dành cho mọi lứa tuổi

2. Cách tải và cách chơi game Running Fred chi tiết

2.1. Cách tải Running Fred trên điện thoại và máy tính

Bạn có thể tải và cài đặt game Running Fred trên nhiều thiết bị khác nhau, giúp bạn có những trải nghiệm thú vị và phút giây thư giãn tuyệt vời.

2.1.1. Hướng dẫn tải Running Fred trên điện thoại

Vì trò chơi Running Fred chỉ có dung lượng là 49M, nên bạn các thông số phần cứng và hệ điều hành trong game đều không đòi hỏi yêu cầu quá cao. Do đó, ngoài điện thoại Android, bạn dễ dàng tải game về máy tính bảng có cùng hệ điều hành và vẫn đảm bảo trò chơi vận hàng mượt mà.

Hướng dẫn tải Running Fred trên điện thoại
Hướng dẫn tải Running Fred trên điện thoại

Trò chơi hoàn toàn miễn phí nên bạn sẽ không cần bỏ phí cho Running Fred. Đồng thời, nếu bạn muốn sở hữu các nhân vật, phụ kiện hay trang phục đẹp mắt hơn, bạn có thể mua ở bên trong cửa hàng game.

Tuy vậy, nếu bạn không muốn nạp tiền vào game, bạn vẫn có thể chơi game như bình thường. Bên cạnh đó, khi chơi game, dù không nạp tiền nhưng bạn vẫn được sở hữu những nhân vật, phụ kiện mới và trải nghiệm đầy đủ các tính năng thú vị mà không cần chi ra bất cứ đồng nào.

Cách tải game Running Fred rất dễ dàng, bạn chỉ cần truy cập vào cửa hàng Google Play, sau đó tìm kiếm tên trò chơi, ấn vào “cài đặt” để tải về máy của mình. Sau khi cài đặt xong, bạn chỉ cần khởi động Running Fred trên điện thoại và tiến hành những cuộc phiêu lưu thú vị.

Bắt đầu cuộc phiêu lưu thú vị với Running Fred
Bắt đầu cuộc phiêu lưu thú vị với Running Fred

2.1.2. Tải Running Fred trên máy tính qua trình giả lập

Nếu bạn sử dụng điện thoại hệ điều hành khác nhưng vẫn muốn trải nghiệm game Running Fred, thì bạn có thể sử dụng các phần mềm giả lập hệ điều hành Android trên máy tính. Khi đó, bạn có thể tải Running Fred trên máy tính Mac hoặc Windows. Bạn chỉ cần tải về máy của mình một chương trình giả lập Android bất kỳ như Bluestacks, MeMu, Noxplayer, LD player…

Bạn chỉ cần tìm kiếm trên Google các phiên bản của trình giả lập này, và cài đặt bản mới nhất về máy tính của mình. Khi cài đặt xong, bạn chỉ cần đăng nhập bằng địa chỉ email. Sau đó, bạn truy cập cửa hàng Google Play và tải  Running Fred giống như tải trên điện thoại.

Bạn cũng có thể thực hiện cách khác, đó là tải sẵn gói cài đặt Running Fred được lưu theo dạng APK, rồi thực hiện cài đặt bằng trình duyệt giả lập. Khi cài đặt xong, bạn chỉ cần truy cập vào biểu tượng của trò chơi và tiến hành trải nghiệm Running Fred ngay trên máy tính của mình. Tuy nhiên, trong quá trình giả lập, bạn cần thiết lập thêm một số gán phím tắt hoặc cài đặt mới để nhân vật của bạn dễ dàng di chuyển, nhào lộn hoặc nhảy dễ dàng, điều này cũng khá đơn giản để thực hiện.

Tải game Running Fred bằng giả lập trên máy tính
Tải game Running Fred bằng giả lập trên máy tính

Xem thêm: Game Mario run - tựa game kinh điển của nhà phát hành số 1 Nhật Bản

2.2. Cách chơi Running Fred đơn giản

Trong Running Fred, các nhà phát hành đã tạo nên một cuộc phiêu lưu vô cùng thú vị từ trò chơi này. Bạn sẽ vào vai Fred – một cậu bé bất hạnh phiêu lưu tại những nơi u ám, vùng đất chết chóc, gần giống như một mê cung. Bạn cần nhanh chân chạy thoát khỏi những hàng lang rối rắm, bởi cái chết sẽ đuổi kịp nếu bạn không chạy trốn nhanh. Bạn không nên sợ hãi, mà cần nhanh chóng vượt qua các chướng ngại vật và qua vực thẳm sâu hun hút.

Đôi lúc, các chướng ngại vật xuất hiện vô cùng nhiều, bạn cần phải nhanh nhẹn và thành thục các thao tác thì mới có thể vượt qua chúng. Nếu thua, bạn sẽ trở về nơi xuất phát ban đầu và tiếp tục lại cuộc hành trình của mình.

Bên cạnh đó, trong một phần khác, trên đường đi bạn sẽ gặp được anh hùng đang đấu tranh chống lại cái ác vô cùng dũng cảm. Tuy nhiên, anh ta đã gặp phải một con quỷ gớm ghiếc, bạn phải hỗ trợ anh ta đánh bại tên chiến binh đó, làm hài lòng kẻ phá hoại, hồn ma và cư dân trong địa ngục.

Vượt các chướng ngại vật trên đường đi
Vượt các chướng ngại vật trên đường đi

Để tránh kẻ thù, bạn cần nhanh chân chạy trốn khỏi khu rừng u ám và không được va vào chướng ngại vật, chẳng hạn như gốc cây, không thì bạn sẽ mất mạng. Trên màn hình trò chơi, bạn sẽ trông thấy thanh sức khỏe của Fred, bạn không được để thanh đó tụt hạn và cần để ý các mũi tên chỉ hướng để hoàn thành nhiệm vụ.

Với đồ họa 3D vô cùng sống động, bạn sẽ được trải nghiệm một cách thú vị. Đồng với, với âm thanh trung thực, phù hợp với bầu không khí u ám. Chắc chắn với tính năng thú vị, trẻ em hay người lớn đều yêu thích trò chơi này.

Đặc biệt, trong quá trình chạy, bạn cần phải giúp nhân vật của mình thoát khỏi những nơi khủng khiếp và đương đầu với những thử thách khó khăn, bạn cần vượt qua tất cả các cạm bẫy và chướng ngại vật để về đích. Khi đã tránh xa những con quái vật xấu xa, bạn sẽ đi đến một lâu đài bí ẩn và đi dọc theo hành lang vô tận.

Thoát khỏi quái vật xấu xa
Thoát khỏi quái vật xấu xa

Lúc này, bạn đã lạc vào mê cùng vô tận và có nhiều cái bẫy khác nhau. Khi chạm phải chướng ngại vật, bạn có thể sẽ bị giảm chỉ số máu hoặc mất mạng. Bạn cũng cần cẩn thận với những vực thẳm rộng bởi nếu không vượt qua, bạn sẽ tử vong. Do đó, bạn cần phải cầm cự và cố gắng lâu nhất có thể để trở thành một vị cứu tinh. Khi chạy trốn, điểm số mà bạn tích lũy được sẽ ghi trên đầu màn hình và kết quả trò chơi đều được tổng kết lại.

Trong game, bạn sẽ trải qua ba chế độ chơi là Survival, Adventure, Challenge. Mỗi chế độ bạn sẽ bắt đầu từ những thứ cơ bản và nhiệm vụ đơn giản nhất dành cho những người mới. Đồng thời, bạn có thể mở khóa nhân vật và những bản đồ khác bằng các đồng tiền vàng mà bạn đã kiếm được trong trò chơi.

Điểm khác biệt lớn nhất của Running Fred là đoạn đường mà bạn di chuyển không hề thẳng, bạn cần vượt qua nhiều cạm bẫy và chướng ngại vật khác nhau đòi hỏi bạn phải phản xạ nhanh chóng. Đôi lúc, nhân vật của bạn sẽ bị lọt vào những vực sâu hoặc bay lên cao, bạn cần phải thoát khỏi những đoạn đường ngoằn ngoèo và tránh xa gã Thần Chết.

Có nhiều cạm bẫy và chướng ngại vật
Có nhiều cạm bẫy và chướng ngại vật

Hy vọng qua nhũng chia sẻ của napthe365.com trong bài viết này, bạn đã biết được những thông tin thú vị về game Running Fred. Đây là trò chơi với đồ họa vui nhộn, âm thanh hấp dẫn, bạn cần điều khiển nhân vật của mình tránh xa khỏi tay gã Tử Thần và về đích nhanh chóng. Đồng thời, bạn cũng phải vượt các chướng ngại vật và tránh lọt phải hố sâu để tránh mất mạng. Bạn có thể tải Running Fred về máy của mình ngay hôm nay nhé!

Bài viết gợi ý Game tàu ngầm

Bạn có yêu thích trò chơi cuộc chiến giữa các tàu ngầm? Click bài viết dưới đây để biết được các thông tin về game tàu ngầm nhé!

Game tàu ngầm

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365