Tổng hợp những cách mua thẻ Gate bằng SMS cực nhanh chóng

Cập nhật: 09/09/2020 03:58:50 PM

Với tất cả những ai đã, đang và sắp chơi game online, nếu không biết đến phương pháp mua thẻ Gate bằng SMS thì quả là một sự thiếu sót vô cùng. Tại sao lại thế? Vì thẻ Gate tuy dễ nạp nhưng để biết cách mua nhanh chóng, tiện lợi, không phải di chuyển đi đâu xa thì không phải ai cũng biết. Do đó, hôm nay, bạn hãy đọc thật kỹ bài viết dưới đây của napthe365.com để biết cách mua thẻ Gate bằng SMS nhé.

1. Sơ lược thông tin về thẻ Gate

Sơ lược thông tin về thẻ Gate
Sơ lược thông tin về thẻ Gate

Thẻ Gate vốn là loại thẻ không còn quá xa lạ với các game thủ online nữa vì đây là loại thẻ thông dụng, hay được dùng để nạp tiền hoặc nạp Kim cương, nạp Vàng cho các tài khoản game thuộc hãng FPT. Những trò chơi hay được nạp bằng thẻ Gate có thể kể đến như là: trò Đặc Nhiệm, Lãnh chúa, League of Legends, Linh Kiếm tình duyên, Tây du ký,... Sau khi nạp được thẻ Gate, bạn sẽ có đủ tiền để trang bị vật phẩm, vũ khí hoặc nâng cấp nhân vật để gia tăng cơ hội chiến thắng trong các trận đấu.

Tất nhiên, nạp thẻ Gate thì ai cũng biết cách nạp rồi. Thế nhưng, để mua thẻ Gate bằng SMS thì không phải ai cũng hiểu rõ và hiểu cách thực hiện. Bởi hầu như các game thủ mới chỉ biết cách mua thẻ Gate theo phương thức truyền thống là ra các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi để mua thẻ Gate dạng thẻ cào. Còn với hình thức mua thẻ thông qua tin nhắn, bạn sẽ được cung cấp một mã số thẻ để nạp vào trò chơi.

2. Vì sao nên mua thẻ Gate bằng SMS?

Vì sao nên mua thẻ Gate bằng SMS?
Vì sao nên mua thẻ Gate bằng SMS?

Nhìn chung, thẻ Gate có hai dạng thẻ chính là thẻ cào và thẻ online. Với thẻ online, bạn có thể mua qua các website hỗ trợ mua thẻ Game hoặc nhắn tin SMS để nhận được mã số thẻ Gate. Cùng có mục đích chung là cung cấp cho người chơi mã số thẻ Gate, vậy mua thẻ Gate bằng SMS có những ưu điểm nào hơn so với cách nạp thẻ Gate theo kiểu truyền thống?

- Tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc

Đầu tiên, lợi ích của việc mua thẻ Gate bằng SMS có thể thấy ngay lập tức là vấn đề mua thẻ nhanh chóng, tiện lợi. Bạn sẽ không phải mất thời gian mò mẫm các cửa hàng bán thẻ Game hoặc di chuyển xa. Giả sử bạn đang cực kì cần thẻ Gate nhưng lúc ấy cũng đã đêm muộn rồi, không còn cửa hàng nào mở nữa. Vì vậy, mua thẻ Gate bằng SMS sẽ chính là biện pháp khả thi nhất trong những tình huống như thế này.

thẻ Gate có hai dạng thẻ chính là thẻ cào và thẻ online
Thẻ Gate có hai dạng thẻ chính là thẻ cào và thẻ online

-  Tha hồ lựa chọn mệnh giá nạp

Nếu như thẻ Gate dạng thẻ cào chỉ có một số mệnh giá được giới hạn nhất định thì mệnh giá thẻ Gate mua bằng sim SMS lại mở rộng hơn vậy. Bạn sẽ được mua thẻ Gate cũng vẫn với những mệnh giá đó nhưng sẽ được bổ sung thêm sự lựa chọn. Bạn có thể được mua thẻ với mệnh giá từ 10.000 đồng đến 500.000 đồng, tùy vào khả năng tài chính của bạn.

- Có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi

Nếu bạn là người thường xuyên mua thẻ Gate bằng SMS, bạn sẽ được nhà phát hành thẻ game ưu ái tặng bạn một số chương trình giảm giá thẻ nạp hoặc tặng các mức phí ưu đãi khi nạp thẻ nữa.

3. Tổng hợp những cách mua thẻ Gate bằng SMS 

3.1. Hướng dẫn mua thẻ Gate bằng SMS Viettel 

mua thẻ Gate bằng SMS Viettel
Mua thẻ Gate bằng SMS Viettel 

Đối với những thuê bao đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel, bạn có thể mua thẻ Gate nhanh chóng bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

[GATE] MỆNH-GIÁ-THẺ-GATE gửi 9150

Trong đó:

[GATE] là mã viết tắt cố định của thẻ Gate do nhà phát hành thẻ FPT quy định

MỆNH-GIÁ-THẺ-GATE là mệnh giá thẻ Gate mà bạn có nhu cầu mua

9150 là đầu số dịch vụ của Viettel mà bạn gửi tin nhắn để xác nhận yêu cầu mua thẻ Gate

Lưu ý: cú pháp tin nhắn này chỉ áp dụng được với những thuê bao đang sử dụng dịch vụ trả trước của Viettel và sim của bạn vẫn đang hoạt động bình thường theo cả hai chiều. 

3.2. Hướng dẫn mua thẻ Gate bằng SMS Vinaphone và Mobifone

Tính đến thời điểm này, các nhà mạng Vinaphone và Mobifone vẫn chưa cung cấp dịch vụ mua thẻ Gate bằng SMS. Hay nói cách khác, chỉ có mỗi nhà mạng Viettel cung cấp dịch vụ này. Do đó, nếu bạn muốn sử dụng cách này để mua thẻ Gate, bạn cần mua thêm sim Viettel để dễ dàng thực hiện các thao tác mua thẻ Gate.

3.3. Hướng dẫn kiểm tra thẻ Gate sau khi mua và nạp

kiểm tra thẻ Gate sau khi mua và nạp
Kiểm tra thẻ Gate sau khi mua và nạp

Có rất nhiều người sau khi mua xong thẻ Gate, nạp thẻ xong xuôi rồi nhưng vẫn lo lắng không biết mình đã nạp thẻ thành công hay chưa thì dưới đây là một số phương pháp để bạn tự kiểm tra lại.

Phương pháp kiểm tra thẻ Gate đã nạp vào thành công hay chưa bao gồm những phương pháp sau đây:

Trước hết, bạn hãy truy cập vào link website chính của nhà phát hành thẻ. Tiếp theo, điền tất cả các thông tin bắt buộc phải điền theo yêu cầu của hệ thống. Để chọn loại thẻ theo ý của mình, bạn hãy chọn “Thẻ Gate”. Sau đó, bạn hãy nhập địa chỉ email và PSD ID (ID Gate) mà bạn đang dùng. Hệ thống sẽ bắt bạn phải gõ lại những thông tin này một lần nữa để xác nhận thông tin. Kiểm tra lại số serial mà bạn đã dùng để nạp thẻ và mệnh giá tiền mà bạn vừa nạp. Sau đó, chọn vào mục “Nạp thẻ”.

Đợi một lúc, bạn sẽ thấy có tin nhắn phản hồi từ hệ thống. Nội dung của tin nhắn là xác nhận tình trạng thẻ Gate mà bạn mua qua tin nhắn SMS có hợp lệ hay không, đã được nạp vào hay chưa và nếu mã số thẻ đã nạp rồi hoặc quá hạn sử dụng thì tin nhắn cũng sẽ báo cáo lại với bạn điều này.

Tóm lại, mua thẻ Gate bằng SMS xong thì bạn hãy nạp luôn vào game để tránh những trường hợp không may có thể xảy ra. Nạp thẻ xong thì cứ kiểm tra lại như bước trên cho chắc chắn. Nếu mã số của bạn có vấn đề, hãy liên lạc với nhà phát hành thẻ Game để được đưa ra lời khuyên về hướng giải quyết tốt nhất nhằm đảm bảo quyền lợi của chính mình. Nhưng thông thường, tình trạng sai sót sau khi nạp thẻ là rất hiếm khi xảy ra.

Như vậy, napthe365.com đã vừa giới thiệu đến các bạn tất cả những cách mua thẻ Gate bằng SMS cực phổ biến mà bạn cần biết và nắm rõ. Chúc các bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tài chính kha khá khi sử dụng phương thức mua thẻ này và có những giây phút chơi game online thoải mái cùng thẻ Gate nhé.

mua thẻ Gate bằng thẻ Viettel

Sau khi đọc xong bài viết tổng hợp những cách mua thẻ Gate bằng SMS mà bạn vẫn chưa cảm thấy thỏa mãn, hãy click thử vào bài viết dưới đây để biết chi tiết hơn một số cách mua thẻ Gate bằng thẻ Viettel nhé.

mua thẻ gate bằng thẻ viettel

Liên hệ qua số điện thoại