Hướng dẫn nhanh cách kiểm tra thẻ cào viettel đã nạp hay chưa

Cập nhật: 11/06/2018 04:53:13 PM

Tìm hiểu về cách cách kiểm tra thẻ cào viettel đã nạp hay chưa đơn giản nhanh chóng nhất hiện nay dành cho những khách hàng có nhu cầu

Hiện nay nhu cầu nạp thẻ, cũng như mua thẻ cào của các thuê bao di động nhà mạng Viettel hiện nay ngày càng tăng cao. Với nhu cầu sử dụng như vậy nhà mạng đã hỗ trợ cung cấp cho khách hàng của mình rất nhiều các hình thức mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại. Tuy nhiên bạn đã biết cách kiểm tra thẻ cào viettel đã nạp hay chưa ? Chi tiết về cách kiểm tra cũng như xử lý thẻ cào như thế nào là nhanh chóng nhất,các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và tham khảo kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu cách kiểm tra thẻ cào viettel đã nạp hay chưa

Việc nạp tiền vào tài khoản giúp khách hàng có thể gia tăng giá trị, sử dụng tiền để duy trì liên lạc với các thuê bao khác hoặc gia tăng thêm ngày sử dụng tránh bị khóa 1 chiều, 2 chiều, thu hồi sim về kho. Tuy nhiên có  nhiều khách hàng hiện nay do chưa nắm được thông tin cụ thể về thẻ cào dẫn đến mua nhầm thẻ cào, hoặc mua phải thẻ cào giả khiến cho việc nạp thẻ gặp khá nhiều khó khăn.

Nếu như khách hàng nạp thẻ sai quá 5 lần thì sẽ bị khóa 1 chiều và cần phải gọi điện lên tổng đài của nhà mạng thì mới có thể được mở lại. Như vậy là khá mất thời gian cũng như gây nhiều phiền toái cho khách hàng sử dụng. Do đó việc tìm hiểu về cách kiểm tra thẻ cào viettel đã nạp hay chưa là khá cần thiết.

kiểm tra thẻ cào viettel nạp hay chưa

Bên cạnh đó hiện nay khách hàng vẫn thường sử dụng hình thức nạp tiền truyền thống là lấy mã số thẻ nạp và nạp theo cú pháp  *100*Mã số thẻ nạp#OK.Do đó nếu như mua phải thẻ cào hỏng, lỗi thì việc nạp thẻ trở nên khá khó khăn và mất thời gian. Để giúp cho việc đổi trả được dễ dàng hơn và không bị lừa khi mua phải thẻ cào giả thì các bạn nên tra cứu xem thẻ cào đó đã được sử dụng qua hay chưa.

Cách kiểm tra thẻ cào viettel đã nạp hay chưa nhanh chóng nhất

Điều kiện để khách hàng có thể kiểm tra được thẻ cào đó là mã số seri phải còn nguyên vẹn và không bị mất số. Khi mã số seri của bạn thỏa mãn điều kiện trên thì có thể nhanh chóng kiểm tra thẻ cào bằng cách gọi thoại lên tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel đầu số 19008198.

Cước phí phát sinh cho cuộc gọi này là 200 đồng/phút do đó các bạn cần phải kiểm tra tài khoản chính của mình trước khi bắt đầu cuộc gọi để đáp ứng được nhu cầu hơn.Các tổng đài viên sẽ hỗ trợ khách hàng kiểm tra xem thẻ cào đã được nạp hay chưa, hoặc là thẻ cào có bị lỗi hay không, cũng nhưu cách giải quyết phù hợp nhất trong từng trường hợp và hoàn cảnh.

Do đó nhiều khách hàng hiện nay lựa chọn hình thức nạp tiền điện thoại online nhiều hơn vì mang lại nhiều tiện ích. Cụ thể là các bạn sẽ có thể nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản và nhận về những ưu đãi sau :

  • Không cần thực hiện cú pháp mà vẫn có thể nạp tiền
  • Tránh được trường hợp mua phải thẻ cào giả, hỏng, lỗi
  • Không cần phải tìm hiểu về cách kiểm tra thẻ cào viettel đã nạp hay chưa
  • Nạp tiền nhanh chóng nhất
  • Các thao tác thực hiện đơn giản và dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian.

Nếu như khách hàng nạp thẻ cào mãi không được thì có thể tiến hành kểm tra và tra cứu về chiếc thẻ cào đó. Thêm vào đó trước tiên bạn cần phải kiểm tra dãy số seri xem có chuẩn xác không,dãy số seri tiêu chuẩn thì sẽ bao gồm 13 chữ số. Bạn cần cung cấp dẫy số này cho các tổng đài viên để tra cứu về thẻ cào.

kiểm tra thẻ cào viettel đã nạp hay chưa

Tóm lại bài viết này hỗ trợ cung cấp thông tin cho khách hàng về cách kiểm tra thẻ cào viettel đã nạp hay chưa. Việc kiểm tra này giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian, tiền bạc cũng như công sức khá nhiều cũng như có thể nhanh  chóng gia tăng giá tài khoản, gia tăng ngày sử dụng. Hãy chia sẻ ngay bài viết này cho các thuê bao khác cùng được biế t về những thông tin hữu ích này.Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ra ch khách hàng. Chúc các bạn thực hiện kiểm tra thẻ cào thành công.

 

 

Liên hệ qua số điện thoại