quay lại Quay lại

Hướng dẫn cách nạp game Nhất Mộng Giang Hồ cho người mới chơi

Cập nhật: 11/03/2023 • 07:56:14 AM

Game Nhất Mộng Giang Hồ là một tựa game nhập vai đình đám đang nhận được rất nhiều lượt chia sẻ đến từ những người mê game. Đồ họa sắc nét, âm thanh chân thực, cốt truyện lôi cuốn chính là các yếu tố khiến mọi người chơi bị lôi cuốn bởi tựa game này. Bên cạnh đó, trò chơi còn có tính năng nạp thẻ hấp dẫn mở ra vô số các vật phẩm khác nhau. Các bạn hãy nhanh tay lướt xuống bài viết của napthe365.com để tìm hiểu cách nạp game Nhất Mộng Giang Hồ nhé!

1. Giới thiệu về trò chơi Nhất Mộng Giang Hồ

Trước khi Nhất Mộng Giang Hồ được du nhập vào Việt Nam, trò chơi này đã từng tạo ra cơn sốt thịnh hành trên khắp thị trường game quốc tế. Tựa game nhận được sự đón nhận ở khắp mọi nơi từ Trung Quốc, Macao, Đài Loan, Hong Kong đến các thị trường khó tính như Hàn Quốc, Nhật Bản. Tựa game liên tục lập được nhiều kỷ lục cũng như các giải thưởng danh giá về đồ họa, âm thanh và cốt truyện.

Hiện nay, Game Nhất Mộng Giang Hồ đã được hãng VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam. Khi bắt đầu trải nghiệm trò chơi, hầu hết mọi game thủ đều bị khuất phục bởi đồ họa sắc nét, âm thanh sống động, chuyển động tinh tế. Tất cả đều tái hiện một cách chân thực thế giới kiếm hiệp trên màn hình ảo. Với công nghệ đồ họa vô cùng tân tiến, Nhất Mộng Giang Hồ xứng đáng được nhận là trò chơi đẹp nhất xứ Trung.

Đến với tựa game Nhất Mộng Giang Hồ, các bạn sẽ được nhập vai vào một trong Thất Đại Môn Phái. Bên cạnh những môn phái mà chúng ta đã gặp ở trò chơi trước như Thiếu Lâm, Võ Đang, Hoa Sơn, các bạn còn được khám phá nhiều môn phái mới lạ như Thái Âm, Ám Hương, Thương Hải, Vân Mộng.

Không chỉ vậy, các bạn còn được trải nghiệm hệ thống nhiệm vụ không giới hạn, có thể tự do làm những điều mình muốn như di chuyển, đánh quái, Pk, tranh đấu liên server,… Đặc biệt, tựa game còn mang tới nhiều ngành nghề khác nhau như Sát Thủ, Đầu Bếp, Kỳ Thủ, Bổ Khoái, Hành Thương. Các bạn sẽ lựa chọn một trong số chúng để trải nghiệm những chức năng mới lạ, khám phá các nhiệm vụ, sẵn sàng đúc đồ để nhận các vật phẩm cần thiết.

Mang trong mình đặc trưng của dòng MMORPG, người chơi sẽ tiếp tục được khám phá các chế độ đặc trưng như PvP, PvG cũng như khả năng kết nối với cộng đồng. Với hệ thống nhiệm vụ cực kỳ đa dạng, các bạn còn được tự do khám phá mọi ngóc ngách trong game đồng thời nhận được vô số phần thưởng có giá trị để nâng cấp cho nhân vật của mình.

Giới thiệu game Nhất Mộng Giang Hồ
Giới thiệu game Nhất Mộng Giang Hồ

2. Hướng dẫn nạp thẻ trò chơi Nhất Mộng Giang Hồ

Mặc dù trò chơi mang đến cho chúng ta nhiều vật phẩm đặc sắc, cốt truyện lôi cuốn nhưng sẽ thật nhàm chán nếu thiếu đi tính năng mua thẻ game. Đây chính là một tính năng cơ bản giúp các bạn mở rộng trò chơi, khám phá nhiều vũ khí quý hiếm. Để làm được điều này, các bạn hãy đến với bài hướng dẫn sau:

2.1. Hướng dẫn cách nạp trên web Zingplay

Bước 1: Các bạn sẽ truy cập vào trang chủ của game Nhất Mộng Giang Hồ. Sau đó thực hiện đăng nhập tài khoản game của bạn. Mọi người có thể tạo tài khoản game thông qua Zalo, facebook hoặc email.

Bước 2: Tiến hành lựa chọn server và nhân vật mà bạn đang chơi. Sau đó, ấn vào nút xác nhận.

Bước 3: Lựa chọn gói nạp mà bạn cảm thấy phù hợp nhất.

Bước 4: Bấm chọn phương thức thanh toán game Nhất Mộng Giang Hồ.

2.2. Phương thức thanh toán trò chơi Nhất Mộng Giang Hồ

2.2.1. Phương thức nạp bằng thẻ Zing

Bước 1: Các bạn sẽ lựa chọn phương thức thanh toán là thẻ Zing.

Bước 2: Bấm chọn vào thẻ Zing.

Bước 3: Nhập lần lượt số serial và mã thẻ mà bạn đã mua ở cửa hàng trên toàn quốc. Sau đó, ấn vào nút xác nhận thanh toán.

Cách nạp bằng thẻ Zing
Cách nạp bằng thẻ Zing

2.2.2. Dùng cách thanh toán qua tin nhắn SMS

Bước 1: Các bạn hãy lựa chọn phương thức thanh toán là tin nhắn SMS.

Bước 2: Bấm chọn nhà mạng mà bạn cảm thấy phù hợp. Ở đây, nhà phát hành đã cung cấp 2 nhà mạng là Viettel và mobiphone.

Bước 3: Bấm chọn vào ô thanh toán ngay trò chơi.

Bước 4: Các bạn sẽ tiến hành nhắn tin theo cú pháp của từng nhà mạng hoặc quét mã QR ở trên ứng dụng để thực hiện thanh toán.

Xem thêm: Hướng dẫn bạn cách nạp thẻ tân giang hồ truyền kỳ chi tiết nhất

Sử dụng thông qua tin nhắn SMS
Sử dụng thông qua tin nhắn SMS

2.2.3. Thanh toán bằng ví Zalo pay

Bước 1: Lựa chọn phương thức thanh toán là ví Zalopay.

Bước 2: Các bạn sẽ tiếp tục bấm vào gói nạp ví Zalo Pay.

Bước 3: Các bạn hãy ấn vào ô thanh toán ngay.

Bước 4: Tải và mở ứng dụng Zalopay trên điện thoại của bạn. Sau đó tiến hành quét mã QR để thanh toán.

Thanh toán bằng ví Zalo pay
Thanh toán bằng ví Zalo Pay

2.2.4. Sử dụng phương thức ngân hàng để thanh toán

Bước 1: Các bạn sẽ lựa chọn phương thức ngân hàng để thanh toán.

Bước 2: Chúng ta sẽ bấm chọn vào ngân hàng mà mình đang sử dụng.

Bước 3: Bấm vào nút thanh toán ngay để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Các bạn sẽ nhập cẩn thận số thẻ, ngày phát hành, họ và tên thẻ ngân hàng của bạn. Sau đó sẽ bấm vào nút thanh toán ngay.

Phương thức thanh toán bằng ngân hàng
Phương thức thanh toán bằng ngân hàng

2.2.5. Dùng phương thức thẻ tín dụng

Bước 1: Bấm chọn vào phương thức thanh toán là Visa, Master, JCB.

Bước 2: Các bạn sẽ nhấn vào gói nạp thẻ tín dụng đang hiển thị trên màn hình.

Bước 3: Kiểm tra một lượt các thông tin rồi ấn vào nút thanh toán ngay.

Bước 4: Các bạn sẽ nhập lần lượt các thông tin liên quan đến thẻ tín dụng bao gồm ngày hết hạn, số thẻ, tên in trên thẻ, số CVV. Cuối cùng, các bạn sẽ chọn vào nút thanh toán.

2.3. Hướng dẫn cách nạp trực tiếp trong game Nhất Mộng Giang Hồ

2.3.1. Tỷ lệ nạp trong game

Hiện nay, game Nhất Mộng Giang Hồ đã được nhà phát hành tung ra các gói hỗ trợ khác nhau. Các bạn hãy tính toán sao cho các gói nạp phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân mình. Cần lưu ý, người chơi không nên nạp nhiều quá khiến lãng phí số tiền, đồng thời cũng không thể thu lại được nếu bị mất tài khoản. Các bạn sẽ nạp theo tỷ lệ sau:

45.000 VNĐ sẽ tương đương với 70 nguyên bảo.

69.000 VNĐ sẽ tương đương với 175 nguyên bảo.

129.000 VNĐ sẽ tương đương với 350 nguyên bảo.

249.000 VNĐ sẽ tương đương với 700 nguyên bảo.

699.000 VNĐ sẽ tương đương với 1750 nguyên bảo.

1.299.000 VNĐ sẽ tương đương với 3500 nguyên bảo.

2.3.2. Hướng dẫn nhanh nạp trực tiếp trong game Nhất Mộng Giang Hồ

Đầu tiên, các bạn sẽ bấm chọn vào kỳ lân các. Sau đó sẽ lựa chọn gói nạp rồi bấm vào ô tiếp theo. Cuối cùng các bạn hãy lựa chọn phương thức nạp rồi thực hiện thanh toán trò chơi.

2.3.3. Hướng dẫn chi tiết cách nạp tại game

Bước 1: Các bạn sẽ mở trò chơi trên điện thoại và đăng nhập tài khoản game của mình.

Bước 2: Đến với giao diện chính của game, các bạn sẽ bấm chọn vào mục Kỳ Lân Các ở góc phải phía trên màn hình điện thoại.

Bước 3: Nhìn vào phía bên phải, các bạn hãy chọn vào mục nạp.

Bước 4: Trên giao diện của điện thoại sẽ hiện ra rất nhiều gói nạp khác nhau, các bạn sẽ bấm vào gói mà cảm thấy phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Bước 5: Các bạn sẽ bấm vào ô continue để lựa chọn phương thức thanh toán khác.

Bước 6: Khi màn hình hiện ra các phương thức thanh toán, các bạn sẽ lựa chọn một trong số chúng rồi tiến hành thực hiện thanh toán.

Nạp thẻ tại chính trò chơi
Nạp thẻ tại chính trò chơi

Như vậy, napthe365.com đã giới thiệu cho chúng ta rất nhiều phương thức nạp game Nhất Mộng Giang Hồ khác nhau. Đây đều là những phương thức nạp an toàn, tiện lợi đã được chúng tôi kiểm nghiệm và chạy thử. Các bạn hãy lựa chọn cách thức nạp mà mình cảm thấy thuận tiện nhất nhé. Chúc các bạn sẽ tiến hành nạp game thành công.

Bài viết gợi ý Hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ Thương khung chi kiếm

Nếu các bạn đã từng chơi game Thương Khung Chi Kiếm thì chắc hẳn, các bạn sẽ hiểu vì sao tựa game này lại tạo được dư chấn trong thời gian. Để thêm tính trải nghiệm, chúng ta sẽ xem bài cách thức nạp thẻ ở ngay dưới đây nhé!

Nạp thẻ Thương Khung Chi Kiếm 

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365