quay lại Quay lại

Giảm mức phí mua thẻ điện thoại thấp nhấp

Cập nhật: 08/06/2018 • 09:10:47 AM

Napthe365.com tiếp tục giảm mức phí mua cho các thẻ Viettel, Mobifone, Vinaphone

Mua thẻ game trực tuyến

Nhận thấy thẻ cào của các nhà mạng di động Viettel, Vinaphone, Mobifone được khách hàng sử dụng nhiều nhất nên Napthe365.com tiếp tục giảm mức phí mua thẻ xuống thấp nhất, theo đó số tiền mà khách hàng bỏ ra để mua thẻ chắc chắc sẽ luôn là thấp nhất so với những địa chỉ khác.

So với nhiều địa chỉ khác Napthe365.com hiện đang cung cấp dịch vụ với chiết khấu hấp dẫn nhất, ngoài ra còn rất nhiều các lợi ích khác chỉ có được khi sử dụng dịch vụ trên Napthe365.com.

3 loại thẻ cào của các nhà mạng kể trên được sử dụng rất nhiều ngoài mục đích chính là nạp tiền điện thoại, hiện nay chúng còn được sử dụng trong các giao dịch trực tuyến đóng vai trò là phương thức thanh toán, trao đổi tực tuyến, ngoài ra mua thẻ diện thoại còn được sử dụng rất nhiều trong các trò chơi trực tuyến. Chính vì các yếu tốt trên mà nhu cầu  mua thẻ điện thoại ngày một nhiều và thông tin Napthe365.com tăng chiết khấu sẽ được đón nhận rất nhiều.

mua thẻ điện thoại

Bật mí: Cách đổi thẻ cào nhanh nhất tại đây!

Các mức chiết khấu mua thẻ điện thoại tại hệ thống Napthe365.com 

  • Viettel: 4.1 %
  • Mobifone: 4.5%
  • Vinaphone: 4.5%
  • Vietnammobile: 4.0 %

Chiết khấu mua thẻ điện thoại như trên sau khi đã tăng, ngoài mức chiết khấu cực hấp dẫn thì Napthe365.com còn là địa chỉ nên dùng nhất bởi việc thanh toán nhanh chóng và linh động nhất, hỗ trợ mua thẻ tới 22h00 tất cả các ngày trong tuần, hệ thống bảo mật, thông tin mã hóa nên việc mất thông tin là điều không thể.

Hỗ trợ khách hàng kiểm tra thẻ, đối soát sản lượng, … nhanh chóng, chính xác nhất tất cả các ngày trong tuần.

>>> Tìm hiểu thêm: Giới thiệu website Napthe365.com và các dịch vụ

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype