quay lại Quay lại

Tìm hiểu hướng dẫn cách chỉnh chơi 2 người đấu trường thú

Cập nhật: 20/08/2022 • 02:16:21 PM

Đấu trường thú là một trò chơi video về hành động giải trí, game này chắc hẳn là rất quen thuộc với thế hệ 8x, 9x; một trận đấu đầy tính kịch tính và hấp dẫn. Nếu bạn đã chán với chơi một mình với máy rồi và muốn tìm cách chơi 2 người trong đấu trường thú là một trận game đầy thú vị. Khi tham gia vào thế giới của đấu trường quái thú bạn sẽ được nhập vai vào những con quái thú đi chiến đấu và sẽ được thi đấu trên các võ đài nổi tiếng khắp thế giới. Nếu bạn muốn trải nghiệm đấu trường thú 2 người này thì hãy cùng… có một trải nghiệm tuyệt vời qua bài chia sẻ dưới đây nhé. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chơi 2 người trong đấu trường thú.

1. Tìm hiểu về game đấu trường thú 2 người

Hình ảnh minh họa về game đấu trường thú
Hình ảnh minh họa về game đấu trường thú

Đấu trường thú là một phiên bản được rất nhiều người yêu thích và đấu trường thú 2 người là một phiên bản kế tiếp của đấu trường này, nó được cải tiến hơn cũng như là có thêm nhiều tính năng hấp dẫn và hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng khi sử dụng đấu trường thú 2 người. Với phiên bản đấu trường thú 2 người sẽ có thêm nhiều các loại thú nuôi mới đang đón chờ người dùng chinh phục và tìm nó. Người chơi khi tham gia các trận chiến sẽ được hòa mình vào những trận chiến vô cùng kịch tính và bốc lửa qua những võ đài nổi tiếng trên thế giới. Cùng với đó là sẽ được nhập vai thành những con quái thú thật dũng mãnh, sở hữu các siêu năng lực và kỹ năng đẳng cấp điều mà người chơi nào cũng muốn được chinh phục và hòa mình vào cuộc chơi hết mình.

Cần có kỹ năng hoặc kinh nghiệm để giành nhiều chiến thắng
Cần có kỹ năng hoặc kinh nghiệm để giành nhiều chiến thắng

Để chơi đấu trường thú hiệu quả thì người chơi phải có kinh nghiệm và kỹ năng chơi. Khi bạn đã chơi được trận đấu đầu tiên thì bạn sẽ rút ra kinh nghiệm cho những lần chơi tiếp theo. Cứ như vậy thì kinh nghiệm và kỹ năng chơi đấu trường thú sẽ được nâng lên. Và đặc biệt hơn, các chơi đấu trường thú 2 người sẽ thực hiện liên tục cho đến khi người chơi tiến tới những trận chiến quyết liệt hơn với những con quái thú dũng mãnh và đẳng cấp hơn.

Khi bạn tham gia vào thế giới của đấu trường thú bạn sẽ được chiêm ngưỡng các kỹ năng mới vô cùng đa dạng và đã mắt trong game. Với những hệ thống đồ họa rất bắt mắt và lôi cuốn người chơi đến với đấu trường thú này. Nếu bạn muốn thắng được cuộc chơi bạn phải hoàn thành tốt qua 9 màn chơi, khi bạn trải qua 9 màn chơi và sống sót đến cùng thù chúc mừng bạn là người thắng chung cuộc.

Xem thêm: Giải mã game về các vị thần hy lạp và giới thiệu một số trò hot nhất hiện nay

2. Cách chơi 2 người trong đấu trường thú chi tiết

Cuộc chiến giữa hai người chơi
Cuộc chiến giữa hai người chơi

Theo như tìm hiểu về game đấu trường thú 2 người này, các game thủ chuyên nghiệp họ đã chia sẻ rằng người chơi game này phải biết sử dụng các nút điều khiển. Và để chơi game này được tốt thì bạn phải dành nhiều thời gian để cày game, trong game còn rất nhiều kỹ năng mà bạn cần phải tìm hiểu nó khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm chơi như: né skill của đối thủ hay kỹ năng lừa đối phương…

Khi các game thủ đã tích lũy được các kỹ năng cho mình thì việc đánh bại các đối thủ cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Và điều đầu tiên napthe365.com muốn hướng dẫn cho bạn đó là tùy chỉnh nút và cấu hình trước khi chơi như sau.

2.1. Cách chỉnh nút và cấu hình trước khi chơi game đấu trường thú

Một điều lưu ý với bạn chơi rằng tùy chỉnh cách chơi 2 người trong đấu trường quái thú chỉ áp dụng cho bản full HD thôi. Nhưng bạn không cần phải quá lo lắng vì khi bạn tải về thì bản đó đã được cài cấu hình mặc định rồi nhé.

Bảng hướng dẫn chơi game
Bảng hướng dẫn chơi game

Khi bạn tải game về máy hoàn tất, bạn cần giải nén và cài đặt thêm file ePSXe.exe. Việc tiếp theo là bạn lựa chọn ô Config > Game Pad > Pad 1 hoặc là Pad 2 nhé. Trong đó ta có thể biết rằng, Pad 1 là phần điều chỉnh phím cho người chơi 1, còn Pad 2 là điều chỉnh cho người chơi 2. Các bạn chơi xem hướng dẫn này và vào đó để thiết lập cho phím thuận tiện nhất cho bạn cũng như là bạn cùng chơi. Bạn đừng tắt cái chương trình ePSXe.exe này nha. Vì khi bạn tắt thì bàn phím chỉnh sẽ quay về lúc ban đầu.

Tiếp theo, bạn quay trở lại phần thư mục chưa có game và lựa chọn vào biểu tượng Game Bloody_Roar_HD. Sau đó bạn chờ game khởi động lại, rồi bạn vào màn hình chính của game và ấn Start này nhé.

Bạn muốn sử dụng phím điều chỉnh lên xuống để lựa chọn thì vào chế độ VS này. Và sau đó click nút Start lại một lần nữa là OK rồi. Bạn và đồng đội của mình có thể bắt đầu chơi game đấu trường thú 2 người. Chắc hẳn sẽ là một trận đấu đầy sự kịch tính và thú vị!

Xem thêm: Gợi ý cho bạn các tựa game hay trên điện thoại bạn không nên bỏ qua

2.2. Cách chơi đấu trường thú 2 người chi tiết trên máy tính

Cách chơi trên máy tính sao cho điêu luyện nhất
Cách chơi trên máy tính sao cho điêu luyện nhất

Khi bạn và đồng đội của mình tham gia vào đấu trường thú 2, các người chơi sẽ được nhập vai vào các nhân vật đã được lựa chọn trước đó. Tiếp theo đó là lựa chọn hình thức chiến đấu 2 người và thi đấu trên võ đài nào. Dưới đây là hướng dẫn bận chơi đấu trường thú 2 người và bạn có thể tham khảo cách chơi đấu trường thú 2 người chi tiết trên máy tính qua 6 bước sau đây nhé.

Bước 1: Bạn vào file chọn Configuration trong game đấu trường thú 2 người.

Bước 2: Bước tiếp theo là bạn hãy thêm vào thẻ Controllers, đây là phần cài đặt sẵn cho người chơi 1 nhé.

Bước 3: Bạn chơi tiến hành thực hiện cách chỉnh 2 người chơi trong game đấu trường thú dành cho 2 người chơi. Tiếp sau đó là bạn chơi cài đặt cho người chơi số 2 qua hướng dẫn ở trên. Bạn cần lưu ý rằng hãy nhớ chọn chỗ Type là SCPH – 1010 Normal Pad nhé. Bên cạnh đó bạn hãy chú ý đến phím các nhận chọn nhân vật muốn nhập vai vào là phím K và các phím khác. Bạn cũng có thể cài đặt bằng những phím bất kỳ khác mà bạn muốn miễn là phím đó không trùng với người chơi 1 là được. Cuối cùng trong bước này bạn ấn OK để hoàn tất các cách chỉnh với đấu trường thú 2 người chơi nhé.

Bước 4: Ở bước này bạn nhấn mở trò chơi và ấn Enter cho tới khi màn hình hiện lên. Sau khi màn hình đã hiện thì sau đó bấm phím mũi tên trên bàn phím để chuyển đổi chế độ chơi ARCADE về chế độ chơi VS là dành cho 2 người chơi nhé. Cuối cùng bạn nhấn phím Enter là xong.

Bước 5: Sau khi đã cài đặt chọn chế độ chơi xong, màn hình tiếp theo sẽ hiển thị lên nhân vật cho bạn lựa chọn để đồng hành cùng bạn trong cuộc chiến này. Với người chơi thứ nhất, hãy sử dụng phím mũi tên và rồi ấn S để xác nhận. Còn người chơi thứ 2, hãy ấn bất kỳ phím số nào 2, 4, 6, 8… và phím K để xác nhận đã chọn được nhân vật muốn nhập vai để tham gia vào cuộc chơi được sinh động và đẹp mắt hơn.

Bước 6: Bước cuối cùng trong phần này đó là khi cuộc chiến đấu đôi được bắt đầu, người chơi thứ nhất sẽ bấm phím mũi tên như đã cài đặt để di chuyển các phím A, Z, X, S nhằm để thực hiện cách đánh dấu đấu trường thú nhé, Với người chơi thứ hai như đã nói ở trên sẽ nhấm 2, 4, 6, 8 để di chuyển còn các phím G, H, J, K để đánh dấu. Trường hợp bạn chơi không nhớ được hết các phím tắt thì bạn hãy vào file rồi chọn Configuration > chọn Controllers để có thể xem lại các phím của cả 2 người chơi.

Như vậy chúng ta chỉ cần 6 thao tác đơn giản là bạn có thể chơi đấu trường thú dành cho 2 người chơi rồi.

Trên đây là bài chia sẻ về hướng dẫn cách chỉnh chơi 2 người trong đấu trường thú mà … muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng bài viết sẽ một phần giúp bạn cài được trò chơi và hiểu biết về trò chơi này; cũng hy vọng bạn sẽ có một trải nghiệm được nhập vai vào những con quái thú để thỏa sức chơi game cùng đồng đội của mình. Chắc hẳn đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời bạn nên thử.

Bài viết gợi ý Đừng bỏ qua siêu phẩm game Last Man Standing – Bắn súng sinh tồn

Kể từ khi được trình làng, thể loại game bắn súng sinh tồn vẫn chưa bao giờ hết “hot” với những tên tuổi mà hầu hết mọi game thủ đều biết đến như PUBG – PlayerUnknown's Battlegrounds, Rules of Survival, Fortnite,...trong đó game Last Man Standing đã giành được nhiều sự chú ý. Hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm tạo nên sức hút của tựa game này nhé!

Game Last man Standing

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365