quay lại Quay lại

Những cách đơn giản nhất để kiểm tra hạn sử dụng sim Viettel

Cập nhật: 21/01/2021 • 05:14:40 PM

Việc tiến hành kiểm tra hạn sử dụng sim Viettel diễn ra khá đơn giản và nhanh chóng vì thế các khách hàng thuê bao của nhà mạng hãy thực hiện điều này thường xuyên hơn để có thể an tâm và chủ động hơn trong quá trình dùng sim Viettel. Đặc biệt biết được có nên nạp tiền hoặc đăng ký dịch vụ nào đó hay không trong tầm kiểm soát thời hạn sử dụng sim Viettel của mình.

Với rất nhiều giá trị quan trọng mà việc kiểm tra thời hạn sử dụng của sim Viettel mang lại thì tất cả các thuê bao hòa mạng Viettel hãy nắm bắt thật rõ cách thực hiện nhé. Nếu như bạn còn chưa biết cách làm, đọc kỹ bài viết được chia sẻ dưới đây.

1. Kiểm tra thời hạn sử dụng của sim Viettel bằng thao tác USSD

USSD là phương pháp truyền thống có thể hỗ trợ các khách hàng thuê bao trong rất nhiều trường hợp. Trong điều kiện bạn muốn kiểm tra hạn dùng của sim Viettel thì USSD cũng là một trợ thủ đắc lực đấy nhé vì vậy khi có nhu cầu này, cách đầu tiên chúng ta nên nghĩ đến đó chính là sử dụng thao tác USSD.

Kiểm tra thời hạn sử dụng của sim Viettel bằng thao tác USSD
Kiểm tra thời hạn sử dụng của sim Viettel bằng thao tác USSD

Vì USSD có khả năng hỗ trợ cho rất nhiều tính năng khác nhau cho nên dễ khiến cho các chủ thuê bao nhầm lẫn các thao tác. Hãy ghi ngay vào cuốn sổ tay hoặc nếu như bạn có một khả năng ghi nhớ tốt thì có thể lưu giữ ngay trong trí não của mình theo tác kiểm tra hạn dùng sim Viettel như sau:

Tại bàn phím điện thoại, khách hàng thuê bao bấm cú pháp: *101#OK. Ngay lập tức thông tin về thời hạn sử dụng sim Viettel sẽ được hệ thống hiện thị trên màn hình điện thoại giải đáp nhu cầu của bạn. Thao tác này chỉ mất khoảng vài giây ngắn ngủi mà thôi, rất nhanh chóng mà lại dễ dàng thực hiện.

2. Kiểm tra thời hạn sử dụng sim Viettel bằng cách soạn tin nhắn

Kiểm tra thời hạn sử dụng sim Viettel bằng cách soạn tin nhắn
Kiểm tra thời hạn sử dụng sim Viettel bằng cách soạn tin nhắn

Có nhiều người vẫn lựa chọn phương án nhắn tin để kiểm tra hạn dùng cho sim Viettel của mình khi họ chưa biết đến cách thứ nhất – sử dụng thao tác với USSD. Cách này được tiến hành cũng rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm đó chính là soạn tin theo cú pháp sau:

QC gửi đến số tổng đài 195.

Việc gửi tin nhắn nói chung về quy định thì sẽ bị mất phí. Tuy nhiên khi bạn thực hiện cú pháp soạn tin để kiểm tra hạn dùng cho sim thì sẽ được nhà mạng miễn phí cước gửi tin nên bạn có thể thoải mái sử dụng cách này cũng như nên thường xuyên kiểm tra thông tin hạn dùng cho sim của mình nhé.

Kiểm tra thời hạn sử dụng sim Viettel
Kiểm tra thời hạn sử dụng sim Viettel

Khi đã thực hiện thao tác này thành công thì bạn sẽ nắm bắt được tất cả các thông tin của sim đang sử dụng. Ngoài thông tin về hạn dùng ra thì hệ thống còn cung cấp cho bạn các nội dung khác như gói cước trả trước, cách tăng hạn sử dụng của sim.

3. Tra cứu hạn dùng cho sim Viettel bằng cách gọi tổng đài hỗ trợ của Viettel

Nếu như bạn không tiện để sử dụng các thao tác kiểm tra trên thì có thể tiến hành một phương pháp nhờ “người khác” kiểm tra hộ. Bằng cách nào? Chẳng ai có thể giúp bạn kiểm tra tài khoản thuê bao của mình, nhất là thông tin về hạn dùng sim ngoài các nhân viên chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tại hệ thống Viettel. Hơn ai hết, họ chính là những người đại diện cung cấp dịch vụ cho bạn thì họ cũng sẽ nắm bắt rõ nhất thông tin của bạn cũng như cách để biết được thông tin của bạn.

Tra cứu hạn dùng cho sim Viettel bằng cách gọi tổng đài hỗ trợ của Viettel
Tra cứu hạn dùng cho sim Viettel bằng cách gọi tổng đài hỗ trợ của Viettel

Bạn chỉ cần thực hiện thao tác gọi cho họ và yêu cầu tra cứu hạn dùng là đã có được thông tin cần thiết. Nói đến tổng đài Viettel, có rất nhiều đầu số hỗ trợ. Vậy nếu muốn hỗ trợ trong khoản kiểm tra thông tin về thời hạn sử dụng của sim thì bạn sẽ gọi đến cho tổng đài nào? Rất nhiều chủ thuê bao thắc mắc vấn đề này. Tại đây, napthe365.com sẽ giải quyết cho bạn tỏ tường.

Bạn hãy nhấc máy lên và gọi đến số tổng đài 198 nhé. Ngay lập tức, nhân viên hỗ trợ sẽ kiểm tra và gửi tới bạn thông tin mà bạn đang cần. Cũng tương tự như việc nhắn tin để kiểm tra thì cuộc gọi đến tổng đài này cũng được miền phí hoàn toàn nên bạn hãy yên tâm mà thực hiện kiểm tra thường xuyên trong trường hợp bạn là một người hay quên.

4. Kiểm tra hạn dùng sim Viettel tại ứng dụng My Viettel

My Viettel dường như là một ứng dụng vô cùng quen thuộc của hầu hết người dùng Viettel. Nếu bạn chưa biết đến ứng dụng này thì quả thực đó là một điều thiệt thòi đối với bạn vì My Viettel có thể hỗ trợ cho khách hàng của nhà mạng rất nhiều, trong đó có cả việc kiểm tra thông tin hạn dùng cho sim cũng rất hiệu quả, nhanh chóng. Vì thế đối với bất cứ khách hàng thuê bao nào của Viettel cũng không nên bỏ qua ứng dụng này trong quá trình sử dụng dịch vụ và khi có nhu cầu check thông tin hạn sử dụng của sim mình đang dùng.

Kiểm tra hạn dùng sim Viettel tại ứng dụng My Viettel
Kiểm tra hạn dùng sim Viettel tại ứng dụng My Viettel

Người dùng có thể truy cập ứng dụng My Viettel bằng mạng Wifi hoặc mạng 3G/4G thì đã có thể nắm bắt được mọi thông tin thuê bao của mình. Có những bước tiến hành cơ bản sau đây trên ứng dụng mà bạn cần nắm bắt và tiến hành thực hiện:

- Bước 1: Truy cập ngay vào ứng dụng My Viettel để đăng nhập. Nếu như bạn chưa có tài khoản thì hãy đăng ký, các thao tác đăng ký cũng được tiến hành rất nhanh thôi.

- Bước 2: Lựa chọn tài khoản.

Kiểm tra hạn dùng sim Viettel như thế nào?
Kiểm tra hạn dùng sim Viettel như thế nào?

Chỉ cần thực hiện đến bước này là người dùng đã có thể nhìn thấy thông tin tài khoản của mình, trong đó có cả nội dung về hạn sử dụng sim Viettel.

Như vậy, với những cách vô cùng đơn giản này, người dùng là khách hàng của Viettel đã có được thông tin về hạn dùng sim Viettel rất nhanh chóng. Bởi vì không quá khó cho việc thực hiện thế nên bạn hãy thực hiện nhiệm vụ này thường xuyên hơn để có thể dễ dàng nắm bắt được mọi thông tin về tài khoản mà bản thân đang sử dụng. Điều đó luôn giúp chúng ta chủ động được mọi thứ trong quá trình sử dụng dịch vụ của Viettel.

Bài viết gợi ý Kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel

Khi sử dụng sim Viettel, nhiều người vì dùng quá lâu mà không nhớ rõ ngày kích hoạt của sim là bao giờ. Việc này có thể gây ra những ảnh hưởng cho bạn khi không biết liệu đã sắp đến thời hạn sim của mình hết hạn hay chưa, từ đó gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình đăng ký và sử dụng các dịch vụ của Viettel. Do đó, rất cần thiết để tiến hành kiểm tra ngày kích hoạt của sim Viettel chúng ta đang sử dụng. Nếu như bạn chưa biết kiểm tra như thế nào thì nhất định hãy click vào đường dẫn phía bên dưới đây để có thể việc này được tiến hành dễ dàng hơn nhé.

Kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel

Liên hệ qua số điện thoại