Hướng dẫn cách lấy lại mã số thẻ cào Vietnamobile đơn giản nhất

Cập nhật: 18/05/2018 03:26:31 PM

Lấy lại mã số thẻ cào Vietnamobile hiện đang là một vấn đề đang được rất nhiều thuê bao quan tâm hiện nay. Nạp thẻ hiện nay có 2 hình thức chính là nạp thẻ giây và nạp thẻ cào điện tử. 

Việc nạp thẻ giấy vẫn được rất nhiều người sử dụng vì là hình thức nạp thẻ từ trước đến nay, đã sử dụng quá thân quen. Tuy nhiên cách nạp thẻ này đem lại khá nhiều bất lợi cho người dùng. Chúng ta sẽ cùng đi sâu hơn vào vấn đề này ngay sau đây nhé!

>>> Chi tiết các cách nạp tiền, mua the dien thoai online các bạn có thể tham khảo tại Napthe365.com.

cach-doi-the-vietnamobile-bi-rach

Lấy lại mã số thẻ cào Vietnamobile từ số seri đơn giản

Theo cách nạp thẻ giấy truyền thống, các thuê bao sẽ phải đến các điểm giao dịch, các cung cấp, phân phối thẻ sim của Vietnamobile trên toàn quốc thì mới có thẻ mua được thẻ nạp. Mã số thẻ nạp được in chìm dưới lớp tráng bạc, và khách hàng phải cào lớp đó ra thì mới lấy thấy mã số. Thông thường có rất nhiều thuê bao do cào quá mạnh, hoặc là đi mua thẻ đúng hôm trời mưa, khiến cho thẻ bị rách, mờ số, mất số, khiến cho dãy mã nạp thẻ không còn được nguyên vẹn nữa, gây khó khăn trong quá trình nạp. Để tránh lãng phí các thuê bao hoàn toàn có thể lấy lại mã số nạp nếu như thỏa mãn một số điều kiện của nhà mạng đó là :

·        Thẻ cào còn nguyên vẹn, chưa bị rách nát quá mức

·        Dãy seri vẫn còn nguyên, không bị mất số, mờ số

·        Thẻ cào chưa từng được sử dụng

Hướng dẫn cách lấy lại mã số thẻ cào Vietnamobile dễ dàng nhất

Nếu như sau khi kiểm tra thẻ cào của bạn thỏa mãn những điều kiện trên thì bạn có thể cầm theo thẻ cào bị rách, và giấy tờ tùy thân đến các điểm giao dịch của nhà mạng vietnamobile trên toàn quốc để làm thủ tục đổi thẻ.

Lưu ý : Phí dịch vụ của quá trình đổi thẻ cào mới này là hoàn toàn miễn phí, chỉ cần thẻ cào của bạn thỏa mãn được hết những điều kiện trên. Thời gian để đổi thẻ diễn ra cũng rất nhanh chóng, sau khi đổi thẻ thành công, các thuê bao có thể thực hiện nạp tiền vào tài khoản di động như bình thường.

>>> Khuyến mãi Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 11/8/2017

 

Chính vì phương pháp mua thẻ cào giấy này mang lại khá nhiều rủi ro cho người dùng nên khá nhiều người dùng hiện nay đã chuyển sang sử dụng các dịch vụ online. Bằng chứng là với dịch vụ online, các bạn có thể dễ dàng mua thẻ cào Vietnamobile online, hay trong trường hợp mua nhầm nhà mạng bạn cũng có thể dễ dàng đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel mà không phải đi đâu xa hay thực hiện những thủ tục rườm rà. Tất cả các giao dịch sẽ chỉ được thực hiện với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng.

Có thể thấy là việc lấy lại mã số thẻ cào Vietnamobile chưa bao giờ dễ dàng đến thế với các dịch vụ online trên website. Hy vọng bài viết này sẽ đem lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Chúc các bạn thành công!

Liên hệ qua số điện thoại