quay lại Quay lại

Lưu ý khi mua thẻ điện thoại trực tuyến tại Napthe365.com

Cập nhật: 12/07/2019 • 03:46:21 PM

Mua thẻ cào điện thoại online hiện nay là cách thức thực hiện được nhiều người dùng sử dụng vì các tính năng của nó. Cách thức mua thẻ điện thoại trực tuyến đơn giản, tiện lợi. Người dùng chỉ cần ngồi tại nhà, tại cơ quan hoặc bất cứ điểm có thể truy cập và kết nối internet cùng với điện thoại, hoặc máy tính là có thể mua thẻ điện thoại mong muốn trong tích tắc.

Cách làm này tuy đơn giản, nhưng nếu muốn sử dụng được nó an toàn và thành công nhất, các bạn hãy cùng đọc kỹ những thông tin được đưa ra trong bài viết dưới đây, nó sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro khi mua thẻ điện thoại.

Mua thẻ game online

Những điều cần lưu ý khi mua thẻ điện thoại trực tuyến.

mua thẻ điện thoại

1.    Kiểm tra lại địa chỉ email thật kỹ trước khi hoàn tất quá trình mua thẻ điện thoại trực tuyến.

Điều này là điều lưu ý đầu tiên bởi chỉ cần bạn sai 1 ký tự nhỏ thôi là đã đi 1 dặm mất rồi. Có quá nhiều địa chỉ email tồn tại giống nhau, hoặc may mắn hơn, nếu email mà bạn điền không tồn tại giao dịch đó sẽ không thành công, và bạn sẽ không bị mất tiền.

2.    Kiểm tra số tài khoản ngân hàng

Tại một vài địa chỉ trực tuyến, khi bạn chọn mua thẻ điện thoại online, sẽ phải dùng hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng nếu bạn chưa đăng ký tài khoản thành viên. Vì vậy lưu ý phải điền thật chính xác số tài khoản của mình để giao dịch diễn ra thành công nhất.

mua thẻ điện thoại

Tìm hiểu thêm: Địa chỉ nạp card điện thoại online uy tín nhất hiện nay

3.    Kiểm tra thật kỹ mã thẻ điện thoại khi nó được gửi đến

Thông thường các địa chỉ để mua the cao truc tuyen thường sẽ gửi mã thẻ đến email mà khách hàng đăng ký nhận mã thẻ. Nếu không nạp được quá 5 lần, bạn cần liên lạc lại ngay với hỗ trợ viên nơi bạn mua thẻ để được giải đáp chi tiết nhất.

4.    Kiểm tra lại tài khoản điện thoại của bạn sau khi nạp xong

Sau khi đã mua card online và nạp xong, bạn nên kiểm tra lại tài khoản của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng nên check lại các tin nhắn được gửi đến từ tổng đài để biết rằng hệ thống đã nạp tiền cho mình đúng hay chưa, đã được hưởng tài khoản khuyến mãi hay chưa và để lưu ý cho lần nạp sau.

5.    Chụp lại màn hình khi đã giao dịch mua thẻ điện thoại thành công

Để tránh trường hợp có lỗi trục trặc từ hệ thống giao dịch, sau khi mua thẻ điện thoại, bạn nên chụp lại màn hình để tránh những trường hợp không mong muốn.

mua thẻ điện thoại

>>> Đọc thêm: Cách mua thẻ vcoin bằng sms viettel đơn giản

6.    Chọn một địa chỉ uy tín để mua thẻ điện thoại

Càng ngày càng có thêm nhiều địa chỉ online chuyên cung cấp thẻ cào xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên bạn nên tìm cho mình 1 địa chỉ thật uy tín, chất lượng để “trao gửi niềm tin.

Không dễ dàng để có thể tìm được một địa chỉ uy tín giữa hàng trăm những địa chỉ khác nhau. Bài viết xin giới thiệu cho bạn 1 địa chỉ hiện nay đang rất được người dùng tin tưởng sử dụng, đó là napthe365.com

Ở đây, bạn có thể mua mã thẻ online của tất cả các nhà mạng, đủ loại mệnh giá khác nhau từ 10,000đ- 500,000đ. Đặc biệt, mức chiết khấu dành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ ở đây lên đến 4% - một mức giá không phải có thể tìm thấy ở bất kỳ địa chỉ nào hiện nay.

Với tài khoản thành viên đăng ký tại địa chỉ mua thẻ điện thoại online napthe365.com, mức chiết khấu nhận được sẽ cao hơn, so với tài khoản chưa đăng ký thành viên khi mua thẻ đt online.

Khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ tại địa chỉ này, chắc chắn sẽ quay lại và trở thành một khách hàng thân thiết, bởi những lợi ích tốt nhất mà nó đem lại cho người dùng.

Hy vọng rằng những lưu ý khi mua thẻ điện thoại trực tuyến này sẽ giúp các bạn sử dụng dịch vụ một cách thành công nhất. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, và mong rằng các bạn sẽ hài lòng với dịch vụ tại napthe365.com.

 

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype