quay lại Quay lại

Làm sao để mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng nhanh chóng nhất

Cập nhật: 25/12/2020 • 08:20:44 AM

Thẻ tín dụng được nhắc đến là một trong những tấm thẻ quyền lực nhất nhìn hiện nay, tấm thẻ này cho phép bạn thực hiện các giao dịch trong đó bao gồm việc mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng ngay cả khi bạn không có tiền mặt và tài khoản ngân hàng của bạn đã hết. Hiểu một cách đơn giản thì việc mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng giống như “mua nợ” thẻ điện thoại, và bạn sẽ trả số tiền bằng cách đáo hạn ngân hàng vào dịp cuối tháng. Vậy làm sao để mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng nhanh chóng và đơn giản nhất. Đọc bài viết dưới đây để cùng đi tìm câu trả lời chuẩn xác nhất bạn nhé!

Với khả năng phủ sóng và mức độ “quyền lực” của mình, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để mua thẻ điện thoại di động bằng rất nhiều cách khác nhau. Tiêu biểu trong số đó là Tổng hợp các cách mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng bạn nên biết dưới đây:

Thẻ game

1. Mua trực tiếp tại cửa hàng bán thẻ điện thoại

Với khả năng “quẹt thẻ” nhanh chóng trong vài giây, bạn có thể cầm ngay tấm thẻ tín dụng của mình đến điểm giao dịch để mua thẻ điện thoại. Hình thức này tiện ích ở chỗ bạn không phải cầm tiền mặt với số lượng lớn tới điểm giao dịch, không mất công chuyển khoản, … mà chỉ cần một cái quẹt. Sau đó bạn nhập mật khẩu và số tiền chi trả cho số thẻ điện thoại của mình là song.

Mua trực tiếp tại cửa hàng bán thẻ điện thoại
Mua trực tiếp tại cửa hàng bán thẻ điện thoại

Tuy nhiên, nó lại có một số bất cập hại như sau: mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng khi đến trực tiếp các cửa hàng đặt ra yêu cầu cửa hàng đó của bạn phải có máy quẹt thẻ tín dụng. Nếu không bạn thực hiện nhiều thao tác liên kết phức tạp khác với có thể trả tiền thẻ điện thoại cho mình. Thứ hai là số thẻ điện thoại bạn mua sẽ bị giới hạn trong số hạn mức tín dụng của thẻ. Điều này có nghĩa là ví dụ thẻ tín dụng của bạn có hạn mức 15 triệu, nghĩa là bạn chỉ có thể chi trả 15 triệu tiền thẻ điện thoại cho mình.

Tham khảo: Cuối cùng thì bạn cũng có thể đổi thẻ cào điện thoại trong vòng vài nốt nhạc

2. Mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng online

Hiện nay, rất nhiều các ngân hàng liên kết với các kênh bán thẻ điện thoại cho phép người sử dụng dịch vụ dễ dàng mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng qua hình thức internet banking.

Mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng online
Mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng online

Để sử dụng dịch vụ này bạn cần thực hiện những bước sau:

- Bước 1: đầu tiên bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking. Đây được xem là dịch được rất nhiều khách hàng sử dụng hiện nay, internet banking được xem là dịch vụ dắt lưng mà ai cũng đem theo. Bởi thế khi Mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng online thì bước đầu tiên bạn cần đó là đăng ký dịch vụ. Bạn có thể tới trực tiếp các chi nhánh, hay tới các trụ sở doanh nghiệp, các phòng giao dịch tiện lợi với mình nhất để đăng ký. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký online bằng cách nhắn tin SMS theo từng cú pháp khác nhau với mỗi ngân hàng khác nhau hoặc đăng ký trực tiếp trên website của ngân hàng. 

Một lưu ý nhỏ cho bạn đó là khi đăng ký sử dụng dịch vụ này bạn sẽ phải cung cấp thông tin về số chứng minh thư hoặc hộ chiếu. Sau khi đã sở hữu cho mình một tài khoản internet banking lúc này bạn cần đăng nhập vào hệ thống để kích hoạt dịch vụ. Một lời khuyên nhỏ đến bạn đó là để bảo mật, bạn hãy đổi mật khẩu theo ý mình.

đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking
Đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking

- Bước 2: Nạp tiền thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng qua dịch vụ internet banking.

Sau khi đã đăng nhập thành công, bạn truy cập vào app và nhấp vào phần menu. Tại đây hệ thống sẽ hiện các dịch vụ cho bạn sử dụng, bạn chọn vào mục thanh toán, sau đó bạn nhấn tiếp vào mục nạp tiền, hệ thống manu tiếp theo sẽ hiện ra và lúc này bạn cần chọn dịch vụ nạp thẻ điện thoại. Tiếp theo đó hãy chọn nhà mạng mình cần nạp, thông tín số điện thoại mình muốn nạp và tài khoản nguồn của mình, chọn tiếp đến mệnh giá thẻ nạp và hình thức nạp. Cuối cùng là nhấn vào xác nhận và chờ đợi mà OTP được gửi về máy trong giây lát. Bạn nhập mã OTP nhận được vào hệ thống và kết thúc quá trình nạp. Hệ thống ngân hàng sẽ gửi lại thông tin sao kê tiền nạp thẻ điện thoại cho bạn vào số điện thoại của bạn ngay lập tức.

Nạp tiền thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng qua dịch vụ internet banking
Nạp tiền thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng qua dịch vụ internet banking

Một cách khác khi bạn Mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng online đó là vạn vào hệ thống sau đó tạo danh sách các hóa đơn đã hiển thị sẵn, sau khi tạo, hãy lựa chọn hóa đơn mình cần thanh toán và nhấn vào nút nạp tiền. Lưu ý nhỏ đó là kiểm tra các thông tin trong hóa đơn một cách chuẩn xác trước khi nhấn vào xác nhận bạn nhé. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc Mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng online cho mình rồi. 

Tùy theo mức độ chiết khấu về mệnh giá thẻ cũng như nhà mạng mà bạn thực hiện Mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng online thì số tiền bạn bị trừ trong tài khoản thẻ tín dụng của bạn sẽ khác nhau. Nhưng nhìn chung nó sẽ ít hơn số tiền bạn phải bỏ ra trong thực tế để mua mệnh giá thẻ đó. Sau khi mua thẻ, các ngân hàng sẽ ngay lập tức gửi sao kê cho bạn để bạn nắm rõ thông tin cũng như cập nhật nhanh nhất nếu có các bất thường xảy ra.

Nạp tiền thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng qua dịch vụ internet banking
Mua thẻ điện thoại

Nhìn chung, các mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng tương đối dễ dàng, thuận tiện, thông qua các thức này bạn có thể sử dụng tấm thẻ này phép bạn thực hiện các giao dịch trong đó bao gồm việc mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng ngay cả khi bạn không có tiền mặt và tài khoản ngân hàng của bạn đã hết. Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn đã nắm rõ trọn bọn bộ các cách mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng cũng như có thể trả lời cho mình câu hỏi: Làm sao để mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng nhanh chóng nhất?

Bài viết gợi ý Hướng dẫn cách đổi mã thẻ điện thoại ra tiền mặt đơn giản

Trong quá trình sử dụng điện thoại, con người có rất nhiều nhu cầu cũng như những vấn đề gặp phải và cần tới những dịch vụ trực tuyến hỗ trợ. Một trong những nhu cầu mà người dùng sử dụng nhiều nhất là đổi thẻ cào điện thoại tại các trang web tổng hợp thanh toán các dịch vụ đổi thẻ cào… Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách đổi mã thẻ điện thoại ra tiền mặt dế dàng nhất- một trong những nhu cầu phổ biến của khách hàng.

Đổi thẻ cào điện thoại

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype