Những mệnh giá thẻ garena trên thị trường hiện nay bạn nên biết!

Cập nhật: 19/02/2020 10:55:30 AM

Garena là một loại thẻ để nạp tiền vào game và được rất nhiều game thủ hiện nay ưa chuộng. Vậy có những mệnh giá thẻ garena nào được các game thủ sử dụng nhiều nhất? Cách để mua và nạp thẻ garena cho game ra sao để nhanh nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp tìm hiểu và giải đáp toàn bộ những thắc mắc liên quan đến thẻ game garena, hãy cùng theo dõi nhé!

1. Hiểu về thẻ garena có nghĩa là gì?

Hiện nay, mặc dù chỉ áp dụng cho một số trò game nhất định nhưng bởi số lượng người tham gia các trò chơi từ nhà phát hành game garena khá đông nên thẻ game garena được biết đến và sử dụng rất nhiều từ các bạn trẻ. Đây là một loại thẻ do nhà phát hành game garena của Việt đưa ra thị trường để các game thủ có thể chuyển đổi thành các Sò hay Kim Cương cho game của mình. Và các trò game được áp dụng nạp thẻ garena hiện nay phải kể đến như là Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, FiFa Online 3, Chiến Cơ Huyền Thoại,...

Hiểu về thẻ garena có nghĩa là gì

Và thẻ garena được phát hành dưới dạng 2 loại bao gồm thẻ cào giấy và thẻ game online. Hiện nay, 2 loại thẻ cào này đều mang giá trị như nhau khi nạp vào game, chỉ khác về hình thức và tùy vào sự lựa chọn của mỗi người. Nếu bạn muốn mua thẻ garena bằng giấy thì có thể ghé các tiệm bán thẻ cào, cơ sở giao dịch thẻ game, thẻ điện thoại,... Còn với hình thức mua thẻ garena online thì rất đơn giản, bạn có thể mua qua các website bán thẻ trực tuyến, nạp thẻ garena qua SMS, Internet banking,... Và đây là hình thức được sử dụng khá phổ biến hiện nay, khi sự phát triển của công nghệ ngày càng mạnh mẽ và có mặt trong hầu hết các hoạt động đời sống của con người. Bằng cách này, các game thủ sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian để ra ngoài mua mà thay vào đó là chỉ cần 1 thiết bị điện thoại di động, máy tính có mạng là đã có thể sở hữu ngay 1 mã thẻ game như mong muốn và nạp tiền vào game một cách nhanh chóng.

2. Những mệnh giá thẻ garena trên thị trường hiện nay

Đối với thẻ game garena thì những yếu tố quan trọng nhất bạn cần lưu ý chính là mã thẻ, mệnh giá thẻ, số seri và hạn sử dụng để có thể nạp tiền vào game một cách chính xác nhất. Và để phục vụ cũng như mang đến cho các game thủ có được những trải nghiệm tốt nhất với các trò game, nhà phát hành game garena đã cho ra thị trường rất nhiều mệnh giá thẻ cào khác nhau để người dùng có thể thỏa thích lựa chọn.

Cụ thể, các mệnh giá thẻ garena được phát hành trên thị trường hiện nay là thẻ 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k. Và đối với mỗi mệnh giá thẻ cào garena, bạn sẽ có thể quy đổi được ra các Sò hoặc là Kim Cương trong game để thực hiện các nhiệm vụ. Cách quy đổi như sau:

- Đối với mệnh giá thẻ garena là 10k thì sẽ quy đổi được ra 20 Sò.

- Đối với mệnh giá thẻ garena là 20k thì sẽ quy đổi được ra 40 Sò.

- Đối với mệnh giá thẻ garena là 50k thì sẽ quy đổi được ra 100 Sò.

- Đối với mệnh giá thẻ garena là 100k thì sẽ quy đổi được ra 200 Sò.

- Đối với mệnh giá thẻ garena là 200k thì sẽ quy đổi được ra 400 Sò.

- Đối với mệnh giá thẻ garena là 500k thì sẽ quy đổi được ra 1000 Sò.

Những mệnh giá thẻ garena trên thị trường hiện nay

Nếu như bạn muốn quy đổi thẻ garena sang Kim Cương thì quy tắc quy đổi sẽ được thực hiện như sau:

- Với mệnh giá thẻ garena là 10k thì sẽ quy đổi được ra 40 Kim Cương.

- Với mệnh giá thẻ garena là 20k thì sẽ quy đổi được ra 85 Kim Cương.

- Với mệnh giá thẻ garena là 50k thì sẽ quy đổi được ra 225 Kim Cương.

- Với mệnh giá thẻ garena là 100k thì sẽ quy đổi được ra 460 Kim Cương.

- Với mệnh giá thẻ garena là 200k thì sẽ quy đổi được ra 945 Kim Cương.

- Với mệnh giá thẻ garena là 500k thì sẽ quy đổi được ra 2475 Kim Cương.

3. Cách mua thẻ garena nhanh nhất dành cho bạn

Như đã chia sẻ ở trên, nếu bạn muốn mua thẻ cào giấy thì có thể đến các cơ sở bán thẻ game, thẻ điện thoại và mua theo mệnh giá có sẵn theo mong muốn của mình. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng hình thức mua thẻ garena online trong các trường hợp quá bận rộn và không có thời gian đến các cửa hàng, thời điểm bạn cần thẻ thì các cơ sở giao dịch đã đóng cửa hay đơn giản là đang dở 1 ván game thì hết Sò hay Kim Cương và cần nạp thêm,... Rất nhiều những lý do để bạn lựa chọn hình thức này. Không chỉ vậy, mua thẻ online cũng tiết kiệm được thời gian và giúp bạn có thể trải nghiệm, tận hưởng được các trò game một cách tốt nhất, không bị gián đoạn.

Cách mua thẻ garena nhanh nhất dành cho bạn

Để mua thẻ online, bạn chỉ cần truy cập vào các trang web bán thẻ uy tín và thực hiện các giao dịch theo hướng dẫn chỉ với một vài thao tác là đã có thể nạp tiền cho game của mình. Số tiền bạn đã bỏ ra để mua thể đó hệ thống của website sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn nếu có liên kết và đăng ký Internet banking. Mặc dù vậy thì đối với nhiều website chỉ hỗ sợ một số thẻ ngân hàng nhất định để thanh toán, do đó bạn cần lưu ý về những thông tin này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thẻ garena thông qua SMS trên điện thoại nếu như không có mạng để truy cập vào các trang web hay máy đang dở chơi và không thoát ra được để mua trực tuyến. Đây cũng là một cách khá phổ biến được các bạn trẻ, game thủ áp dụng rất nhiều hiện nay trong quá trình chơi game và nạp tiền cho game của mình.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất về các loại mệnh giá thẻ garena trên thị trường hiện nay cũng như cách nạp thẻ cho game một cách nhanh nhất để có thể tận hưởng được những giây phút chơi game tuyệt vời nhất mà không bị gián đoạn bởi các yếu tố khác.