quay lại Quay lại

Trọn bộ hướng dẫn mua thẻ gosu bằng sms đơn giản nhất hiện nay

Cập nhật: 11/01/2021 • 02:12:14 PM

Hiện nay, cộng đồng game vô cùng thích thú với thao tác mua thẻ Gosu bằng SMS thực sự nhanh và đơn giản. Khám phá những thông tin bài viết dưới đây giúp các bạn biết cách mua thẻ Gosu bằng SMS.

1. Tại sao nên mua thẻ Gosu bằng SMS?

Thẻ Gosu chính là một trong những loại thẻ game vô cùng hấp dẫn, được Gosu phát hành và loại thẻ này được sử dụng để giúp các game thủ thanh toán cho quá trình mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ GTGT do chính nhà phát hành Gosu tạo ra.

Tại sao nên mua thẻ Gosu bằng sms? Tìm hiểu về cách mua thẻ Gosu bằng sms
Tại sao nên mua thẻ Gosu bằng sms? Tìm hiểu về cách mua thẻ Gosu bằng sms

Hiện nay, thẻ Gosu tồn tại dưới dạng thẻ cào giấy và thẻ điện tử, cách nạp thẻ Gosu đối với thẻ điện tử hay là thẻ cào giấy thì giống nhau.

Với sự phát triển vô cùng hiện đại ngày nay trong mọi mặt, những người chơi game không cần phải mất công và tốn thời gian để đi mua thẻ gosu tại các cửa hàng bán thể hoặc là tới những đại lý bán thẻ, các quán internet để nạp thẻ. Một hình thức nạp thẻ hiệu quả, nhanh và tiện lợi phát triển vô cùng, mang tới rất nhiều tiện ích cho người chơi.

Theo đó, bạn chỉ cần có một cú pháp gửi tin nhắn SMS thì bạn đã có thể mua được những mã thẻ cào tùy thích rồi. Với hình thức mua thẻ thông qua SMS của các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Mobifone thì bạn chỉ cần ngòi tại nhà hay ở đâu tùy ý bạn là có thể mua được thẻ rồi các bạn nhé.

Hơn thế, việc mua thẻ Gosu qua SMS chính là cách để giúp cho các bạn có thể mua thẻ nhanh chóng, nạp tiền vào game để thực hiện các giao dịch kịp thời, không bỏ lỡ những cơ hội vàng để dành chiến thắng trong game.

Mua thẻ gosu bằng sms để tiết kiệm thời gian và tiết kiệm nhiều thời gian
Mua thẻ gosu bằng sms để tiết kiệm thời gian và tiết kiệm nhiều thời gian

Đó chính là những lý do thực tế lý giải vì sao mà bạn lại sử dụng cách mua thẻ Gosu bằng sms của các nhà mạng. Với sự tiện lợi này thì những ván game của bạn sẽ càng trở nên thú vị hơn rất nhiều.

2. Hướng dẫn cách mua thẻ Gosu bằng SMS

Mua thẻ Gosu bằng SMS như thế nào? Mua thẻ Gosu mang đến những cơ hôi mua thẻ nhanh chóng, chính xác và tiện lợi, giúp cho quá trình chơi game của bạn trở nên đơn giản và thú vị hơn rất nhiều. Theo đó, các bạn hãy tìm hiểu kỹ cách mua thẻ gosu bằng sms để làm ngắn gọn quá trình mua thẻ hết sức phức tạo của mình nhé.

2.1. Những lưu ý trước khi mua thẻ Gosu bằng SMS

Để bạn có thể dễ dàng mua the Gosu bằng SMS của các nhà mạng thì trước tiên bạn cần phải đảm bảo số tiền trong tài khoản điện thoại của bạn có số dư cao hơn so với các mệnh giá của thẻ gosu mà bạn đang cần mua.

Những lưu ý trước khi mua thẻ Gosu bằng SMS
Những lưu ý trước khi mua thẻ Gosu bằng SMS

Đối với mua thẻ gosu bằng sms thì các bạn sẽ cần phải mất một khoản chi phí nhất định khi tiến hành mua thẻ, số tiền trong tài khoản điện thoại sẽ phải lớn hơn mệnh giá các thẻ cào và đủ để trả cho khoản phí mua thẻ sms của các nhà mạng.

2.2. Chi tiết cách mua thẻ Gosu bằng sms

Với các cách mua thẻ Gosu bằng SMS  dưới đây sẽ giúp cho các bạn biết cách mua thẻ đơn giản hơn rất nhiều:

2.2.1. Mua thẻ Gosu bằng sms của nhà mạng Viettel

Với cách mua thẻ qua SMS  Viettel thì bạn vẫn có thể tiến hành mua thẻ Gosu thật đơn giản. Bạn sẽ tiến hành thực hiện theo các cách cơ bản sau:

- Bạn có thể truy cập vào hệ thống của nhà phát hanhg Gosu để tiến hành thực hiện những thao tác mua thẻ qua sms. Sau khi bạn đã truy cập vào hệ thống thì bạn cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân của bạn theo yêu cầu để đăng ký tài khoản, sau đó đăng nhập vào hệ thống để chọn hình thức mua thẻ bằng sms từ chính nhà phát hành.

Mua thẻ Gosu bằng sms của nhà mạng Viettel
Mua thẻ Gosu bằng sms của nhà mạng Viettel

Trong trường hợp mà bạn sử dụng điện thoại với HĐH Android thì bạn hãy click vào phần Android trên hệ thống để hệ thống gửi tin nhắn sms về cho bạn thông qua đầu số 9029 của nhà mạng.

Trường hợp mà bạn sử dụng điện thoại có HĐH IOS thì bạn cần tiến hành quét mã QR, sau khi quét xong thì bạn hãy nhắn tin sms tới đầu số 9029 theo cú pháp:

GOSU DK <MỆNH GIÁ> [ID Tài khoản] sau đó gửi tới đầu số 9029

Tuy nhiên, khi thực hiện mua thẻ gosu bằng sms Viettel tại chính nhà phát hành Gosu thì bạn cần phải lấy ID của tài khoản Gosu của bạn trước. Với mỗi thuê bao điện thoại chỉ được mua nhiều nhất là 2 triệu đồng mỗi ngày thông qua hệ thống của nhà phát hành Gosu. Ngoài ra, các thuê bao trả trước của nhà mạng Viettel mới được phép mua thẻ Gosu bằng sms.

2.2.2. Cách mua thẻ Gosu bằng sms của nhà mạng Mobifone

Cách mua thẻ Gosu bằng sms của nhà mạng Mobifone
Cách mua thẻ Gosu bằng sms của nhà mạng Mobifone

Bên cạnh nhà mạng Viettel, những bạn nào đang sử dụng nhà mạng Mobifone cũng có thể mua thẻ Gosu bằng sms Mobi. Để có thể mua thẻ cào Gosu bằng sms của nhà mạng Mobi thì các bạn cần phải tiến hành thực hiện thao tác soạn tin theo cú pháp như sau:

Cú pháp: Bit [mệnh giá của thẻ cào cần mua] sau đó gửi tới tổng đài 9150 để tiến hành quá trình nạp thẻ Gosu bằng thẻ sms Mobifone.

Đối với cách mua thẻ Gosu này thì chỉ dành cho những thuê bao trả trước của nhà mạng Mobifone. Khi mua hình thức này thì các bạn cần phải trả cước phí soạn tin sms là 15% so với mệnh giá của thẻ cào mà bạn mua.

Ngoài ra, khi nạp thẻ Gosu thông qua sms của nhà mạng Mobifone thì các bạn chỉ được nạp nhiều nhất là 100.000vnđ mỗi ngày.

2.2.3. Cách mua thẻ Gosu bằng sms của nhà mạng Vinaphone

Cách mua thẻ Gosu bằng sms của nhà mạng Vinaphone
Cách mua thẻ Gosu bằng sms của nhà mạng Vinaphone

Riêng đối với hình thức mua thẻ Gosu thông qua sms Mobifone thì các bạn cũng sẽ thực hiện cách thức mua giống như là khi bạn mua thẻ Gosu đối với đầu số 9150. Tuy nhiên, bạn sẽ không soạn tin theo cú pháp giống với cách mua thẻ của nhà mạng Mobifone mà bạn hãy soạn tin theo các cú pháp cụ thể.

Với nhà mạng Vinaphone thì bạn có thể kết hợp với cách mua thẻ gosu qua sms như đối với nhà mạng Viettel và nhà mạng Mobifone.

Mua thẻ Gosu bằng sms thông qua các nhà mạng là thông tin hết sức đơn giản và mang tới rất nhiều tiện lợi dành cho các bạn. Chính vì thế để có thể dễ dàng mua được những mệnh giá thẻ Gosu thì các bạn cần phải đảm thực hiện đúng với những thao tác mua thẻ đặc biệt và những thao tác này sẽ mang đến cho các bạn rất nhiều sự tiện lợi, sự phù hợp và đồng thời cũng chính là cách để giúp cho bạn sử dụng hình thức mua thẻ dễ dàng hơn, tiện lợi hơn rất nhiều.

Trên đây là thông tin, cách thức giúp các bạn mua thẻ Gosu bằng sms thật đơn giản và thực sự tiện lợi dành cho bạn. Hy vọng rằng bạn có thể mua được những chiếc thẻ gosu và hài lòng với những gì mà napthe365.com chia sẻ. Chúc các bạn chơi game thành công và dành được nhiều chiến thắng trong game.

Bài viết gợi ý Cách mua thẻ vcoin bằng sms viettel

Ngoài thẻ Gosu thì thẻ Vcoin cũng có thể được mua dễ dàng bằng sms Viettel, chính vì thế để nâng cao hiệu quả trong cách mua thẻ Vcoin bằng sms Viettel thì các bạn cần tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin chi tiết:

Cách mua thẻ vcoin bằng sms viettel

Liên hệ qua số điện thoại