quay lại Quay lại

Tìm hiểu chi tiết về kỹ năng của các nhân vật trong free fire

Cập nhật: 05/08/2020 • 10:14:22 AM

Một số nhân vật trong game Free Fire có rất nhiều kỹ năng hữu ích. Tuy nhiên, trong cuộc chơi, bạn cần biết cách sử dụng từng kỹ năng hữu ích của từng nhân vật một cách phù hợp, ít nhất là phù hợp với chính bản thân mình. Nhờ việc biết cách sử dụng hợp lý kỹ năng của các nhân vật trong free fire , các bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều điểm chiến thắng.

Vậy hãy cùng napthe365.com tìm hiểu kỹ hơn về kỹ năng vượt trội của các nhân vật nổi bật trong game Free fire, qua đó giúp cho bạn nắm bắt một cách tỏ tường đặc điểm nổi bật của từng nhân vật để phục vụ cho mục tiêu giành chiến thắng của mình. Chiến thuật của bạn xây dựng như thế nào thì bạn cũng sẽ định hướng lựa chọn nhân vật như thế ấy.

Kỹ năng của các nhân vật trong game free fire
Kỹ năng của các nhân vật trong game free fire

Đó là lý do vì sao bạn nên đọc thật kỹ bài viết này, sẽ có những thông tin bạn cần tìm, hơn nữa, qua bài viết chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn top 5 nhân vật có kỹ năng đặc biệt mà bạn nên lựa chọn khi tham gia Free Fire.

Nói về những nhân vật xuất hiện ở trong trò chơi này, mỗi nhân vật được thiết kế, xây dựng mang theo những kỹ năng riêng, bởi thế mà tùy theo các sở thích của bản thân người chơi muốn tận dụng kỹ năng nào để lựa chọn nhân vật phù hợp với mình nhất. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhân vật mang đặc điểm kỹ năng mạnh mẽ và nổi bật cũng như được người chơi lựa chọn nhiều nhất.

Mua thẻ cào giá rẻ

1. Nhân vật Andrew có kỹ năng gì nổi bật?

Nếu bạn là một game thủ ắt sẽ biết đến cái tên đình đám Andrew. Vì thế không khó để biết nhân vật này có những kỹ năng gì. Đây là một cựu cảnh sát có rất nhiều kinh nghiệm, cho nên sẽ mang tới nhiều lợi ích cho người chơi, đặc biệt là khi người chơi bước vào chế độ solo, anh ta sẽ tăng cấp một cách nhanh chóng. Mỗi lúc lên cấp thì mức độ chống đỡ của bộ vest của người cựu cảnh sát này cũng tăng cao hơn, từ đó giảm thiệt hại do đối thủ gây ra.

Nhân vật Andrew có kỹ năng gì nổi bật?
Nhân vật Andrew có kỹ năng gì nổi bật?

2 kỹ năng siêu việt mà Andrew có đó chính là:

- Siêu áo giáp

- Kỹ năng giảm sát thương. Với kỹ năng này, Andrew sẽ giảm mức sát thương khoảng 2%, trong trường hợp game thủ đã được nâng cấp lên mức level 8 thì mức giảm sát thương đối với áp giáp sẽ đạt tới 12%.

Tìm hiểu: Click ngay để nạp thẻ game online giá siêu rẻ

2. Những kỹ năng kỳ phùng địch thủ của Ford

Nhân vật Ford có 2 kỹ năng bao gồm:

- Kỹ năng sắt đá

- Kỹ năng giảm sự sát thương. Ở vòng bo, sự sát thương sẽ được giảm khoảng 4%. Cho đến khi nâng cấp tới level 8 thì sẽ giảm sát thương ở mức tối đa là 24%.

kỹ năng kỳ phùng địch thủ của Ford
kỹ năng kỳ phùng địch thủ của Ford

Nói một chút về Ford, anh ta là một lính tráng thuộc hải quân đã về hưu. Anh ta có khả năng vô cùng kỳ lạ và nếu người chơi có thể tận dụng và biết cách sử dụng khôn khéo khả năng kỳ lạ này thì chắc chắn rồi, anh ta sẽ có thể tiêu diệt rất nhiều đối thủ xung quanh khu vực ngoài vòng bo.

Ford đươc biết đến nhiều với khả năng có thể làm giảm mức độ sát thương nếu có lỡ đi ra khỏi vùng an toàn. Nếu như bạn nhận thấy đối thủ đang loanh quanh, chạy hối hả vội vàng ở một khu vòng bo hẹp thì đó chính là lúc bạn có thể sử dụng kỹ năng của Ford để hạ đối thủ đấy nhé. Cố gắng ngắm kỹ để bắn chuẩn.

Nạp thẻ điện thoại

3. Nữ vệ sỹ Nikita với biệt tài chuyên gia vũ khí

Được biết tới là một nữ vệ sỹ xinh đẹp của thế giới game online. Nhắc tới cô nàng này người ta sẽ nghĩ ngay tới biệt danh cũng là kỹ năng nổi bật: chuyên gia vũ khí. Sở dĩ được gọi biệt danh ấy là bởi vì Nikita có được khả năng và tốc độ thay đạn dược nhanh đến mức tăng 4%. Nếu người chơi có nhân vật này bước lên mức 8 thì có thể tăng tốc khả năng thay đạn lên tới 24%.

Điều đó cho thấy cô nàng là một vệ sỹ xinh đẹp, nét quyến rũ của nàng đến từ sự chuyên nghiệp đạt đến trình độ chuyên gia sử dụng vũ khí sung, nhân vật nạp đạn trong cường độ liên tục và nhanh hơn hẳn so với nhiều nhân vật khác.

Khi tham gia vào cuộc chiến, bạn có thể chọn nhân vật Nikia nếu như muốn tận dụng được lợi thế tốc độ. Khi bạn cũng là người nhạy bén thì việc sử dụng nhân vật càng có hiệu quả hơn trong việc chớp lấy thời cơ tốt để tiêu diệt đối thủ.

Xem thêm: Đổi thẻ cào là chuyện nhỏ khi đã có napthe365.com

4. Olivia có kỹ năng gì nổi bật?

Lọt vào top 5 nhân vật được trang bị những kỹ năng tối tân nhất trong game Free fire, Olivia có được kỹ năng hồi phục. Nhân vật này sẽ giúp người chơi sử dụng năng lượng để cứu đồng đội. khi nâng cấp lên tới cấp số 8 thì Olivia được nhận thêm 40HP.

Kỹ năng của Olivia
Kỹ năng của Olivia 

Quả thực, Olivia chính là sự lựa chọn hoàn hảo nếu như bạn thực hiện cuộc chiến đồng đội, với kỹ năng của một người y tá, vệ sỹ có thể “cứu”, hồi sinh đồng đội của mình, giảm khả năng thua cuộc cho cả team. Sau khi được cứu, các nhân vật trong cùng team với Olivia sẽ được nạp thêm máu để tiếp tục tham gia cuộc chiến.

Tìm hiểu thêm: Giải đáp game free fire là gì chi tiết nhất

5. Kỹ năng của Kelly

Kelly là một nhân vật xuất hiện rất phổ biến trong game Garena Free Fire. Và hầu hết, người chơi trong game này đều sẽ  ưu tiên cho việc chọn lựa nhân vật này?

Vì sao vậy? Hãy nhìn vào kỹ năng mà Kelly có để hiểu được lý do vì sao nhé.

Kelly có kỹ năng siêu phàm về tốc độ với vai trò của một vận động viên điền kinh. Do đó, khi chạy, Kelly có thể tăng tốc lên 1%, cho tới khi nâng cấp tới bậc 8 thì Kelly có được khả năng đạt tối đa tốc độ ở mức 6%.

Kỹ năng của Kelly
Kỹ năng của Kelly

Đối với tính chất của trò chơi Garena Free Fire, tốc độ càng nhanh, nhân vật càng có được lợi thế. Vì thế cho nên nếu như nhân vật của bạn có thể may mắn có được tốc độ nhanh hơn đối thủ thì chắc chắn sẽ rất tốt, sử dụng Kelly sẽ mang đến điều đó. Tốc độ của Kelly thì không phải bàn nhiều vì đã đứng top đầu các nhân vật có lợi thế tốc độ, lại có khả năng tăng tốc dần trong mỗi cấp độ, đem về cho bạn cơ hội đi loot đồ hiệu quả.

Như vậy, qua thông tin trên, có thể nói rằng, kỹ năng của các nhân vật trong free fire khá phong phú. Mỗi nhân vật có được một kỹ năng riêng để thực hiện nhiệm vụ của mình. Tìm hiểu thật kỹ kỹ năng của các nhân vật trong free fire sẽ giúp bạn lựa chọn được nhân vật phù hợp với mong muốn của mình.

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365