Giúp bạn rút tiền mặt từ thẻ cào nhanh hơn

Cập nhật: 18/05/2018 03:50:29 PM

Rút tiền từ thẻ cào về tài khoản nhanh chóng hơn

Hiểu được tâm lý khách hàng khi sử dụng dịch vụ trực tuyến nói chung và dịch vụ đổi thẻ cào nói riêng, ai cũng muốn các giao dịch đơn giản nhất, an toàn và quan trọng nhất vấn là chính xác và nhanh chóng nhất. Napthe365.com không ngừng cố gắng để hoàn thiện nhất giúp mang tới dịch vụ với chất lượng tốt nhất

>>> Tham khảo thêm cách mua the online mỗi khi điện thoại hết tiền để nạp tiền nhanh chóng nhất.

Với các khách hàng tham gia rút tiền mặt từ thẻ cào thì ngoài việc không gặp khó khăn khi nạp tiền vào tài khoản họ còn cần mình có thể nhận được tiền nhanh chóng nhất, điều này có thể dễ hiểu bởi ai cũng muốn tiền về tài khoản thật nhanh để sử dụng cho công việc cũng như tránh các trường hợp rủi ro xảy ra.

rut-tien-tu-the-cao

Napthe365.com cam kết hỗ trợ khách hàng nhận tiền nhanh chóng nhất sau khi đặt lệnh rút tiền, chỉ sau 5 – 30 phút bạn đã có thể nhận được tiền về tài khoản.

Một vài lưu ý giúp bạn nhận tiền nhanh chóng hơn

Do sử dụng hình thức chuyển khoản ngân hàng nên có rất nhiều các trường hợp có thể xảy ra khiến chúng tôi không thể chuyển khoản cho các bạn, một phần do khách quan từ phía ngân hàng một phần do khách hàng nhập không đúng thông tin ngân hàng, không ít khách hàng nhập mã số in trên thẻ cứng là số tài khoản dẫn đến không thể chuyển tiền.

Để có thể nhận tiền nhanh chóng hơn bạn cần thực hiện đúng những gì Napthe365.com yêu cầu

  • Nhập chính xác thông tin tài khoản ngân hàng gồm: tên chủ tài khoản, số tài khoản, tên ngân hàng và chi nhánh.
  • Sử dụng dịch vụ truy vấn số dư để có thể biết tiền về tài khoản khi nào.
  • Sử dụng các ngân hàng có dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.
  • Báo lại Napthe365.com nếu 30 phút bạn vẫn chưa nhận được tiền để nhận hỗ trợ.
  • Cập nhận số điện thoại liên hệ để được hỗ trợ.

Không ít ngân hàng thường xuyên lỗi giao dịch, không thể truy cập website nên việc chuyển tiền nhiều khi gặp khó khăn nên bạn cần cập nhật số điện thoại liên hệ để được khi cần thiết, trong nhữn trường hợp này Napthe365.com sẽ chủ động liên lạc với bạn để cập nhật một tài khoản ngân hàng khác, hủy lệnh rút tiền, … tránh trường hợp bạn phải chờ đợi tiền về trên thực tế là không có.

>>> Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách lấy lại mã số thẻ cào Vietnamobile đơn giản nhất

Liên hệ qua số điện thoại