Khuyến mãi Viettel ngày 01/11 nạp tiền nhận ngay ưu đãi khủng

Cập nhật: 18/05/2018 11:10:59 AM

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ là một chương trình luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của các thuê bao đang sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng.

 

Khuyến mãi Viettel này của nhà mạng là cơ hội để các thuê bao mua ma the cao, gia tăng số dư tài khoản một cách tiết kiệm nhất, hỗ trợ trong việc gọi thoại, nhắn tin liên lạc, hoặc đăng ký các gói cước, dịch vụ ưu đãi của nhà mạng. Dưới đây sẽ là những thông tin liên quan đến khuyến mãi của ngày 01/11/2017 mà các thuê bao nhà mạng Viettel nên biết.

khuyen-mai-viettel-01-11

Thông tin về khuyến mãi Viettel nhận ưu đãi khi nạp tiền

Ngày 01/11/2017 với mức ưu đãi nạp thẻ là 50% giá trị thẻ nạp các thuê bao dưới đây đều sẽ được hưởng khuyến mãi đó là :

  • Thuê bao trả trước của nhà mạng Viettel
  • Thuê bao Homephone hòa mạng trả trước
  • Không áp dụng cho thuê bao gói Sea+, gói Tourist

Những thuê bao trên khi nạp thẻ ở bất kì mệnh giá nào sẽ đều được hưởng khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp.

Nội dung chi tiết về khuyến mãi Viettel ngày 01/11/2017

Trừ các thuê bao đang sử dụng gói Sea+ hoặc gói Tourist khi nạp thẻ vào ngày hôm nay sẽ không được hưởng khuyến mãi. Còn những thuê bao trả trước khác thông tin khuyến mãi chi tiết sẽ như sau :

+ Khi các thuê bao trả trước nạp tiền với bất kì mệnh giá nào đều sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nào vào tài khoản khuyến mãi, 1 nửa được cộng cho nội mạng, một nửa cộng cho ngoại mạng. Số ngày sử dụng  của tài khoản này là không giới hạn.

+ Đối với các thuê bao Homephone hòa mạng trả trước : 50% giá trị thẻ nạp sẽ được cộng hết vào tài khoản khuyến mãi, khách hàng có thể sử dụng cho cả nội mạng lẫn ngoại mạng.

+ Đối với một số thuê bao đang sử dụng các gói cước Tom690, SV690 thì 50% giá trị thẻ nạp được nạp trong dịp khuyến mãi Viettel sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi nhưng lại chỉ được dùng cho gọi thoại, nhắn tin nội mạng.

Khuyến mãi nạp thẻ này của nhà mạng áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ hiện nay đó là :

  • Mua thẻ cào giấy
  • Mua mã thẻ điện thoại online

Sau khi thực hiện một số giao dịch quy đổi thẻ online ví dụ như đổi Vcoin sang thẻ Viettel, đổi thẻ game sang thẻ điện thoại, hoặc đổi từ nhà mạng Mobifone sang thẻ viettel. Những dịch vụ đổi thẻ online này các thuê bao có thể dễ dàng thực hiện tại website bán thẻ trực tuyến napthe365.com. Mức khuyến mãi 50% của nhà mạng vẫn được áp dụng như bình thường.

>>> Xem thêm: Lịch làm việc dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 - Napthe365.com

Một số lưu ý khi nạp thẻ trong dịp khuyến mãi Viettel :

+Khi nạp thẻ số ngày sử dụng sẽ được cộng thêm tương ứng với mệnh giá thẻ, 50% giá trị thẻ nạp chỉ áp dụng cho tiền trong tài khoản di động, chứ không áp dụng cho ngày sử dụng.

+Mệnh giá được hưởng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp là tất cả các mệnh giá từ 10.000 đồng đến 1.000.000 đồng.

+Chương trình khuyến mãi không áp dụng cho các dịch vụ liên quan đến tiền của nhà mạng như dịch vụ ứng tiền, dịch vụ chuyển tiền,...

Có thể thấy rằng ngoài các dịch vụ ưu đãi về gói cước, dịch vụ thì những khuyến mãi Viettel về nạp thẻ là những khuyến mãi được rất nhiều thuê bao săn đón, cũng như canh ngày để mua thẻ. Nếu bạn đang là thuê bao của Viettel và đang muốn gia tăng số dư tài khoản di động thì hãy nạp thẻ ngay hôm nay nhé!

Liên hệ qua số điện thoại