Hướng dẫn cách mua thẻ garena sms vinaphone chi tiết nhất

Cập nhật: 04/09/2020 06:45:10 PM

Mua thẻ garena sms vinaphone là cách đơn giản để người chơi có thể mua thẻ nạp game trong những trò chơi như game Free Fire hay game Liên Quân. Để giúp người chơi có được những thao tác mua thẻ garena sms vinaphone đơn giản nội dung bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất. Hãy cùng xem hướng dẫn cách mua thẻ garena sms vinaphone. Với cách này game thủ có thể dễ dàng mua thẻ game tại nhà vào bất cứ thời điểm nào.

1. Hướng dẫn cách mua thẻ garena sms vinaphone

Hiện nay có khá nhiều cách để game thủ có thể mua thẻ garena. Những cách được nhiều người chơi lựa chọn và sử dụng phải kể đến cách mua thẻ garena sms vinaphone. Cách mua thẻ này được đánh giá là đơn giản, thuận tiện và có nhiều chương trình khuyến mại, chiết khấu cao cho người chơi tham gia mua thẻ. Nội dung bên dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ garena sms vinaphone chi tiết nhất. Hãy cùng tham khảo cách làm sau đây.

Hướng dẫn cách mua thẻ garena sms vinaphone
Hướng dẫn cách mua thẻ garena sms vinaphone

1.1. Điều kiện mua thẻ garena sms vinaphone

Không phải thuê bao nào cũng có thể mua thẻ garena sms vinaphone, vậy nên trước khi thực hiện cách mua này bạn cần phải kiểm tra một số điều kiện sau đây. Để đảm bảo rằng thuê bao của bạn đủ điều kiện để có thể mua thẻ garena sms vinaphone. Hai điều kiện cần đảm bảo đó chính là:

- Thuê bao di động vinaphone trả trước đang hoạt động hai chiều, bạn cần kiểm tra bằng cách gọi tên một số điện thoại khác và kiểm tra những số điện thoại khác có gọi đến thuê bao của bạn hay không. Cùng với đó là thời gian kích hoạt thuê bao di động của bạn phải trên 90 ngày trở lên.

 Điều kiện mua thẻ garena sms vinaphone
 Điều kiện mua thẻ garena sms vinaphone

- Điều kiện thứ hai đó chính là tài khoản chính của thuê bao của bạn tại thời điểm mua thẻ phải có ít nhất 10k trở lên. Vì thẻ vinaphone giá trị thấp nhất là 10k. Người mua cần lưu ý điều này số tiền trong tài khoản chính cần phải lớn hơn giá trị thẻ của bạn.

Trên đây là hai điều kiện quan trọng nhất người mua cần phải kiểm tra trước khi thực hiện các bước mua thẻ garena sms vinaphone.

1.2. Cách mua thẻ garena sms vinaphone

Để có thể mua thẻ garena sms vinaphone bạn cần thực hiện 4 bước sau đây.

Bước 1: Người mua thực hiện đăng nhập tài khoản vào trang napthe365.com

Bước 2: Sau khi đã truy cập vào trang bạn sẽ thấy trên giao diện của trang có mục mua thẻ game. Bạn kích vào đó để điền vào những thông tin cơ bản sau đó thực hiện việc mua thẻ.

Cách mua thẻ garena sms vinaphone
Cách mua thẻ garena sms vinaphone

Bước 3: Những thông tin cần thiết bạn cần phải điền đó chính là:

- Chọn nhà cung cấp, trên này có rất nhiều nhà cung cấp bạn cần chọn một nhà cung cấp phù hợp là garena.

- Tiếp theo bạn cần phải chọn mệnh giá thẻ, chúng ta có mệnh giá 20.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng, 500.000 đồng. Người mua có thể lựa chọn mệnh giá phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

- Tiếp đến là số lượng thẻ cần mua, bạn có thể mua một hoặc nhiều theo tùy theo nhu cầu của mình.

- Sau đó nhập địa chỉ email để nhận mã thẻ, sau đó bạn cần phải nhập vào ô tiếp theo để thanh toán bằng tài khoản thành viên.

Bước 4: Sau khi đã thực hiện điền đầy đủ những thông tin hệ thông sẽ ghi nhận lệnh của bạn và thực hiện các thao tác và gửi đến email của bạn mã thẻ để người mua có thể thực hiện mua thẻ garena bằng sms vinaphone.

Chỉ bằng những thao tác vô cùng đơn giản, người chơi có thể mua thẻ game garena bằng sms vinaphone mọi lúc mọi nơi.

2. Những ưu đãi khi mua thẻ garena bằng sms vinaphone

Như chúng ta đã biết thì hiện nay thẻ garena được sử dụng trong game free fire, liên minh huyền thoại, fifa online 4, liên quân, blade and Soul.

Khi thực hiện mua thẻ garena bằng sms vinaphone bạn sẽ được bằng kèm những ưu đãi sau đây.

Mã gói DK10 có mệnh giá 10.000 VNĐ data tặng kèm là 50MB, hạn sử dụng data trong 24h cùng ngày.

Mã gói DK20 có mệnh giá 20.000 VNĐ data tặng kèm là 100MB, hạn sử dụng data trong 24h cùng ngày.

Những ưu đãi khi mua thẻ garena bằng sms vinaphone
Những ưu đãi khi mua thẻ garena bằng sms vinaphone

Mã gói DK50 có mệnh giá 50.000 VNĐ data tặng kèm là 250MB, hạn sử dụng data trong 24h cùng ngày.

Mã gói DK100 có mệnh giá 100.000 VNĐ data tặng kèm là 500MB, hạn sử dụng data trong 7 ngày.

Mã gói DK200 có mệnh giá 20.000 VNĐ data tặng kèm là 1GB, hạn sử dụng data trong 7 ngày.

Những data ưu đãi tặng kèm chỉ được dùng để chơi game free fire, liên minh huyền thoại, fifa online 4, liên quân, blade and Soul.

3. Một số lưu ý khi nạp thẻ game garena sms vinaphone

Như những thông tin trên chúng ta thấy được cách nạp thẻ garena sms vinaphone khá đơn giản, cùng với đó là rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn khi lựa chọn cách nạp thẻ garena sms vinaphone. Nhưng để nạp thành công bạn cần lưu ý một số điểm sau đây.

Một số lưu ý khi nạp thẻ game garena sms vinaphone
Một số lưu ý khi nạp thẻ game garena sms vinaphone

- Đầu tiên là kiểm tra đầy đủ những thông tin điều kiện cần có của thuê bao thuê bao trước khi thực hiện nạp thẻ garena sms vinaphone.

- Mỗi thuê bao vinaphone có giới hạn số tiền nạp trong thẻ, mỗi thuê bao chỉ được giới hạn nạp 1.000.000 đồng/1 ngày. Muốn nạp hơn số tiền đó bạn cần phải sử dụng thuê bao khác.

- Khi nạp thẻ game garena sms vinaphone bạn cần lưu ý thực hiện đúng cú pháp, thực hiện đúng theo hướng dẫn nạp thể và đặc biệt bạn cần phải kiểm tra thật chi tiết để chắc chắn rằng bạn không  bị nhầm lẫn.

- Tiếp theo là mỗi tài khoản chơi sẽ có thể nhận tiền nạp từ nhiều thuê bao khác nhau. Chính vì vậy người chơi có thể sử dụng nhiều thuê bao để nạp tiền cho một tài khoản.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên, bạn có thể dễ dàng nạp thẻ garena sms vinaphone một cách đơn giản và nhanh chóng. Người chơi có thể dễ dàng nạp thẻ garena sms vinaphone ở mọi lúc mọi nơi mà không cần mất nhiều thời gian và công sức. Cũng không làm gián đoạn cuộc chơi của bạn. Chúc các bạn may mắn.

 

Liên hệ qua số điện thoại