Khuyến mãi Mobifone nạp thẻ ngày 28/7/2017

Cập nhật: 18/05/2018 03:05:01 PM

Cơ hội nạp tiền khuyến mãi Mobifone cuối cùng trong tháng 7/2017 với khuyến mãi nạp thẻ ngày 28 nhận ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp.

Mang đến cơ hội gia tăng tài khoản tiết kiệm, trải nghiệm các tiện ích dịch vụ trên di động của nhà mạng Mobifone một cách trọn vẹn và thoải mái nhất, Mobifone triển khai khuyến mãi nạp thẻ với ưu đãi 50% gia trị thẻ nạp trong ngày 28/7 sắp đến. Chương trình được áp dụng cho đối tượng thuê bao nào, chi tiết ưu đãi ra sao, có áp dụng cho hình thứ nạp tiền, mua thẻ cào điện thoại online hay không? Cùng Napthe365.com tìm hiểu thông tin chi tiết để có thể nhanh chóng tham gia khi khuyến mãi bắt đầu các bạn nhé!

khuyen-mai-mobifone-ngay-28-7-2017

Nạp tiền điện thoại nhanh chóng tiết kiệm với khuyến mãi ngày vàng 28/7

Khuyến mãi Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 28/7/2017

Trong thứ 6 ngày 28/7/2017, Mobifone mang đến 3 chương trình ưu đãi giúp các thuê bao gia tăng tài khoản chính, bổ sung tài khoản khuyến mãi một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất, đồng thời đảm bảo cho nhu cầu sử dụng tiện ích, dịch vụ di động trong tháng tới, không lo hết tiền. Chi tiết các chương trình cụ thể như sau:

Chương trình 1:  Khuyến mãi nạp tiền MobiEZ

- Thời gian khuyến mãi Mobifone: Thứ 6 ngày 28/7/2017

- Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

- Đối tượng nhận ưu đãi: Tất cả thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động 2 chiều, bị khóa 1 chiều, 2 chiều còn trong thời gian chờ gia hạn số (không áp dụng cho thuê bao Fast Connect).

- Hình thức nạp tiền điện thoại: Nạp tiền MobiEZ trực tiép tại cửa hàng, đại lý chính thức của Mobifone.

- Nội dung ưu đãi:

+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi chỉ sử dụng cho gọi thoại, nhắn tin (trong đó 25% giá trị cộng vào tài khoản KM2, 25% cộng vào tài khoản KM3).

+ Không phân biệt mệnh giá và không giới hạn số lần tham gia nạp tiền.

Chương trình 2: Khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao Mobifone nhận được tin nhắn

- Thời gian diễn ra: Thứ 6 ngày 28/7/2017.

- Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

- Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước Mobifone nhận được tin nhắn mời tham dự khuyến mãi nạp thẻ từ nhà mạng.

- Hình thức nhận ưu đãi: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp tiền theo quy định hiện hành của Mobifone.

- Nội dung khuyến mãi:

+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó, 25% cộng vào tài khoản KM1 và 25% cộng vào tài khoản KM3.

+ Tiền khuyến mãi chỉ nhận được trong lần nạp thẻ thành công đầu tiên trong ngày và cũng chỉ sử dụng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng và liên mạng trong nước.

>>> Xem bài liên quan: Khuyến mãi Viettel ngày 01/11 nạp tiền nhận ngay ưu đãi khủng

Chương trình 3: Khuyến mãi nạp thẻ trực tuyến

- Thời gian triển khai: Thứ 6 ngày 28/7/2017.

- Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

- Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao hòa mạng di động trả trước Mobifone trước và trong thời gian diễ ra khuyến mãi nạp thẻ.

- Hình thức nạp: Nạp tiền trực tuyến tại trang web Mobifone.vn hoặc thông qua ứng dụng My Mobifone và Mobifone Next trên điện thoại.

- Nội dung khuyến mãi: Tặng 50% mệnh giá thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng để thanh toán cước phí gọi thoại, nhắn tin nội mạng và ngoại mạng trong nước. Trong đó, 25% mệnh giá thẻ cộng vào tài khoản KM2V và 25% cộng vào tài khoản KM3V.

Tận dụng ngay cơ hội nạp thẻ tiết kiệm với 3 chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 28/7/2017 các bạn nhé!

Liên hệ qua số điện thoại