quay lại Quay lại

Hướng dẫn cách nạp game Phượng Hoàng Cẩm Tú cực kỳ an toàn

Cập nhật: 17/03/2023 • 05:27:16 PM

Nếu các bạn là những đam mê về thời trang hay muốn thích phối đồ các trang phục hoàng cung thì hãy đến với tựa game Phượng Hoàng Cẩm Tú. Trò chơi sẽ mang đến cho các bạn nhiều trải nghiệm về các trang phục hiện đại, bắt mắt cùng với đó là những nam thanh nữ tú vô cùng xinh đẹp. Đặc biệt là tính năng nạp thẻ giúp bạn mở rộng thêm cốt truyện của trò chơi. Các bạn hãy cùng napthe365.com tìm hiểu cách thức nạp game Phượng Hoàng Cẩm Tú ở ngay dưới đây!

1. Giới thiệu về trò chơi Phượng Hoàng Cẩm Tú

Đề tài hoàng cung luôn là một chủ đề cực hot thu hút rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là phái nữ. Tuy nhiên để làm nên sự chú ý không chỉ cần có đồ họa đẹp mắt mà còn cả nội dung hấp dẫn, cốt truyện lôi cuốn, kích thích được người chơi game. Tất cả những yếu tố này đều có trong tựa game Phượng Hoàng Cẩm Tú. Đây là một trò chơi cực kỳ hấp dẫn về đề tài cung đấu hợp thời trang.

Khi đến với tựa game này, các bạn sẽ được nhập vai làm một tiểu thư khuê các dưới triều đại nhà Thanh có phụ thân bị những tên tham quan ô lại hãm hại, nhốt vào ngục tù. Để có thể giải oan cho người cha yêu quý của bản thân mình, bạn sẽ cùng nhân vật của mình tham gia thi tuyển tú nữ để vào được hoàng cung. Ông trời đã sắp xếp, se duyên, bạn tình cờ gặp được Hoàng Thượng và nên duyên với chàng trở thành sủng phi. Từ đây, mọi sóng gió, khó khăn của bạn sẽ thực sự bắt đầu.

Mặc dù game Phượng Hoàng Cẩm Tú lấy đề tài chính là cung đấu nhưng các nhiệm vụ bạn cần thực hiện liên quan đến thời trang và phối đồ. Đồ họa trong game đã được Funtap chăm chút tỉ mỉ, kỹ lưỡng. Bạn sẽ thấy được tông màu hồng chủ đạo cùng với màu sắc tươi sáng đem đến cho chúng ta một trải nghiệm hoàng cung đầy thơ mộng, đậm chất tình, xóa đi cảm giác lạnh lẽo, vô tình thường thấy trên phim. Ngoài ra, các bạn còn được gặp những mối nhân duyên ngọt ngào, hẹn hò tri kỷ, cùng gặp người đồng hành đưa lời hẹn ước trăm năm.

Bên cạnh yếu tố cốt truyện, tựa game còn đem đến cho các bạn hàng nghìn trang phục với đầy đủ các loại phụ kiện khác nhau. Đồng thời, các bạn còn được tham gia nhiều sự kiện thời trang, vũ hội, cuộc thi đấu, kỹ nghệ thiết kế trang phục,… Điều này sẽ giúp các bạn có những bộ trang phục độc lạ, thoải mái biến hóa theo sức sáng tạo của bản thân. Đây chính là những thứ giúp game thủ giành lấy phần chiến thắng trong mỗi cuộc cung đấy đầy căng go.

Phượng Hoàng Cẩm Tú là một tựa game về thời trang
Phượng Hoàng Cẩm Tú là một tựa game về thời trang

2. Hướng dẫn cách thức nạp game Phượng Hoàng Cẩm Tú

Đến với trò chơi Phượng Hoàng Cẩm Tú, các bạn còn được biết đến tính năng mua thẻ game. Đây là một tính năng hiệu quả giúp các bạn vào được cửa hàng, mua những trang phục độc lạ mở rộng thêm kho trang phục của mình. Điều này sẽ giúp người chơi có thêm lợi thế trong các cuộc thi về thiết kế hay vũ hội. Các bạn hãy đến với cách thức nạp thóc như sau:

2.1. Hướng dẫn cách nạp thóc trong game

2.1.1. Hướng dẫn nhanh cách nạp thóc game Phượng Hoàng Cẩm Tú

Đầu tiên, các bạn sẽ truy cập vào trang nạp thóc của nhà phát hành Funtap. Lúc này, chúng ta sẽ tiến hành đăng nhập tài khoản trò chơi. Sau đó, các bạn sẽ bấm chọn phương thức nạp, lựa chọn vật phẩm mình mong muốn rồi ấn vào nạp để kết thúc.

2.1.2. Hướng dẫn chi tiết cách nạp thóc game

Hướng dẫn nhanh phía trên chỉ nói lên những điều cơ bản và quan trọng nhất của việc nạp game. Nếu các bạn vẫn còn có nhiều sự mơ hồ thì hãy đến với cách thức nạp thóc chi tiết như sau:

Bước 1: Các bạn sẽ lên Google tìm kiếm để truy cập vào trang nạp thóc của Funtap.

Bước 2: Các bạn tiến hành đăng nhập tài khoản game của mình. Ở bước này, chúng ta có thể lựa chọn đăng nhập thông qua Gmail, Facebook hoặc thông qua Apple.

Bước 3: Chúng ta sẽ bấm vào ô nạp thóc.

Bước 4: Trên giao diện sẽ hiện ra các phương thức khác nhau, các bạn sẽ bấm chọn một trong số chúng để tiến hành thanh toán.

Bước 5: Ngay lúc này, các bạn sẽ chọn gói vật phẩm mà mình yêu cầu.

Bước 6: Nhấn vào nạp để xác nhận toàn bộ thông tin.

Bước 7: Lựa chọn ngân hàng mà bạn đang sử dụng.

Bước 8: Điền đầy đủ các thông tin liên quan đến thẻ ngân hàng như số thẻ, họ và tên chủ thẻ, ngày có hiệu lực. Sau đó, các bạn sẽ bấm vào ô tiếp tục.

Cách thức nạp thóc trong game
Cách thức nạp thóc trong game

2.2. Hướng dẫn cách nạp trò chơi Phượng Hoàng Cẩm Tú

Bước 1: Các bạn sẽ vào ô tìm kiếm và truy cập vào trang chủ nạp game Phượng Hoàng Cẩm Tú.

Bước 2: Chúng ta sẽ tiến hành đăng nhập tài khoản hoặc tài khoản game mà bạn đã tiến hành đăng ký như Facebook hoặc Google.

Bước 3: Các bạn sẽ tìm và chọn game Phượng Hoàng Cẩm Tú.

Bước 4: Lựa chọn gói nạp mà bạn mong muốn.

Bước 5: Nhận vào phương thức mà bạn muốn tiến hành thanh toán trò chơi.

Bước 6: Các bạn sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng các thông tin như số dư, server, nhân vật, gói nạp, giá bán, mô tả và phương thức. Sau đó sẽ chọn vào ô nạp để kết thúc thanh toán.

Cách nạp trò chơi Phương Hoàng Cẩm Tú
Cách nạp trò chơi Phương Hoàng Cẩm Tú

2.3. Phương thức tiến hành nạp game

2.3.1. Nạp bằng phương thức thẻ Funcard

Bước 1: Các bạn sẽ lựa chọn phương thức thanh toán là thẻ Funcard.

Bước 2: Chúng ta sẽ điền các thông tin chi tiết như số serial, mã thẻ. Cuối cũng sẽ chọn vào nạp để xác nhận thanh toán.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp thẻ game Hỏa Thiên Quyết cực đơn giản

Sử dụng thẻ Funcard để nạp game
Sử dụng thẻ Funcard để nạp game

2.3.2. Nạp thông qua tài khoản thóc

Bước 1: Các bạn sẽ lựa chọn phương thức mà mình muốn thanh toán là tài khoản thóc.

Bước 2: Chúng ta sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ thông tin giao dịch như số dư thóc, server, nhân vật, gói nạp, giá bán và phương thức.

Bước 3: Các bạn sẽ bấm vào ô nạp để thực hiện thanh toán.

2.3.3. Phương thức thẻ ATM nội địa

Bước 1: Lựa chọn phương thức tiến hành thanh toán là thẻ ngân hàng ATM.

Bước 2: Kiểm tra chi tiết thông tin giao dịch như nhân vật, gói nạp, giá bán, mô tả và phương thức. Sau đó sẽ bấm vào ô nạp.

Bước 3: Lựa chọn ngân hàng mà bạn muốn tiến hành nạp thẻ. Sau đó, các bạn sẽ bấm vào ô tiếp tục.

Bước 4: Các bạn sẽ điền đầy đủ các thông tin liên quan đến thẻ ngân hàng như số thẻ, họ và tên chủ thẻ, ngày có hiệu lực. Cuối cùng sẽ ấn tiếp tục để thanh toán.

Sử dụng thẻ ATM nội địa
Sử dụng thẻ ATM nội địa

2.3.4. Nạp game bằng thẻ tín dụng

Bước 1: Người chơi sẽ lựa chọn phương thức thanh toán là thẻ Master, thẻ Visa, thẻ JCB hoặc thẻ Amex.

Bước 2: Kiểm tra đầy đủ các thông tin giao dịch như nhân vật, gói nạp, giá bán,… Sau đó sẽ chọn vào ô nạp game.

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin liên quan đến thẻ tín dụng như số thẻ, họ và tên chủ thẻ, ngày hết hạn và mã bảo mật thanh toán. Cuối cùng sẽ chọn vào ô tiếp tục kết thúc tiến trình.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp thẻ Ta Là Quan Lão Gia trực tuyến và trong game

Nạp bằng thẻ tín dụng
Nạp bằng thẻ tín dụng

2.3.5. Phương thức bằng ví Momo

Bước 1: Lựa chọn phương thức thanh toán là ví điện tử Momo.

Bước 2: Kiểm tra đầy đủ các thông tin bạn thực hiện giao dịch. Sau đó sẽ chọn vào ô nạp để sang bước tiếp theo.

Bước 3: Các bạn sẽ mở app Momo trên chiếc di động của bạn.

Bước 4: Tiến hành quét mã QR để thực hiện thanh toán trò chơi.

Như vậy, napthe365.com đã cho chúng ta thấy được các cách thức nạp game Phượng Hoàng Cẩm Tú. Mong rằng, các phương thức này sẽ giúp các bạn có thêm sự trải nghiệm mới lạ, an toàn khi thưởng thức trò chơi vô cùng đặc sắc này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn hãy liên hệ, chúng tôi sẽ giải quyết một cách nhanh chóng nhất.

Bài viết gợi ý Hướng dẫn bạn một số cách nạp thẻ Hoàng Hậu Cát Tường

Hoàng Hậu Cát Tường là một tựa game hoàng cung đang cực kỳ thu hút các bạn trẻ trong khoảng thời gian gần đây. Một trong những điểm thu hút là tính năng nạp nhanh chóng và tiện lợi. Hãy đến với bài viết sau để hiểu về cách thức này nhé!

Nạp thẻ Hoàng Hậu Cát Tường

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365