quay lại Quay lại

Hướng dẫn chơi võ lâm công thành chiến mobile cho người mới bắt đầu

Cập nhật: 04/11/2022 • 10:39:14 AM

Nếu như bạn là fan của game kiếm hiệp thì có lẽ những game võ lâm truyền kỳ sẽ gắn liền với tuổi thơ của bạn. Cũng giống như võ lâm truyền kỳ thì Võ lâm công thành chiến là một tựa game cũng thuộc thể loại như thế. Đây là một tựa game rất hút người chơi vì những tính năng đặc biệt của nó. Nếu như bạn là một người mới và chưa biết cách chơi thì hãy để napthe365.com giúp bạn nhé. Bài viết này sẽ hướng dẫn chơi võ lâm công thành chiến mobile cho bạn.

1. Tổng quan về game võ lâm công thành chiến mobile

Võ lâm công thành chiến đây là một thể game cổ điện theo kiểu Tam quốc với những đồ họa và tính năng cực kỳ đặc sắc. Cốt truyện của game xoay quanh những tuyệt phẩm tam quốc đang được rất nhiều người chơi quan tâm. Điểm mạnh của game đó chính là khả năng tái hiện lại những tính năng từ sự thành công của thể loại game SLG Tam quốc. Khi chơi người chơi sẽ phải sử dụng trí tuệ, điều binh khiển tướng, tính toán việc xây thành, luyện quân binh, chiêu mộ binh sĩ. Cách chơi này sẽ giúp bạn cảm giác như mình đang chơi trên webgame chứ không phải mobile. 

Tổng quan về game võ lâm công thành chiến mobile
Tổng quan về game võ lâm công thành chiến mobile

Tựa game này là đánh dấu sự trở lại của võ lâm truyền kỳ, sự ra mắt mới này sẽ có rất nhiều thay đổi trong các tính năng cũng như các giao diện mới chắc chắn sẽ không để người chơi thất vọng đâu

Xem thêm: Cách build sucrose genshin impact cho người mới chơi

2. Hướng dẫn cách chơi cho người bắt đầu

Khi bắt đầu chơi người chơi sẽ phải xây thành trì, luyện bình, chiếm tài nguyên. Ngoài ra Võ lâm công thành chiến mobile còn có một số hoạt động giúp người chơi tương tác, so tài như công thành chiến tại hổ lao quan để chiếm được các cứ điểm. Điểm đặc biệt nhất là không cần phải tiêu diệt tất cả các quân địch như trước kia nữa, bạn chỉ cần công thành là giành chiến thắng. Dưới đây napthe365 sẽ hướng dẫn cách chơi một vài tính năng để giúp bạn có thể năng cấp game lên nhanh hơn.

2.1. Tính năng vượt ải

Vượt ải, thử luyện sát thủ chính là thử thách của tán ảnh cao nhân Nhiếp Trí Trần . Khi vượt ải thành công bạn sẽ nhận được các cực phẩm thiên hạ. Đây sẽ phần thưởng dành cho bạn. 

Khi vượt ải bạn cần có một đội nhóm để tổ chức, lên chiến thuật thì mới có thể vượt ải thành công được. Một tổ đội sẽ có tối thiểu là 4 người và tối đa là 8 người. Đầu tiên thì cần phải báo danh “Thử luyện sát thủ”  thành công mới có thể chiến đấu. Tất cả thành viên thì cần đều phải có 1 sát thủ giản thì mới có thể báo danh. Khi báo danh thành công thì đến phút thứ 10 sẽ được vượt ải. Cần phải tiêu diệt tất cả các quái thì mới có thể qua ải. Vượt ải sẽ được phân thành 2 loại ải là Vượt ải thường và Vượt ải cao cấp.

Tính năng vượt ải
Tính năng vượt ải

2.1.1. Vượt ải thường

Ải thường sẽ gồm 29 ải. Sau khi hoàn thành xong 29 ải này thì sẽ tự động đưa bạn ra khỏi bản đồ ngay lập tức. Ải thường thì sẽ đơn giản hơn, không có quá nhiều những con quái mạnh. Tuy nhiên cũng không hề đơn giản đâu nhé. 

Vào thời gian từ ải thứ 3-15 sẽ xuất hiện một boss Tiểu nhiếp trí thần . Tiêu diệt hết các quái thú xung quanh và boss tiểu nhiếp trí thần này mới qua được ải. 

Sau 12 phút từ khi bắt đầu vượt ải 1, nếu như bạn không thể qua được 29 ải thì sẽ không đủ điều kiện để vượt ải cao cấp và lúc này bạn sẽ bị cho out ra ngoài. 

2.1.2. Vượt ải cao cấp

Ải cao cấp thì sẽ là ải 30. Bạn sẽ có 1 phút để chuẩn bị, lên kế hoạch với tổ đội đối thoại NPC với nhau để tiếp tục vượt ải 30. Kết thúc 1 phút thì sẽ có 1 boss xuất hiện, lúc này các tổ đội sẽ phải PK với nhau ở bản đồ. Tổ đội nào hạ được boss cuối cùng sẽ là đội nhận được phần thưởng. 

Lưu ý khi vượt ải 30-Mật phòng cửa ải: Các nhân vật trong tổ đội của bạn sẽ được chuyển hết một màu, đổi màu bang để phân biệt các đội với nhau. Khi PK ở ải này sẽ là PK tổ đội, không phân biệt cùng hay là khác bang. Nếu như bạn bị hạ gục ở ải này cũng sẽ không bị mất điểm kinh nghiệm hay tiền. Sau khi hoàn thành xong 30 ải thì toàn bộ các nhân vật sẽ được đưa trở về trạng thái báo danh. Khi hoàn thành 29 ải bạn sẽ nhận được phần thưởng là rất nhiều EXP. 

 Vượt ải cao cấp
 Vượt ải cao cấp

2.2. Nhận thưởng hằng ngày, nhiệm vụ dã tẩu

Bạn sẽ nhận thưởng từ các nhiệm vụ. Đây đều là những phần thưởng có giá trị giúp cho việc tăng cấp của bạn. Để nhận được các phần thưởng này, bạn hãy đến gặp Dã tẩu tại thất đại thành thị và 8 tân thủ thôn. 

Ngoài ra trong lúc làm nhiệm vụ bạn cũng có thể nhận thêm các vật phẩm và lượng kinh nghiệm khác. 

Bạn cũng có thể hoàn thành nhanh nhiệm vụ bằng Tử thủy tinh và lệnh bài hoàn thành dã tẩu. 

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi game Township cho người mới bắt đầu

2.3. Tiêu diệt Boss đại hoàng kim

Boss đại hoàng kim sẽ lần lượt xuất hiện ở trong các võ lâm. Đây đều là những nhân vật tên tuổi trên khắp đại giang nam bắc. Những boss hoàng kim này sẽ chỉ xuất hiện ở khung giờ 22h15 hằng ngày. Khi xuất hiện thì sẽ được thông báo trên kênh thế giới. Bạn cần phải đi tìm những con boss này, sẽ có tọa độ của nó trên bản đồ. Khi tiêu diệt thành công sẽ nhận được rất nhiều kinh nghiệm và tiền thưởng. Cả những nhân vật trong tổ đội bạn hay những người đứng cạnh cũng sẽ được hưởng lây những kinh nghiệm đó. 

 Nhận thưởng hằng ngày, nhiệm vụ dã tẩu
 Nhận thưởng hằng ngày, nhiệm vụ dã tẩu

2.4. Tính năng Phong Lăng Độ

Để tham gia vào tính năng phong lăng độ này yêu cầu nhân vật cần phải đạt từ cấp 80 trở lên. Bạn sẽ đến thuyền phu Ất/giáp/bính để thực hiện nhiệm vụ, giao hoặc nhận nhiệm vụ.  Khi tham gia phong lăng độ trên thuyền sẽ chỉ có duy nhất một màu phe phái. Bất kể các thao tác đổi màu phe ở trên bản đồ thì những phe ở trên thuyền cũng sẽ không bị ảnh hưởng gì. Tùy vào số lần nhận nhiệm vụ trong ngày mà các điều kiện nhận nhiệm vụ và nhận thưởng của các nhân vật cũng khác nhau. Như đã nói điều kiện khi nhận nhiệm vụ ở tính năng thì bạn cần phải có nhân vật đạt từ cấp 80 trở lên và phải nộp 1 Tinh luyện thạch cho NPC thuyền phu. Nếu bạn hủy nhiệm vụ bạn sẽ bị mất số tinh luyện thạch đăng ký. 

Tính năng Phong Lăng Độ
Tính năng Phong Lăng Độ

Những lưu ý trong tính năng này: Mỗi ngày chỉ được giao và nhận nhiệm vụ tối đa 4 lần đối với 1 nhân vật. Ở tính năng này sẽ có 2 chuyến phong lăng độ đó là phong lăng độ thường và phong lăng độ đặc biệt. Khi kết thúc và qua được bến bạn sẽ nhận được 4.000.000 EXP. 

Trên đây là tất cả những thông tin về hướng dẫn chơi võ lâm công thành chiến mobile cho người mới bắt đầu. Hi vọng với bài viết này sẽ giúp cho bạn nhập game được một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bài viết gợi ý Chia sẻ kinh nghiệm chơi vltk mobile cho các tân game thủ

Game võ lâm truyền kỳ có lẽ là một tựa game rất nổi tiếng đối với cộng đồng các game thủ từ thế hệ 8x,9x đến bây giờ. Đây là một game gắn liền với tuổi thơ của chúng ta. Game võ lâm truyền kỳ có rất nhiều phần vì càng ngày nhà sản xuất càng nâng cấp game hơn với nhiều các tính năng đặc biệt hơn để phục vụ cho người cho có những trải nghiệm tốt nhất. Vậy đối với những game thủ mới bắt đầu thì có lẽ chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chơi và tăng cấp các nhân vật của mình. Bài dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm chơi vltk mobile cho các bạn tân thủ nhé.

Kinh nghiệm chơi vltk mobile

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365