quay lại Quay lại

Hướng dẫn dẫn cách thức nạp thẻ Cửu Âm Chân Kinh mobile

Cập nhật: 04/03/2023 • 08:05:43 AM

Cửu Âm Chân Kinh là một tựa game đình đám được chuyển thể một cách xuất sắc từ truyện của nhà văn Kim Dung. Trò chơi sẽ cho bạn phiêu lưu khắp chốn giang hồ, thưởng thức vô số cảnh đẹp đồng thời được tận hưởng hiệu ứng mãn nhãn, làm mê hoặc lòng người. Hiện nay, tựa game đã cho ra mắt tính năng mua thẻ game. Các bạn sẽ cùng napthe365.com tìm hiểu cách thức nạp thẻ Cửu Âm Chân Kinh mobile thông qua bài viết dưới đây!

1. Giới thiệu về trò chơi Cửu Âm Chân Kinh

Cửu Âm Chân Kinh là một “đứa con cưng” được nhà phát hành GOSU Publisher nhào nặn trong suốt hàng chục năm qua. Tựa game sẽ cho phép các bạn trải nghiệm một thế giới giang hồ cực kỳ sống động, chân thực nhưng không kém phần huyền ảo ngay trên thiết bị cầm tay. Đây là một nơi mà mọi nhân sĩ giang hồ đều hòa mình vào tranh hùng tranh bá, tự do tu luyện, khám phá thế giới hồng nhan.

Được phát triển dựa trên công nghệ Engine Flexi 2.0, trò chơi sẽ đem đến cho các bạn một thế giới 3D vô cùng chất, camera 360 xoay tự do cùng với phong cảnh hữu tình, chi tiết nhân vật cực kỳ sắc nét. Dù bạn trải nghiệm ở bất cứ đâu, trong bất cứ hoàn cảnh nào, từ các trận đấu nảy lửa đến phong cảnh núi non, đồ họa trong game sẽ mau chóng thuyết phục bạn, mang lại một trải nghiệm như đang chơi các tựa game Client trên máy tính.

Bên cạnh việc tạo ấn tượng bởi đồ họa, game Cửu Âm Chân Kinh còn phép người chơi có những khám phá cực kỳ mới mẻ như khinh công tự do, bay lượn khắp mái nhà, di chuyển một nhẹ nhàng, tinh tế truy tìm võ học của chốn nhân gian. Khi phiêu lưu khắp bốn phương, bạn sẽ dễ dàng tìm được các cuốn kinh thư, các quyển võ học đã bị thất truyền từ lâu như Nhạc Gia Thương, Mê Phương Vũ, Linh Lung Đầu, Tuyết Trai Kiếm Pháp,… Từ đây các bạn trở thành cao thủ võ lâm, uy trấn giang hồ.

Ngoài ra, Cửu Âm Chân Kinh còn gây ấn tượng với người chơi chế độ PvP, PvE vô cùng đồ sộ giúp bạn thoải mái khám phá mà không cảm thấy nhàm chán trong quá trình chơi. Hiện nay, tựa game còn cung cấp tính năng mua thẻ game giúp bạn tự do vào cửa hàng, tìm kiếm những vật phẩm quý hiếm. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng tăng cấp nhân vật của mình để truy tìm địch thủ, xưng bá võ lâm.

Giới thiệu game Cửu Âm Chân Kinh
Giới thiệu game Cửu Âm Chân Kinh

2. Cách thức nạp thẻ game Cửu Âm Chân Kinh

Bên cạnh việc phát hành trò chơi, nhà phát hành GOSU còn cung cấp tính mua thẻ game giúp các game thủ có thể vừa tự do khám phá, vừa an tâm số tiền mình nạp. Để có thể nạp game an toàn, tiện lợi, nhanh chóng, các bạn sẽ sử dụng cách thức nạp như sau:

2.1. Hướng dẫn nạp nhanh vào ví Gosu

Đầu tiên, các bạn sẽ vào trang chủ của nhà phát hành Gosu rồi lựa chọn nạp Gosu. Lúc này, chúng ta sẽ chọn hình thức nạp mà mình mong muốn rồi ấn tiếp theo. Tựa game sẽ yêu cầu đăng nhập tài khoản, bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ này. Cuối cùng, các bạn sẽ chọn mệnh giá và tiến hành thanh toán trò chơi.

2.2. Hướng dẫn nạp chi tiết vào ví Gosu

Bước 1: Các bạn sẽ lên Google tìm kiếm và truy cập vào trang chủ của Gosu. Sau đó, các bạn hãy chọn nạp Gosu.

Bước 2: Màn hình sẽ hiện ra rất nhiều phương thức nạp khác nhau, các bạn sẽ chọn một hình thức mà mình mong muốn rồi ấn tiếp theo.

Bước 3: Chúng ta sẽ tiến hành đăng nhập tài khoản trên Gosu. Các bạn có thể lựa chọn hình thức đăng nhập là facebook, gmail hay Duo.

Bước 4: Lúc này, các bạn sẽ lựa chọn gói nạp mà mình cảm thấy phù hợp nhất. Đồng thời, chúng ta cũng sẽ kiểm tra lại thông tin như mệnh giá, số GOSU, hình thức, số điện thoại, thẻ ngân hàng. Cuối cùng, các bạn sẽ chọn ô xác nhận để chấp nhận thanh toán.

Hướng dẫn nạp vào ví Gosu
Hướng dẫn nạp vào ví Gosu

2.3. Các phương thức nạp vào ví tiền Gosu

Để giúp cho người chơi tăng tính trải nghiệm game, tăng sự tự do khám phá, nhà phát hành đã cho phép nạp rất nhiều phương thức khác nhau như SMS, thẻ Gosu, thẻ ATM, thẻ Visa,… Từng phương thức nạp này sẽ được chúng tôi hướng dẫn chi tiết như sau:

2.3.1. Sử dụng cách thức nạp trực tiếp

Bước 1: Các bạn sẽ chọn phương thức là nạp trực tiếp, đồng thời sẽ ấn tiếp theo để chấp nhận.

Bước 2: Chúng ta sẽ gọi nạp mà mình mong muốn, đồng thời sẽ kiểm tra toàn bộ thông tin. Cuối cùng sẽ chọn xác nhận thanh toán.

Bước 3: Các bạn sẽ chuyển khoản theo nội dung mà phương thức nạp này đã yêu cầu. Sau đó sẽ ấn vào xác nhận.

Nạp trực tiếp nhanh chóng, tiện lợi
Nạp trực tiếp nhanh chóng, tiện lợi

2.3.2. Nạp game bằng thẻ của nhà phát hành

Bước 1: Các bạn sẽ lựa chọn phương thức là thẻ cào của nhà phát hành Gosu. Sau đó sẽ ấn tiếp theo để chấp nhận.

Bước 2: Các bạn hãy điền đầy đủ các thông tin mà nhà phát hành yêu cầu như loại thẻ, số seri, mã pin, điền mã xác nhận. Sau đó, các bạn sẽ ấn vào thanh toán để kết thúc quá trình.

2.3.3. Nạp game qua thẻ ATM hoặc iBanking

Bước 1: Các bạn sẽ chọn phương thức mình sẽ thanh toán là thẻ ATM/iBanking. Sau đó sẽ chọn tiếp theo để sang bước tiếp theo.

Bước 2: Chúng ta sẽ lựa chọn gói nạp mà mình mong muốn, đồng thời sẽ xác nhận sẽ thông tin thanh toán như mệnh giá nạp, số Gosu, hình thức. Sau đó, chúng ta sẽ ấn vào xác nhận thanh toán.

Bước 3: Bạn hãy chọn loại ngân hàng mà mình đang sử dụng để tiến hành thanh toán.

Bước 4: Chúng ta sẽ điền một cách cẩn thận, lần lượt các thông tin như số thẻ, tháng hoặc năm phát hành, tên của chủ thẻ. Cuối cùng chúng ta sẽ chọn thanh toán để chấp nhận toàn bộ thông tin.

Xem thêm: Hướng dẫn về các cách nạp tiền vào thẻ ATM đơn giản, nhanh chóng

Nạp game qua thẻ ATM/iBanking
Nạp game qua thẻ ATM/iBanking

2.3.4. Sử dụng hình thức tin nhắn SMS

Bước 1: Chúng ta sẽ lựa chọn phương thức thanh toán và tin nhắn SMS. Ở đây, trang nạp game sẽ yêu cầu bạn 1 trong 2 nhà mạng là Viettel hoặc Vinaphone. Sau đó, chúng ta ấn vào tiếp theo để chấp nhận sự lựa chọn của mình.

Bước 2: Các bạn sẽ mở điện thoại và chọn vào ứng dụng của nhà mạng Viettel hoặc Vinaphone.

Bước 3: Các bạn có thể quét mã QR hoặc nhắn tin theo cú pháp để được nạp thẻ game.

Sử dụng SMS để nạp trò chơi
Sử dụng SMS để nạp trò chơi

2.3.5. Nạp bằng ví thanh toán Momo

Bước 1: Chúng ta sẽ chọn hình thức thanh toán là ví điện tử Momo. Sau đó sẽ ấn vào tiếp theo để chấp nhận.

Bước 2: Các bạn sẽ tiếp tục lựa chọn gói nạp và kiểm tra các thông tin như mệnh giá, số Gosu và hình thức “thanh toán Momo”. Sau đó sẽ ấn vào xác nhận thanh toán.

Bước 3: Trên màn hình sẽ hiện ra mã QR để bạn thanh toán qua ví Momo.

Bước 4: Chúng ta sẽ mở ví Momo trên ứng dụng điện thoại. Sau đó sẽ lựa chọn quét mã.

Bước 5: Các bạn sẽ đưa điện thoại đến gần mã QR để lấy thông tin thanh toán.

Bước 6: Các bạn hãy kiểm tra một lượt các thông tin thanh toán, sau đó sẽ ấn vào xác nhận để chấp nhận cách thức.

2.3.6. Sử dụng bằng thẻ Visa

Bước 1: Các bạn sẽ lựa chọn phương thức thanh toán là thẻ tín dụng Visa. Sau đó sẽ ấn vào tiếp theo.

Bước 2: Các bạn hãy lựa chọn gói nạp và ấn vào xác nhận thanh toán.

Bước 3: Điền toàn bộ thông tin của thẻ tín dụng đang hiển thị trên màn hình, sau đó sẽ ấn vào thanh toán để chấp nhận.

2.4. Nạp vào game Cửu Âm Chân Kinh

2.4.1. Hướng dẫn nhanh cách thức nạp

Đầu tiên, các bạn sẽ vào trang chủ của Gosu, đồng thời sẽ chọn game Cửu Âm Chân Kinh. Lúc này, các bạn sẽ chọn server và nhân vật mà mình đang chơi. Sau đó sẽ lựa chọn gói nạp và ấn xác nhận thanh toán.

2.4.2. Hướng dẫn chi tiết cách thức nạp trò chơi

Bước 1: Các bạn vào trang chủ của Gosu và chọn game Cửu Âm Chân Kinh.

Bước 2: Chúng ta sẽ chọn server, nhân vật và gói nạp mà mình thấy phù hợp.

Bước 3: Kiểm tra một lượt các thông tin và ấn vào thanh toán.

Bước 4: Các bạn sẽ chọn hình thức thanh toán và ấn vào tiếp theo.

Bước 5: Kiểm tra một lần nữa thông tin và ấn vào xác nhận thanh toán.

Hướng dẫn nạp vào trò chơi Cửu Âm Chân Kinh
Hướng dẫn nạp vào trò chơi Cửu Âm Chân Kinh

Hy vọng qua các thông tin trên, các bạn đã biết được cách thức nạp thẻ Cửu Âm Chân Kinh mobile. napthe365.com chúc bạn sẽ nạp thẻ thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị trong trò chơi Cửu Âm Chân Kinh.

Bài viết gợi ý Nạp thẻ Tru Tiên Thanh Vân Chí – Hình thức nạp thẻ có lợi nhất

Tru Tiên Thanh Vân Chí là một trò chơi cực kỳ hấp dẫn đang được rất nhiều bạn trẻ tiến hành nạp game. Các bạn hãy tìm hiểu cách nạp trò chơi này ngay dưới đây nhé!

Nạp thẻ Tru Tiên Thanh Vân Chí

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365