quay lại Quay lại

Hướng dẫn cách nạp tiền Vinaphone online chiết khấu hấp dẫn

Cập nhật: 18/05/2018 • 10:37:14 AM

Có rất nhiều cách nap tien dien thoai cho nhà mạng Vinaphone khác nhau mà khách hàng có thể tham khảo. Bạn có thể nạp trực tiếp bằng cách mua the dien thoai tại cửa hàng, hoặc nạp tiền online tại trang chủ một hệ thống uy tín. Và để biết rõ hơn những cách nạp tiền điện thoại vinaphone , thì bạn không thể bỏ qua bài viết này của chúng tôi ngay hôm nay.

Tùy theo từng trường hợp và hoàn cảnh cụ thể mà khách hàng có thể lựa chọn một cách nạp tiền phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Giúp bạn có ngay mệnh giá ưng ý mà không phải mất thời gian chờ đợi lâu hay lãng phí tiền bạc một cách vô ích.

>>> Tìm hiểu thêm cách mua thẻ cào online ưu đãi nhất hiện nay

I. Thông tin cần biết về nạp tiền điện thoại Vinaphone

nạp tiền điện thoại vinaphone

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng để cho các bạn có thể thoải mái lựa chọn 2 hình thức nạp tiền điện thoại cơ bản nhất chính là nạp qua thẻ cào giấy và nạp tiền Vinaphone online.

Nạp tiền cho “dế cưng” luôn luôn là việc làm quan trọng và vô cùng cần thiết với khách hàng sử dụng điện thoại di động. Giúp bạn thoải mái duy trì cho việc liên lạc như nhắn tin, gọi điện và đăng ký các gói cước của nhà mạng phục vụ cho nhu cầu giải trí như nghe nhạc, chơi game, xem phim,...

Nắm rõ các cách nạp tiền điện thoại Vinaphone giúp bạn thực hiện các thao tác một cách nhanh chóng và chính xác. Để không phải xảy ra bất kỳ sai sót nào trong quá trình liên lạc của mình, hay hạn chế được những rủi ro đáng tiếc cũng như khắc phục được sự cố trong quá trình bạn nạp thẻ, giúp bạn có ngay mệnh giá thẻ ưng ý cho tài khoản của mình.

Cách nạp thẻ cào nào cũng dễ thực hiện và vô cùng đơn giản để bạn bổ sung năng lượng cho dế yêu đang hoạt động của mình thoải mái nhất. Tùy theo nhu cầu và hoàn cảnh mà khách hàng có thể chọn lựa cách thức nạp tiền trực tuyến hay nạp bằng thẻ cào giấy.

Quý khách cũng có thể nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng đã đăng ký dịch vụ internet banking hay nạp tiền thông qua dịch vụ bắn tiền, ứng tiền của nhà mạng Vinaphone cũng đang được nhiều người áp dụng thực hiện.

Nạp thẻ game online

I.1. Hướng dẫn nạp tiền Vinaphone bằng thẻ cào giấy

nạp tiền vinaphone

Cách nạp tiền cho nhà mạng Vinaphone theo cách truyền thống đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bạn có thể mua thẻ cào này tại các cửa hàng tạp hóa, đại lý phân phối thẻ cào, thậm chí là quán nước ven đường. Bạn cào lớp tráng bạc sẽ thấy hiện lên một dãy số, đây chính là mã thẻ cào để cho bạn nạp tiền thành công.

Với cách này, quý khách chỉ cần thực hiện theo thao tác bằng cách bấm phím như sau: *100*Mã số thẻ cào#OK

Dù đây là cách nạp thẻ phổ thông nhưng cũng có những hạn chế nhất định, làm bạn có lúc sẽ cảm thấy khó chịu. Nếu bạn nhập sai cú pháp quá 5 lần, bạn sẽ bị khóa quyền nạp thẻ, sau đó bạn cần gọi điện cho hệ thống để được hỗ trợ và giải đáp kịp thời.

Nạp tiền điện thoại Vinaphone bằng thẻ cào giấy quý khách cần lưu ý là có thể bạn sẽ rơi vào trường hợp thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng. Lúc này, bạn chỉ còn cách là mua một mệnh giá thẻ cào khác, điều này gây lãng phí cho bạn rất nhiều.

Nếu bạn cào quá mạnh tay lớp tráng bạc, có thể dẫn đến tình trạng mất mã số thẻ cào, lúc này bạn cần gọi đến hệ thống tổng đài nhà mạng để được tư vấn và hỗ trợ. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ đến đại lý bán thẻ cào Vinaphone để được cấp đổi lại mệnh giá thẻ cào khác.

>>> Xem thêm: Mẹo chơi Poker chiến thắng mọi đối thủ

I.2. Hướng dẫn nạp tiền trực tuyến Vinaphone nhanh chóng nhất

địa chỉ nạp tiền vinaphone

Nạp tiền điện thoại online Vinaphone vô cùng nhanh chóng, không mất nhiều thời gian, giúp khách hàng có ngay mệnh giá thẻ cào đúng nhu cầu của mình, chỉ với những thao tác thực hiện đơn giản.

Mua thẻ cào tại trang web Napthe365.com, đây là địa chỉ uy tín để khách hàng thực hiện cho việc mua thẻ của mình. Bạn có thể mua bất kỳ thời gian nào trong ngày, kể cả ngày nghỉ lễ tết hay thứ 7, chủ nhật mà không cần làm phiền đến người khác.

Bình thường tại Việt Nam, 3 ngày tết khách hàng rất khó để mua được cho mình mệnh giá thẻ cào. Nhưng với cách nạp tiền điện thoại online, bạn có ngay mệnh giá thẻ cào dù là sáng mùng 1 tháng 1 âm lịch. Bình thường vào thời điểm tết các cửa hàng đại lý sẽ đóng cửa.

Mua thẻ cào trực tuyến Vinaphone là cách nhanh chóng nhất để bạn sở hữu cho mình mệnh giá thẻ cào từ 10.000vnđ đến 500.000vnđ không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày. Bạn cũng có thể mua thẻ cào dành tặng cho người thân, bạn bè của mình mà không cần phải qua quá trình nhập mã số theo cú pháp.

Khi mua thẻ cào tại trang web Napthe365.com quý khách hãy yên tâm vì sẽ được bảo mật thông tin cá nhân khi đăng ký tài khoản tại hệ thống hoàn toàn tuyệt đối.

Cách nạp tiền điện thoại online rất dễ dàng và tiện lợi phải không nào, bạn có thể mua thẻ cào bất cứ khi nào mình cần và bất cứ thời điểm nào trong ngày một cách hiệu quả.

Chúc quý khách hàng nạp tiền điện thoại Vinaphone thành công. Trân trọng cảm ơn!

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365