quay lại Quay lại

Mách bạn lựa chọn website đổi thẻ cào thành tiền mặt chuẩn xác

Cập nhật: 11/06/2018 • 02:39:10 PM

Đổi thẻ cào sang tiền mặt là hình thức đổi thẻ cào xuất hiện khá lâu, điều này kéo theo sự ra đời của các website hỗ trợ đổi thẻ cào thành tiền mặt đáp ứng nhu cầu của người sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, sự xuất hiện tràn lan các website đổi thẻ khiến nhiều khách hàng “rối bời” không biết nên lựa chọn website đổi thẻ cào thành tiền mặt an toàn nhất hiện nay. Cùng Napthe365.com đi tìm câu trả lời cho điều này bạn nhé!

1. Tại sao cần lựa chọn website đổi thẻ cào thành tiền mặt an toàn?

Hình thức đổi thẻ cào thành tiền mặt đem lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng dịch vụ, đặc biệt là khi thực hiện online bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian thực hiện giao dịch mà lại tiện lợi cùng chiết khấu đi kèm vô cùng hấp dẫn.

Tại sao cần lựa chọn website đổi thẻ cào thành tiền mặt an toàn?
Tại sao cần lựa chọn website đổi thẻ cào thành tiền mặt an toàn?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều website đổi thẻ cào thành tiền mặt nhưng vì là thực hiện giao dịch online nên rất nhiều người bị lừa khi thực hiện giao dịch này. Chưa kể tới, nếu không chọn đúng trang web uy tín rất có thể bạn sẽ vi phạm một số quy định của pháp luật dẫn đến tiền mất, tật mang.

Vì vậy hãy tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn website hỗ trợ đổi thẻ cào thành tiền mặt an toàn và uy tín nhất bạn nhé!

2. Vậy đâu là website đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín nhất hiện nay?

Hiện nay, song song trên thị trường có rất nhiều trang web hỗ trợ đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng dịch vụ. Nổi bật trong số những trang web này ta không thể bỏ qua hệ thống các website bán thẻ của Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà và tiêu biểu nhất là trang web Napthe365.com.

Napthe365.com là website bán thẻ điện thoại, thẻ game online uy tín nhất hiện nay, ngay từ sau khi ra đời, trang web này đã hỗ trợ tích cực khách hàng sử dụng dịch vụ trên hệ thống cửa mình giúp đem lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời, tiện ích và thông minh.

Vậy đâu là website đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín nhất hiện nay?
Vậy đâu là website đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín nhất hiện nay?

Tuy nhiên, theo quy định của pháp luật tại điều 7 – Thông tư 22/2014/TT-BTTTT quy định “Vật phẩm ảo, đơn vị ảo, điểm thưởng chỉ được sử dụng trong phạm vi trò chơi điện tử và theo đúng mục đích mà doanh nghiệp đã báo cáo. Vật phẩm ảo, đơn vị ảo, điểm thưởng không phải là tài sản, không có giá trị quy đổi ngược lại thành tiền, thẻ thanh toán, phiếu thưởng hoặc các hiện vật có giá trị giao dịch bên ngoài trò chơi điện tử.”

Điều này nghĩa là dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt không được áp dụng nữa. Tất cả mọi thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến hệ thống thông qua Skype, Zalo, … hoặc hotline 0971.412.658 hoặc 1900 633682 ấn phím 2 để được hỗ trợ dịch vụ nhanh nhất.

Ngoài ra, nổi bật hơn cả ta phải kể tới tính năng mua thẻ điện thoại, thẻ game online của napthe365.com. Giống như những hệ thống trang web bán thẻ điện thoại khác thuộc sự sở hữu của doanh nghiệp, napthe365.com giúp đem lại dịch vụ nhanh chóng, tiện ích cùng mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Hệ thống thẻ game đa dạng
Hệ thống thẻ game đa dạng

Napthe365.com là website bán thẻ điện thoại uy tín và bảo mật cao, vì lẽ, hệ thống này hiện đang áp dụng giao thức HTTPS (viết tắt của HTTP Secure, nghĩa là HTTP An toàn). Nếu để ý một chút, bạn sẽ nhận thấy rằng trên thanh địa chỉ của trình duyệt Napthe365.com xuất hiện biểu tượng hình khóa. Do đó, khi sử dụng các dịch vụ thanh toán trực tuyến như mua thẻ game, mua thẻ điện thoại, nạp tiền trực tuyến,... hãy chỉ sử dụng những website đảm bảo uy tín. Khi truy cập vào website, thanh địa chỉ của trình duyệt sẽ xuất hiện biểu tượng hình khóa, khi đó các thông tin của khách hàng đã được tự động mã hoá và bảo mật an toàn tuyệt đối. Ngược lại, với những website không có biểu tượng này, khách hàng cần tìm hiểu kĩ càng trước khi cung cấp thông tin tài khoản cá nhân cũng như tiến hành giao dịch liên quan đến tiền trên website đó để đảm thông tin tài khoản cũng như tiền của bạn không bị đánh cắp.

Thẻ điện thoại da dạng
Thẻ điện thoại da dạng

Quay trở lại với chủ đề đổi thẻ cào mà ta đang nói đến, nếu như chúng ta không đổi thẻ cào thành tiền mặt được hãy thực hiện đổi thẻ cào sang các dạng thức khác phù hợp với quy định của pháp luật hơn.

3. Các hình thức đổi thẻ cào hấp dẫn – tiện ích – nhanh chóng hiện nay

Việc đổi thẻ cào thành tiền mặt bị giới hạn theo quy định của pháp luật, vậy chúng ta có thể lựa chọn một số hình thức đổi thẻ cào khác vẫn giúp đảm bảo lợi ích và vẫn tôn trong quy định của pháp luật. Cụ thể một số hình thức quy đổi nổi bật đó như sau:

- Đổi thẻ điện thoại sang thẻ game: từ thẻ điện thoại đổi sang thẻ game là hình thức phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay, hiểu đơn giản điều này đó là nạp thẻ game online cho mình. Hiện nay, rất nhiều trò chơi điện tử hỗ trợ trực tiếp bạn nạp thẻ điện thoại vào trò chơi online hay bạn nạp thẻ điện thoại vào tài khoản thuê bao cá nhân của mình sau đó chuyển đổi nó sang game online.

Các hình thức đổi thẻ cào hấp dẫn – tiện ích – nhanh chóng hiện nay
Các hình thức đổi thẻ cào hấp dẫn – tiện ích – nhanh chóng hiện nay

Một số trò chơi điện tử giới hạn số tiền và số lần nạp game trong một ngày của một tài khoản nhưng lại không giới hạn số tiền nạp game từ tài khoản khác cho mình. Vì vậy bạn có thể lựa chọn hình thức đổi thẻ này để sử dụng cho mình.

- Đổi thẻ điện thoại sang thẻ điện thoại: ví dụ khi bạn sử dụng nhà mạng Vinaphone nhưng bạn lại có thẻ cào nhà mạng Viettel, bạn có thể liên hệ người bạn khác của mình sử dụng nhà mạng này để “đổi ngang” thẻ điện thoại cùng nhà mạng cho mình.

Ngoài ra, khi thẻ cào điện thoại của bạn bị lỗi, bạn cũng có thể đổi thẻ điện thoại thông qua cửa hàng bán thẻ mà bạn đã mua, hay liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng để được hỗ trợ dịch vụ cũng như giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.

- Đổi thẻ game sang thẻ game: áp dụng tương tự như hình thức đổi thẻ điện thoại sang thẻ điện thoại, bạn cũng có thể sử dụng thẻ game của nhà mạng này sang thẻ game của nhà mạng khác với mệnh giá tương đương để phục vụ nhu cầu nạp thẻ game của mình.

Đổi thẻ điện thoại sang thẻ game
Đổi thẻ điện thoại sang thẻ game

Về cơ bản các hình thức đổi thẻ cào hiện nay cũng rất đa dạng, bạn có thể linh động tùy vào từng trường hợp cụ thể để thực hiện đổi thẻ cào dễ dàng nhất mà vẫn đảm bảo được các lợi ích cá nhân đi kèm cho chính mình.

4. Đổi thẻ cào giúp đem lại cho bạn những lợi ích gì?

Vô tình bạn “mua nhầm” thẻ cào điện thoại hay thẻ game, vậy việc đổi thẻ cào này sẽ là điều mà bạn nghĩ tới đầu tiên. Thay vì vứt tấm thẻ đó đi thì hình thức đổi thẻ đem lại cho bạn một số lợi ích đó là:

Tiện kiệm tiền bạc, tránh lãng phí: đổi thẻ giúp bạn đảm bảo được những lợi ích cá nhân của mình và tránh việc lãng phí tiền bạc, của cải. Đây là lợi ích cao nhất đem lại cho người sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, tùy vào từng trường hợp và đổi thẻ cụ thể thì hình thức này cũng đem lại rất nhiều những lợi ích nổi bật khác như bảo mật thông tin, nhanh chóng và an toàn, không mất thời gian, … Tuy nhiên nhớ tìm hiểu kỹ các quy định của pháp luật, của hệ thống hỗ trợ, … trước khi lựa chọn hình thức đổi thẻ cũng như tiến hành đổi thẻ cho mình bạn nhé.

Đổi thẻ cào giúp đem lại cho bạn những lợi ích gì?
Đổi thẻ cào giúp đem lại cho bạn những lợi ích gì?

Trên đây là toàn bộ thông tin chia sẻ về việc lựa chọn website đổi thẻ cào thành tiền mặt cho bạn. Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn đã giải đáp được thắc mắc cũng như tìm kiếm được nhiều thông tin bổ ích song song với việc lựa chọn website đổi thẻ cào thành tiền mặt

>>> Tham khảo: Bài Cào- trò chơi game đánh bài đổi thẻ cào dễ thắng nhất

Bài viết gợi ý Đổi thẻ bit sang tiền mặt – Lựa chọn số một cho bạn tại napthe365.com

Bạn đang sở hữu trong tay rất nhiều thẻ Bit, tuy nhiên bạn không muốn chơi game nạp bằng thẻ Bit nữa và do đó số lượng thẻ Bit trong tay bạn còn rất nhiều. Nếu bỏ đi thì sẽ thành phí phạn, do vậy mà napthe365.com sẽ bật mí cho các bạn cách tận dụng được số lượng thẻ Bit này. Hãy nghiên cứu ngay cách đổi thẻ Bit sang tiền mặt ngay sau đây.

Đổi thẻ bit sang tiền mặt

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365