Lựa chọn website mua thẻ cào an toàn giá tốt nhất

Cập nhật: 11/06/2018 02:39:10 PM

Thực hiện các giao dịch trực tuyến nói chung, mua thẻ điện thoại nói riêng, người dùng đều cần kiểm tra tính an toàn của website trước khi sử dụng.

Thật vậy, các sản phẩm công nghệ số xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường cung cấp cho người tiêu dùng càng nhiều sự lựa chọn. Thanh toán online vô cùng tiện lợi nhưng cũng nhanh chóng biểu lộ nhiều điển hạn chế. Đặc biệt là khâu bảo mật, an toàn trong quá trình giao dịch trực tuyến. Nhiều kẻ xấu đã lợi dụng lỗ hổng bảo mật cũng như sự bất cẩn của người tiêu dùng để trục lợi. Vậy yếu tố nào quyết định một website mua thẻ điện thoại có bảo mật hay không?

>>> Tham khảo: Bài Cào- trò chơi game đánh bài đổi thẻ cào dễ thắng nhất

mua thẻ điện thoại

Giao dịch trực tuyến an toàn, đổi thẻ uy tín

HTTPS – Giao thức bảo mật được nhiều website mua thẻ điện thoại trực tuyến sử dụng

HTTPS là viết tắt của HTTP Secure, nghĩa là HTTP An toàn. Đây là phiên bản bảo mật hoàn thiện hơn của giao thức truyền tải siêu văn bản HTTP (viết tắt của HyperText Transfer Protocol), là yếu tố cốt lõi của mạng Internet.

Giao thức HTTPS trong nhiều trường hợp đã tỏ rõ sự hữu ích trong quá trình sử dụng. Khi bạn cung cấp các thông tin cá nhân của mình như số thẻ tín dụng hay địa chỉ email, các website uy tín thường chuyển sang sử dụng các kênh HTTPS được mã hóa. Nhờ đó, nhà mạng hoặc có thể là hacker gần như không thể nào dò ra thông tin của bạn.

Đặc biệt, HTTPS tăng cường bảo vệ tính riêng tư cho người dùng. Ví dụ điển hình hiện nay là Google cũng đang sử dụng giao thức HTTPS trang tìm kiếm của mình. Hay khi sử dụng Wikipedia, thông qua HTTPS người dùng cùng mạng cũng không thể biết được người khác đang theo dõi thông tin về chủ đề nào. Khắc phục lỗ hổng của HTTP khi mà bất kì ai dùng chung mạng Wi-Fi đều có thể theo dõi lịch sử các tìm kiếm của bạn.

Cách nhận biết website có sử dụng giao thức HTTPS hay không khi mua thẻ điện thoại?

Các website sử dụng giao thức HTTPS, trên thanh địa chỉ của trình duyệt sẽ xuất hiện biểu tượng hình khóa. Do đó, khi sử dụng các dịch vụ thanh toán trực tuyến như mua thẻ game, mua thẻ điện thoại, nạp tiền trực tuyến,... hãy chỉ sử dụng những website đảm bảo uy tín. Khi truy cập vào website, thanh địa chỉ của trình duyệt sẽ xuất hiện biểu tượng hình khóa, khi đó các thông tin của khách hàng đã được tự động mã hoá và bảo mật an toàn tuyệt đối. Ngược lại, với những website không có biểu tượng này, khách hàng cần tìm hiểu kĩ càng trước khi cung cấp thông tin tài khoản cá nhân cũng như tiến hành giao dịch liên quan đến tiền trên website đó để đảm thông tin tài khoản cũng như tiền của bạn không bị đánh cắp.

Liên hệ qua số điện thoại