quay lại Quay lại

Hướng dẫn mua ngày sử dụng Vinaphone chuẩn, nhanh, đơn giản

Cập nhật: 06/01/2021 • 04:34:22 PM

Vinaphone là một nhà mạng viễn thông lớn hiện nay tại Việt Nam, có rất nhiều các khách hàng đang sử dụng thuê bao của nhà mạng này. Tuy nhiên, các thuê bao khi dùng không tránh khỏi được việc sắp hết hạn sử dụng, để gia hạn thêm ngày sử dụng cho sim cần tiến hành mua thêm ngày dùng. Vậy, bạn đã biết cách để mua ngày sử dụng Vinaphone như thế nào hay chưa? Đọc bài viết để bỏ túi đầy đủ các thông tin, kiến thức và cách thức thực hiện chuẩn của chuyển tiền thành ngày sử dụng với nhà mạng Vinaphone nhé!

Mua card điện thoại

1. Tại sao cần mua ngày sử dụng Vinaphone?

Mua ngày sử dụng Vinaphone hay chuyển tiền thành ngày sử dụng chính là một trong những giải pháp tối ưu nhất để giúp thuê bao bạn đang dùng gia tăng thêm thời hạn sử dụng cho sim trả trước mà không phải nạp thẻ cào. 

Tại sao cần mua ngày sử dụng Vinaphone?
Tại sao cần mua ngày sử dụng Vinaphone?

Theo quy định mới nhất đến từ nhà mạng viễn thông Vinaphone, để mua một ngày sử dụng cần có số tiền tương ứng 500đ/ngày. Nếu thuê bao của bạn đang trong hoàn cảnh sắp hết bạn sử dụng thì cần tiến hành mua ngày sử dụng Vinaphone ngay để không làm gián đoạn việc sử dụng sim vào các vấn đề nghe, gọi, nhắn tin của bản thân nhé!

Tham khảo: Mua thẻ game online giá rẻ không khó khi đã có napthe365.com

2. Điều kiện để mua ngày sử dụng Vinaphone là gì?

Để có thể mua được ngày sử dụng Vinaphone thành công, thuê bao của nhà mạng này cần đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu cụ thể như sau:

Thứ nhất, yêu cầu đối với đối tượng tham gia mua ngày sử dụng Vinaphone là các thuê bao trả trước hiện đang hòa mạng cùng với các gói cước như VinaText, VinaCard, Vina365,… Thuê bao đang hoạt động 2 chiều bình thường và đặc biệt phải tiến hành đăng ký dịch vụ Day More của nhà mạng Vinaphone.

Điều kiện để mua ngày sử dụng Vinaphone là gì?
Điều kiện để mua ngày sử dụng Vinaphone là gì?

Thứ hai, điều kiện để mua ngày sử dụng các thuê bao cần đảm bảo là đang hoạt động 2 chiều bình thường, tài khoản chính phải còn tiền và không thể sử dụng tài khoản khuyến mại của bạn để mua thêm ngày sử dụng cho thuê bao đâu nhé!

Nạp tiền điện thoại

3. Hướng dẫn các cách mua ngày sử dụng Vinaphone

Đáp ứng đủ điều kiện, các bạn chắc chắn muốn tìm hiểu về cách mua ngày sử dụng Vinaphone chuẩn xác hiện nay như thế nào? Vậy hãy để napthe365.com giúp bạn bỏ túi bí quyết cực đơn giản này qua chia sẻ dưới đây:

3.1. Đầu tiền cần đặc ký dịch vụ Day More của Vinaphone

Việc đầu tiền mà thuê bao Vinaphone cần thực hiện khi có nhu cầu mua thêm ngày sử dụng của nhà mạng này là tiến hành đăng ký dịch vụ Day More. Day More là dịch vụ hỗ trợ khách hàng mua ngày sử dụng Vinaphone cực nhanh chóng và đơn giản.

Đầu tiền cần đặc ký dịch vụ Day More của Vinaphone
Đầu tiền cần đặc ký dịch vụ Day More của Vinaphone

Để tiến hành đăng ký dịch vụ Day More, các bạn tiến hành thực hiện theo cú pháp đơn giản như sau:

DKCT gửi đến 900

Bạn đăng ký dịch vụ qua tin nhắn và gửi đến tổng đài 900 là hoàn toàn miễn phí dịch vụ. Sau khi tiến hành đăng ký được thành công, hệ thống sẽ gửi lại thông tin và một dãy 6 ký tự - đây chính là mật khẩu dùng để đăng ký mua thêm ngày sử dụng Vinaphone cho thuê bao của bạn đó nhé!

3.2. Chọn cách mua ngày sử dụng Vinaphone phù hợp

Khi đã có đăng ký dịch vụ Day More của Vinaphone, các bạn có thể lựa chọn một trong hai cách để mua ngày sử dụng Vinaphone là qua tin nhắn hoặc qua USSD, cụ thể từng cách như sau:

3.2.1. Cách mua ngày sử dụng Vinaphone bằng SMS

Bạn hoàn toàn có thể mua thêm ngày sử dụng cho thuê bao Vinaphone của mình thông qua tin nhắn cực đơn giản trên điện thoại của bạn. Để mua ngày sử dụng Vinaphone thành công, các bạn tiến hành soạn tin nhắn theo cú pháp thực hiện như sau:

Cách mua ngày sử dụng Vinaphone bằng SMS
Cách mua ngày sử dụng Vinaphone bằng SMS

MUA_Mật khẩu Day More_Số ngày muốn mua thêm gửi đến 900

Trong cú pháp thực hiện ở trên cần nắm được:

+ Dấu gạch dưới thể hiện cho khoảng trắng trong cú pháp tin nhắn khi gửi đến tổng đài 900. 

+ “Mật khẩu Day More” chính là dãy 6 ký tự được gửi về tin nhắn của bạn khi các bạn đăng ký mua ngày sử dụng Day More của Vinaphone.

+ “Số ngày muốn mua thêm” chính là số ngày bạn muốn mua để thuê bao của bạn có thể gia hạn thêm ngày sử dụng.

3.2.2. Cách mua ngày sử dụng Vinaphone bằng USSD

Ngoài cách sử dụng tin nhắn thì các bạn hoàn toàn có thể mua ngày sử dụng Vinaphone thông qua USSD cũng rất đơn giản. Cách bạn thực hiện soạn theo cú pháp trên bàn phím điện thoại như sau:

*900*Mật khẩu Day More*Số điện thoại của bạn#

Cách mua ngày sử dụng Vinaphone bằng USSD
Cách mua ngày sử dụng Vinaphone bằng USSD

Sau khi soạn USSD trên bàn phím với cú pháp chuẩn như trên, hệ thống sẽ có hướng dẫn cụ thể cho bạn để làm theo. Thực hiện theo hướng dẫn của hệ thống các bạn sẽ nhanh chóng chuyển tiền thành ngày sử dụng Vinaphone thành công.

Dù các bạn chọn cách mua ngày sử dụng Vinaphone bằng tin nhắn hay USSD thì đều sẽ mất phí dịch vụ cho một lần chuyển đổi là 1.000VNĐ/lần và 500VNĐ/1 ngày sử dụng khi mua. Tùy thuộc vào số ngày bạn muốn mua thêm mà tài khoản của bạn cần có đủ số tiền cần thiết với bội số của 500đ.

Click ngay để: Đổi thẻ cào sang tiền mặt nhanh chóng

4. Khi mua ngày sử dụng Vinaphone cũng cần nắm một số quy tắc

Khi mua ngày sử dụng Vinaphone các bạn cũng cần phải lưu ý đến một vài vấn đề, quy tắc nhỏ nhỏ, cụ thể như sau:

+ Thứ nhất, chuyển đổi tiền thành ngày sử dụng Vinaphone không bị giới hạn, tức là bạn có thể đăng mua thêm thêm ngày dùng cho thuê bao bao nhiêu cũng được.

Khi mua ngày sử dụng Vinaphone cũng cần nắm một số quy tắc
Khi mua ngày sử dụng Vinaphone cũng cần nắm một số quy tắc

+ Thứ hai, mật khẩu được cấp khi đăng ký dịch vụ Day More hoặc toàn có thể thay đổi. Các bạn có thể chuyển mật khẩu khác liên quan đến bản thân và dễ nhớ hơn để sử dụng. Thực hiện đổi mật khẩu đã được cấp của dịch vụ Day More theo cú pháp thực hiện như sau:

DMKCT_Mật khẩu Day More cũ_Mật khẩu Day More mới gửi đến 900

Kể từ thời điểm tổng đài nhận được tin nhắn chuyển đổi mật khẩu mua ngày sử dụng Vinaphone 24 giờ sau, hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn thông báo về mật khẩu thuê bao đang sử dụng chính là mật khẩu mới mà bạn muốn thay đổi.

+ Thứ ba, trong trường hợp các bạn bị quên mật khẩu Day More thì cũng đừng quá lo lắng, các bạn hoàn toàn có thể lấy lại được mật khẩu đã quên của mình. Để lấy lại, các bạn thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:

MKCT gửi đến 900

+ Thứ tư, trong trường hợp bạn không sử dụng dịch vụ mua thêm ngày sử dụng nữa và muốn hủy, các bạn tiến hành soạn tin nhắn theo cú pháp thực hiện như sau:

HUYCT gửi đến 900

+ Thứ năm, toàn bộ các tin nhắn gửi đến tổng đài 900 để đăng ký Day More, đổi mật khẩu, lấy lại mật khẩu hoặc hủy dịch vụ đều hoàn toàn miễn phí nhé!

Một số vấn đề quan trọng trong chuyền tiền thành ngày sử dụng Vinaphone
Một số vấn đề quan trọng trong chuyền tiền thành ngày sử dụng Vinaphone

Đó là một số quy tắc, cũng chính là các vấn đề bạn cần lưu ý khi mua ngày sử dụng Vinaphone hiện nay cho thuê bao của mình.

Tóm lại, napthe365.com đã cung cấp cho các bạn đầy đủ và chi tiết các thông tin về mua ngày sử dụng Vinaphone. Hy vọng với những chia sẻ hữu ích trong bài viết này các bạn sẽ thực hiện dịch vụ chuyển tiền thành ngày sử dụng Vinaphone thành công cho thuê bao của mình để tận hưởng các dịch vụ khác từ nhà mạng một cách tuyệt vời nhất nhé!

Bài viết gợi ý Cách nạp tiền điện thoại Vinaphone online tại Napthe365.com

Cùng đọc thêm chia sẻ về cách nạp tiền điện thoại Vinaphone Online tại napthe365.com qua bài viết dưới đây để bỏ túi cách thực hiện nhé!

Nạp tiền điện thoại Vinaphone Online

Liên hệ qua số điện thoại