Lợi ích thu được khi thực hiện mua thẻ bit online

Cập nhật: 18/05/2018 10:48:53 AM

Nhu cầu nạp thẻ, mua thẻ nạp của các thuê bao ngày càng tăng cao kể cả dành cho điện thoại hay dùng để nạp game. Thẻ BIT được biết đến như một loại thẻ đa năng, hỗ trợ các thuê bao khá nhiều trong quá trình sử dụng.

Việc mua thẻ bit online có thể giúp các thuê bao tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc. Chi tiết ra sao? Các bạn hãy cùng theo dõi trong bài viết ngay dưới đây nhé!

mua-the-bit-online

Mua thẻ bit online giúp tiết kiệm chi phí và thời gian

Thẻ Bit cũng giống như thẻ cào điện thoại đang được cung cấp ra thị trường dưới 2 dạng chính đó là thẻ cào giấy truyền thống và thẻ cào online mua trực tuyến trên mạng. 2 loại thẻ này đều có các mệnh giá giống nhau, mục đích sử dụng như nhau nhưng cách thức mua và lợi ích thu lại hoàn toàn khác nhau.

Việc mua thẻ bit online hiện được ưa chuộng hơn so với mua thẻ cào giấy. Vì việc mua thẻ cào trực tuyến có thể mang lại cho người dùng những lợi ích chi tiết như sau :

  • Không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm một địa chỉ, đại lý bán thẻ nữa mà thay vào đó là có thể ngồi ở bất cứ đâu truy cập mạng trong vài phút là thẻ cào đã được gửi tới tay bạn.
  • Ngoài việc được hưởng mức khuyến mãi của nhà mạng như bình thường,khi mua thẻ bit online các thuê bao còn được nhận thêm chiết khấu % của các website thu mua thẻ cào.
  •  Giảm thiểu được các rủi ro khi mua thẻ cào giấy gặp phải như thẻ cào bị lỗi, hỏng, mất số, mờ số,...
 

Địa chỉ cung cấp dịch vụ mua thẻ bit online uy tín

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều website cung cấp các dịch vụ về thẻ cào online, thu mua thẻ cào, mua thẻ Bit trực tuyến hoặc đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại, ....Một trong số những địa chỉ uy tín và hỗ trợ dịch vụ khá nhanh chóng có thể kể đến đó là napthe365.com. Tại đây các thuê bao có thể tha hồ thực hiện nhiều giao dịch liên quan đến thẻ cào, hoặc mua thẻ bit online với mức chiết khấu hấp dẫn chưa từng thấy.

Nếu như khách hàng có nhu cầu mua thẻ online của bất kì một nhà mạng di động, hay nhà cung cấp game nào thì hãy sử dụng dịch vụ ở mục “Mua mã thẻ “

Website này có giao diện rất thân thiện và thông minh hỗ trợ các thuê bao một cách tối đa, nên khi mua thẻ bit online các thuê bao chắc chắn sẽ không gặp phải khó khăn gì. Khi giao dịch thành công thông tin về thẻ sẽ được gửi vào tài khoản cá nhân hoặc email mà người dùng đã đăng ký chính vì vậy nên trước khi muốn thực hiện bất kì giao dịch gì trên website các thuê bao truy cập lần đầu đều phải đăng ký tài khoản thành viên, còn đối với các thuê bao đã thực hiện giao dịch nhiều lần thì có thể sử dụng chính tài khoản mà mình đã đăng ký từ trước.

>>> Tham khảo thêm bài: Mua thẻ cào trực tuyến tại napthe365

Như vậy là để mua thẻ bit online các thuê bao hoàn toàn có thể tự thực hiện, cũng như tối ưu nhu cầu này ở mọi lúc mọi nơi, mà không cần phải lo lắng về vấn đề không thấy điểm bán thẻ, hay hết giờ bán hàng của những cửa hàng này. Đội ngũ nhân viên của napthe365.com hết sức nhiệt tình chuyên nghiệp sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ các thuê bao. Chúc các bạn thành công!

Liên hệ qua số điện thoại