quay lại Quay lại

Hướng dẫn chi tiết các cách nạp tiền viettel nhanh chóng nhất

Cập nhật: 18/05/2018 • 11:25:03 AM

Có thể nói, nhà mạng Viettel là một trong những nhà mạng hàng đầu của Việt Nam, được rất nhiều người dùng tin tưởng sử dụng hiện nay. Chính vì vậy các cách nạp tiền viettel cũng là vấn đề rất được người dùng quan tâm và muốn tìm hiểu để tìm cho mình được một phương thức phù hợp nhất gia tăng tài khoản cho dế yêu.

Bạn đã biết có những cách nạp tiền nào cho thuê bao di động của nhà mạng viettel?

Nếu chưa biết thì hãy đọc bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về các cách nạp tiền viettel phổ biến hiện nay.

Mua thẻ game

Nạp tiền viettel theo cách truyền thống

nạp tiền viettel

1.Đối với thuê bao trả trước

Bạn có thể ra bất kì một cửa hàng tạp hóa, đại lý bán thẻ điện thoại nào để có thể mua được một chiếc thẻ cào điện thoại của nhà mạng Viettel.

Sau đó bạn nạp tiền viettel trả trước bằng cách soạn *100* mã thẻ#ok để hoàn tất thao tác nạp thẻ.

2.Đối với thuê bao trả sau

Nạp tiền trả sau viettel bằng thẻ cào giấy, bạn thao tác theo cú pháp :

*199* mã thẻ cào# ok

Cách nạp tiền viettel bằng tài khoản ngân hàng

Cách nạp tiền qua mạng này chỉ được áp dụng với khách hàng đang có tài khoản tại các ngân hàng: Vietcombank, Vietinbank, Techcombank, BIDV,..

Tìm hiểu thêm: Địa chỉ đổi thẻ cào uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Nạp tiền viettel online

Cả đối với thuê bao trả trước và thuê bao trả sau, khách hàng đều có thể thực hiện nạp tiền viettel online tại các địa chỉ mua thẻ cào trực tuyến, nạp tiền trực tuyến hiện nay và đặc biệt tiêu biểu như napthe365.com.

Ưu và nhược điểm của các cách nạp tiền Viettel

cách nạp tiền viettel

1.Mua thẻ cào giấy

Cách nạp tiền điện thoại viettel bằng thẻ cào giấy có ưu điểm đó là dễ dàng sử dụng, phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng khác nhau, bất kỳ ai cũng có thể mua được thẻ điện thoại tại các cửa hàng bán lẻ để gia tăng tài khoản cho mình.

Nhược điểm: Đó là cách làm này rất truyền thống, thiết nghĩ trong những trường hợp cấp bách, trời mưa gió bão bùng, hoặc nửa đêm đang lướt web chat chit, mà hết tiền điện thoại thì làm sao có thể đi mua thẻ điện thoại và nạp tiền viettel cho thuê bao của mình được.

2. Nạp tiền điện thoại viettel bằng tài khoản ngân hàng.

Cách làm này thật sự chỉ thích hợp với những khách hàng đã có tài khoản ngân hàng, và đăng kí dịch vụ nạp thẻ điện thoại online viettel tại các ngân hàng triển khai dịch vụ này như Vietcombank, Vietinbank, Techcombank, BIDV,…

3. Cách nạp tiền viettel online

Ưu điểm:

  • Tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức đi lại, kể cả nửa đêm hoặc mưa gió bão bùng, bạn chỉ cần ngổi ở nhà với một thiết bị di động có kết nối internet là có thể mua ngay cho mình được một chiếc thẻ cào viettel để nạp tiền cho thuê bao của mình.
  • Tiết kiệm được chi phí: Khi mua mã nạp tiền viettel tại các địa chỉ online, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí. Bởi tại các địa chỉ này thì mức chiết khấu khá là hấp dẫn, thường là mức chiết khấu dành cho các đại lí bán buôn, nên khách hàng có thể yên tâm về giá cả khi nạp tiền tại đây.
  • Luôn có tư vấn viên 24/7 để giải đáp thắc mắc và hỗ trợ cho quý khách hàng, nên quý khách hàng không cần phải lo lắng khi giao dịch chưa được thực hiện.

nạp tiền điện thoại viettel

Nhược điểm:

  • Cách nạp tiền online viettel này sẽ gặp khó khăn nếu điện thoại hoặc máy tính của khách hàng chưa được kết nối internet.
  • Trong thời điểm hệ thống trục trặc thì khách hàng cũng hơi khó khăn để mua được thẻ điện thoại cho mình.

Tuy nhiên, những nhược điểm kể trên chỉ là trường hợp hy hữu có thể xảy ra mà thôi, khách hàng không nên quá lo lắng vì điều này.

Qua những ưu điểm và nhược điểm kể trên, chắc chắn rằng cách nạp tiền điện thoại viettel trực tuyến thật sự là một sự lựa chọn vô cùng sáng suốt cho thuê bao của nhà mạng Viettel.

Trong số các địa chỉ nạp tiền viettel online hiện nay, napthe365.com là một địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu hiện nay. Ở đây cung cấp cho quý khách không chỉ thẻ cào viettel mà còn nhiều các loại thẻ cào với các mệnh giá khác nhau với chiết khấu vô cùng hấp dẫn lên tới 2,1% cho tài khoản thành viên.

>>> Tham khảo ngay: Thẻ Bit là thẻ gì? Thẻ Bit dùng để làm gì?

Quý khách muốn trải nghiệm dịch vụ nạp tiền online với chiết khấu hấp dẫn, đăng ký ngay cho mình 1 tài khoản thành viên ngay hôm nay nhé, không chỉ nạp tiền được cho thuê bao của mình, mà còn có thể nạp tiền cho thuê bao khác như bạn bè, người thân..

Trên đây là toàn bộ các thông tin về các cách nạp tiền viettel. Mong rằng người dùng sẽ lựa chọn cho mình được 1 cách thức phù hợp với nhu cầu và sử dụng thành công. Nếu bổ ích hãy cùng giới thiệu cho bạn bè để cùng nhau sử dụng và trải nghiệm nhé. Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng trong suốt thời gian qua.

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype