quay lại Quay lại

Hướng dẫn cách mua thẻ garena qua zalopay chi tiết nhất

Cập nhật: 07/09/2020 • 06:26:23 PM

Nếu như bạn đang chơi các dòng game của VTC, Zing, Garena thì bạn nên biết cách mua thẻ qua ví zalopay bởi vì chiết khấu khi mua khá cao cũng như là zalopay cũng là ứng dụng của Vinagame nên sẽ tiện ích nhiều hơn cho các bạn. Cùng tìm hiểu về cách mua thẻ garena qua zalopay trong bài viết này bạn nhé!

Nạp card điện thoại online

1. Các bước mua thẻ Garena qua zalopay

1.1. Tải zalopay về máy điện thoại, máy tính

Để tiến hành mua thẻ cào cho game Garena thì đầu tiên bạn sẽ tải Zalopay về máy điện thoại hoặc máy tính của bạn. Khi bạn muốn tải zalopay về điện thoại thì nền tảng iOS và Android sẽ làm tương tự nhau.

Tải như thế nào?
Tải như thế nào?

Bước 1: Bạn sẽ truy cập vào App Store ở iOS hay là CH Play ở Android và chọn vào biểu tượng tìm kiếm ở trên thanh công cụ tìm kiếm

Bước 2: Gõ vào từ khóa zalopay, sau đó chờ khi kết quả hiện ra ứng dụng thì click vào tải về

Bước 3: Chờ cho tới khi điện thoại tải xong, cài đặt hoàn tất thì mở ứng dụng trên điện thoại

Ở giao diện đầu tiên thì bạn có thể thấy chúng ta hoàn toàn có thể liên kết và thực hiện việc đăng nhập zalopay thông qua tài khoản Zalo. 

Bước 4: Zalopay sẽ yêu cầu bạn cung cấp những quyền truy cập cho ứng dụng này ví dụ như: truy xuất thông tin cá nhân, truy xuất danh sách bạn bè, gửi tin nhắn cho bạn bè, đăng trạng thái lên nhật ký.

Bạn có thể tự mình thiết lập hoặc cho phép/ không cho phép zalopay làm những thao tác đó, sau đó click vào Đồng Ý để tiếp tục. 

Bước 5: Giao diện của zalopay hiện ra và bạn cần Định danh tài khoản để nhận điều ưu đãi hơn.

Bước 6: Bạn sẽ nhập thông tin cá nhân, Chụp ảnh căn cước hoặc cmnd và sau đó sẽ Hoàn tất.

Vậy là bạn đã hoàn tất tải zalopay để tiến hành làm các bước mua thẻ Garena qua zalopay rồi đó.

1.2. Mua thẻ Garena qua zalopay

Khi hệ thống đã cài đặt xong thì bạn mở vào ứng dụng này. Ở ngay màn hình chính bạn sẽ thấy mục Thẻ Dịch Vụ. Đây sẽ là nơi mà bạn sẽ mua những loại thẻ game. Bạn sẽ click vào và chọn nhà mạng tương ứng, ở đây để mua thẻ Garena thì bạn click vào Garena. Chiết khấu cho loại thẻ này là 5.4%.

Tiếp theo thì bạn sẽ click vào chọn mệnh giá cần mua thẻ cào Garena. Có những mệnh giá thẻ như sau đó là 10 nghìn, 20 nghìn, 50 nghìn, 100 nghìn, 200 nghìn, 500 nghìn, 1 triệu tiền Việt Nam. Khi bạn click vào chọn 1 triệu chẳng hạn thì được khấu trừ 5.4% nghĩa là bạn sẽ chỉ phải thanh toán số tiền là 946 nghìn đồng. Đây là lợi ích của việc mua thẻ cào thông qua zalopay.

Chọn mệnh giá
Chọn mệnh giá

Khi chọn xong mệnh giá thì bạn sẽ tiến hành vào Thanh toán. Thanh toán bằng tiền trong ví zalopay hoặc là từ thẻ ngân hàng đã liên kết. Dĩ nhiên là nếu bạn thanh toán bằng thẻ ngân hàng thì bạn phải có thẻ ngân hàng còn tiền và còn sử dụng được và điền các thông tin về thẻ để kết nối. Nhưng ở bài viết này sẽ hướng dẫn bạn mua thẻ game thông qua zalopay.

Bạn bắt buộc phải có tiền ở trong ví zalopay hoặc thẻ ngân hàng để thanh toán thành công cho mệnh giá thẻ cào đã chọn. Bạn sẽ click vào Xác nhận thanh toán và hoàn tất quá trình thanh toán. 

Sau bước này thì mã thẻ cào sẽ hiện lên trên màn hình, và series thẻ cũng vậy. Bạn hoàn toàn có thể copy nạp tiền vào game Garena và bạn chơi được rồi đó. Bạn có thể xem lại thẻ cào đã mua trên zalopay. 

Nếu như bạn gặp phải tình huống đã bị trừ tiền trong tài khoản ngân hàng hoặc ví zalopay nhưng lại mua thẻ thất bại thì phải làm thế nào nhỉ? Ai gặp trường hợp này chắc cũng sẽ cảm thấy lúng túng và lo lắng vì mất tiền mà lại không nhận được mã thẻ cào theo đúng giao dịch.

Nhưng không sao bạn hoàn toàn có thể liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng zalopay bao gồm thông tin về ngày giao dịch, giờ chính xác giao dịch, mã giao dịch, hình ảnh về zalopay và sao kê bằng chứng đã trừ tiền giao dịch của ngân hàng hoặc ví zalopay.

Sử dụng zalopay để mua thẻ
Sử dụng zalopay để mua thẻ

Bạn hoàn toàn có thể bảo vệ quyền lợi của mình bằng cách liên hệ tới đường dây nóng của zalopay để có thể có được hình thức xử lý tình hướng giúp mua được đúng mã thẻ cào sau khi đã trả tiền đủ. Khi gặp những vấn đề về thẻ cào như là thẻ không nạp được, hệ thống báo số seri hoặc là mật khẩu không đúng, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng hỗ trợ của Garena là 19001232 để được tư vấn nhanh nhất và kiểm tra lại những sai sót trong quá trình nạp thẻ. 

Hướng dẫn: Click ngay để tham khảo cách đổi thẻ cào điện thoại nhanh chóng nhất

2. Hướng dẫn nạp thẻ Garena chi tiết

Khi bạn đã mua thẻ Garena thông qua zalopay thì tiếp đến bạn cần biết cách thức để nạp thẻ Garena.

Cách nạp thẻ chi tiết
Cách nạp thẻ chi tiết

Bước 1: Bạn sẽ truy cập vào trang nạp thẻ Garena, click ngay vào nút Đăng nhập ở góc trên cùng bên phải màn hình

Bước 2: Khi bạn click vào Đăng nhập thì hệ thống sẽ hỏi bạn lựa chọn 1 trong 2 hình thức đăng nhập bằng tài khoản Garena hoặc là tài khoản facebook. Bạn sẽ tùy chỉnh và chọn 1 trong 2 hình thức bạn muốn.

Bước 3: Ví dụ bạn chọn Garena thì sau đó bạn điền tài khoản và mật khẩu rồi vào Đăng nhập ngay. 

Bước 4: Khi giao diện hiện lên thì bạn click vào Nạp sò ở ngay cạnh tên mình hoặc là hình Vỏ sò ở chính giữa màn hình

Tiếp theo bạn sẽ điền thông tin đầy đủ vào phần thông tin nạp thẻ. Sau đó bạn click vào Xác nhận.

Xem thêm: Cách nạp thẻ garena bằng sms đơn giản nhất, bạn đã biết chưa?

3. Những lỗi gặp phải trong khi nạp thẻ Garena

Nếu bạn bị thông báo sai mã thẻ thì bạn vui lòng kiểm tra kỹ lại mã PIN vì có phân biệt chữ hoa và chữ thường. Khi mà bạn gõ thì bạn nên tắt chức năng như Unicod, Vietkey bởi vì sẽ dễ gây sai mã thẻ vì chuyển sang Tiếng Việt thì có thể OS sẽ chuyển thành có dấu là Ó chẳng hạn. Giữa những ký tự của mã PIN sẽ không có các dấu chấm dấu phẩy hay khoảng trống, dấu cách trắng.

Khắc phục lỗi
Khắc phục lỗi

Vậy là bạn đã xong những bước mua thẻ hoặc là nạp thẻ để có tiền trong tài khoản Garena rồi đó. Bạn có rất nhiều cách nạp thẻ. Tuy vậy thì bạn nên chọn phương thức có chiết khấu cao như dùng ví zalopay nhé!

Hy vọng thông qua bài viết về mua thẻ Garena qua zalopay bạn đã biết cách để mua thẻ cào và tiến hành nạp thẻ, bạn có thể vào web napthe365.com để tìm hiểu thêm nhé

Bài viết gợi ý Hướng dẫn cách mua thẻ garena sms vinaphone

Mua thẻ garena sms vinaphone là cách đơn giản để người chơi có thể mua thẻ nạp game trong những trò chơi như game Free Fire hay game Liên Quân. Để giúp người chơi có được những thao tác mua thẻ garena sms vinaphone đơn giản nội dung bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất. Hãy cùng xem hướng dẫn cách mua thẻ garena sms vinaphone. Với cách này game thủ có thể dễ dàng mua thẻ game tại nhà vào bất cứ thời điểm nào.

Mua thẻ garena sms vinaphone

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype