Khuyến mãi Viettel tặng 50% thẻ nạp ngày 20/6/2017

Cập nhật: 18/05/2018 03:55:36 PM

Chi tiết khuyến mãi Viettel tháng 6/2017 ngày 20/6 ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước trong ngày khuyến mãi.

Các chương trình khuyến mãi nạp thẻ mà nhà mạng Viettel triển khai định kỳ hàng tháng luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt. Lý do đây là cơ hội vàng cho các thuê bao di động có thể gia tăng số dư trong tài khoản điện thoại của mình một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất, đồng thời đảm bảo cho quá trình sử dụng dịch vụ không bị gián đoạn.

khuyen-mai-viettel-nap-the-uu-dai-ngay-2062017

Gia tăng tài khoản nhanh chóng, tiết kiệm với khuyến mãi từ Viettel

Cùng theo dõi chi tiết dưới đây để không bỏ lỡ những ưu đãi cũng như nắm bắt thông tin được cụ thể và chính xác hơn các bạn nhé! Nhanh tay truy cập địa chỉ bán thẻ điện thoại online để mua bán thẻ cào điện thoại nhanh chóng và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI VIETTEL NGÀY VÀNG 20/6/2017

- Thời gian áp dụng: Từ 0h00p – 23h59p ngày 20/6/2017

- Phạm vụ triển khai: Trên toàn quốc

- Đối tượng Viettel khuyến mãi:

+ Tất cả các thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động 2 chiều hoặc bị chặn 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian giữ số.

+ Không áp dụng cho thuê bao trả trước đăng ký gói Tourist và thuê bao Dcom trả trước của Viettel.

- Hình thức nạp thẻ ưu đãi: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành bao gồm nạp thẻ cào giấy, nạp tiền

online hay nạp tiền tại cửa hàng chính thức của Viettel.

NỘI DUNG KHUYẾN MÃI NẠP THẺ VIETTEL THÁNG 6/2017

Các thuê bao Viettel đạt đủ điều kiện tham gia chương trình khi tiến hành nạp thẻ thành công trong ngày khuyến mại ngoài tiền cộng vào tài khoản chính, các thuê bao còn được nhà mạng tặng thêm 50% giá trị thẻ cào, trong đó cụ thể như sau:

- Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM1 sử dụng gọi thoại, nhắn tin nội mạng.

- Tặng 25% giá trị còn lại vào tài khoản KM2 sử dụng gọi thoại, nhắn tin liên mạng.

Lưu ý:

- Số tiền khuyến mãi nhận được không giới hạn ngày sử dụng nhưng chỉ sử dụng để gọi thoại, nhắn tin, không thể sử dụng để đăng ký hay gia hạn các dịch vụ giá trị gia tăng trên di động.

- Mức ưu đãi 50% áp dụng cho mọi mệnh giá và tất cả các lần nạp thẻ trong ngày khuyến mại, nạp càng nhiều nhận khuyến mãi càng lớn.

- Để được hỗ trợ giải quyết các vấn đề trong quá trình nạp thẻ ngày vàng, liên hệ ngay tổng đài Viettel 198 để được trợ giúp.

>>> Xem thêm: Lựa chọn website đổi thẻ cào thành tiền mặt an toàn

Trên đây là thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi Viettel trong tháng 6/2017. Hãy cân nhắc lựa chọn thẻ cào cũng như cách nạp tiền hợp lý để thoải mái gọi thoại, nhắn tin trong những ngày còn lại của tháng 6 nhé!

Liên hệ qua số điện thoại