quay lại Quay lại

Bày cho bạn cách nạp thẻ game Đại chiến Tam quốc cực kỳ đơn giản

Cập nhật: 07/04/2023 • 11:25:03 AM

Các bộ game về chủ đề Tam quốc vẫn luôn được săn đón trên thị trường hiện nay. Trong đó, bạn đọc không thể bỏ qua game Đại chiến Tam quốc vô cùng máu lửa. Đặc biệt khi bạn nạp thẻ game Đại chiến Tam quốc thì có thể nhận được nhiều giá trị mà bạn không thể ngờ tới. Bạn hãy nhanh tay lướt chuột xuống dưới để napthe365.com bày cho bạn cách nạp game cực kỳ đơn giản nhé.

1. Nguyên tắc khi nạp thẻ game Đại chiến Tam quốc

1.1. Đơn vị tiền sau khi nạp game

Vẫn là bối cảnh thời loạn chiến cổ xưa của Trung Quốc nhưng thay vì dùng vàng bạc, đá quý thì nhà sản xuất lựa chọn Ngân phiếu làm đơn vị tiền trong game Đại chiến Tam quốc. Ngân phiếu đã xuất hiện như một đơn vị tiền tệ thời bấy giờ tương đương với ngân lượng và được ghi trên một tờ giấy được đóng dấu tương tự tiền giấy chúng ta sử dụng bây giờ. Ngân phiếu cũng chính là đơn vị chúng ta sẽ quy đổi thẻ nạp game ở các bước sau.

Nạp ngân phiếu trong game
Nạp ngân phiếu trong game

1.2. Quy đổi giá trị thẻ nạp

Đối với cách nạp trên ứng dụng chúng ta sẽ có một mức giá quy đổi chung. Còn khi nạp qua website thì bạn có thể được ưu đãi nhiều hơn từ nhà Scoin hoặc tuỳ theo phương thức thanh toán. Nhưng dù sao, bạn cũng đừng lo vì bạn vẫn luôn được hời hơn so với giá trị mà bạn nạp vào.

2. Hướng dẫn cách nạp game Đại chiến Tam quốc trong app

2.1. Quy trình nạp game qua app

Bước 1: Đăng nhập vào app game Đại chiến Tam quốc và nhấn vào dấu cộng bên cạnh biểu tượng ngân phiếu.

Bước 2: Chọn một trong các gói nạp hiển thị trên màn hình phù hợp với nhu cầu của game thủ.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục để chuyển sang trang thanh toán của cửa hàng ứng dụng.

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán thuận tiện và thực hiện các bước thanh toán được yêu cầu.

Bước 5: Xác nhận lần cuối để hoàn tất thủ tục nạp game.

Nạp thẻ game Đại chiến Tam quốc qua ứng dụng
Nạp thẻ game Đại chiến Tam quốc qua ứng dụng

2.2. Các phương thức nạp game qua ứng dụng

2.2.1. Thanh toán qua thẻ tín dụng

Trên cửa hàng ứng dụng luôn có ba hình thức thanh toán quen thuộc mà ai cũng biết dù là phiên bản iOS hay Android. Trong đó, người chơi có thể sử dụng hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng một cách nhanh chóng, tiện lợi. Bạn chỉ cần nhập số thẻ, họ tên, ngày hết hạn và số CVV để xác nhận giao dịch là xong rồi nhận ngân phiếu về trên ứng dụng.

Tỷ lệ quy đổi áp dụng chung cho các hình thức đó là:

22.000 VNĐ    đổi được 60 Ngân phiếu

109.000 VNĐ đổi được 300 Ngân phiếu

219.000 VNĐ đổi được 680 Ngân phiếu

449.000 VNĐ đổi được 1.280 Ngân phiếu

1.099.000 VNĐ đổi được 3.280 Ngân phiếu

2.199.000 VNĐ đổi được 6.480 Ngân phiếu

2.2.2. Thanh toán bằng ví Momo

Cách thứ hai là bạn có thể thanh toán thẻ nạp bằng ví điện tử thông dụng Momo. Hình thức này mới được thêm vào trên cửa hàng ứng dụng, có một số máy sẽ phải tự mình cài đặt thêm vào. Sau đó, bạn quét mã QR hoặc trang điều hướng tự động dẫn đến địa chỉ thanh toán. Bạn xác nhận mật mã để thanh toán là được nhé.

Chọn hình thức thanh toán trên cửa hàng ứng dụng
Chọn hình thức thanh toán trên cửa hàng ứng dụng

2.2.3. Đổi mã khuyến mãi

Nếu bạn sưu tầm được mã khuyến mãi của cửa hàng ứng dụng hoặc mã thẻ quà của game Đại chiến Tam quốc thì sẽ đổi được tại mục Đổi mã. Cách này là nhanh nhất vì bạn chỉ cần nhập vào những ký tự code rồi nhấn OK thì sẽ đổi được phần quà tương ứng.

3. Hướng dẫn cách nạp game Đại chiến Tam quốc qua website

3.1. Quy trình nạp game qua website

Bước 1: Đầu tiên, hãy đảm bảo thiết bị có kết nối internet ổn định và truy cập trang web nạp thẻ Scoin. Tiếp đó, điền thông tin tài khoản ở mục đăng nhập. Hoặc muốn nhanh hơn thì nên đăng nhập kiểu liên kết với Facebook hoặc Google nhé.

Bước 2: Bấm chọn mục Tất cả game để mở ra kho game rồi tìm chọn game Đại chiến Tam quốc trong danh sách hiện ra.

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào mục Nạp game.

Bước 4: Nhập đầy đủ và chính xác thông tin nhân vật cùng với mã ID.

Bước 5: Chọn phương thức thanh toán theo sở thích nhu cầu của bạn rồi làm theo từng chi tiết hướng dẫn.

Bước 6: Xác thực thông tin, xác nhận thanh toán tiền cho hệ thống và hoàn tất.

Đăng nhập để nạp thẻ game Đại chiến Tam quốc qua website
Đăng nhập để nạp thẻ game Đại chiến Tam quốc qua website

3.2. Các phương thức nạp game qua website

3.2.1. Nạp qua thẻ ngân hàng

Dường như game nào cũng cho phép nạp qua thẻ ngân hàng vì ai ai cũng có cho mình một tài khoản ngân hàng nếu đủ tuổi. Nạp qua thẻ ngân hàng chúng ta đã quá quen thuộc rồi, chỉ cần nhập đúng số thẻ, ngày hết hạn, họ tên rồi nhập mã OTP ngân hàng gửi về và chọn đồng ý thì có thể thanh toán được rồi. 

3.2.2. Nạp qua ví Scoin

Chúng ta nạp qua trang web Scoin thì chắc chắn có hình thức nạp bằng ví Scoin cho game này rồi. Bạn chỉ cần quy đổi từ tài khoản ví của mình bằng cách bấm nạp ví Scoin sau đó xác nhận một lần nữa, tài khoản Scoin bị trừ tiền và ngân phiếu sẽ được cộng thêm cho bạn.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được thêm một số ưu đãi về Scoin hoặc ngân phiếu nếu nạp lần đầu tiên hoặc nạp game theo tháng. Các ngày lễ Tết, dịp đặc biệt, dịp sinh nhật game bạn cũng đều nhận được những món quà hấp dẫn từ phía nhà sản xuất game.

Xem thêm: Mua thẻ scoin qua momo - Tiện ích nhanh chóng cho các game thủ

Chọn Nạp game
Chọn Nạp game

3.2.3. Nạp qua thẻ cào điện thoại

Cách tiếp theo đó là nạp qua thẻ cào điện thoại. Các bước làm còn đơn giản hơn nữa khi bạn chỉ cần nhập số seri và mã thẻ vào vào mục tương ứng, nhấn xác nhận là có thể nạp game thành công. Nạp game bằng hình thức này rất hay nhận được khuyến mãi đặc biệt nếu bạn mua thẻ cào điện thoại online sẽ nhận được nhiều chiết khấu của đại lý hơn nữa đấy.

3.2.4. Nạp qua tin nhắn SMS

Bên cạnh đó, nếu không muốn mua thẻ cào thì hãy nạp tiền qua tin nhắn SMS với điều kiện tài khoản thuê bao đủ số dư. Khi chọn phương thức nạp này thì hệ thống sẽ hiển thị cú pháp cùng với số tổng đài. Bạn copy hai dòng này nhập vào phần tin nhắn SMS trên điện thoại rồi gửi đến tổng đài được yêu cầu. Lưu ý nhập đúng cú pháp nếu không sẽ mất tiền oan do nạp cho tài khoản khác hoặc bị lỗi quy trình.

3.2.5. Nạp bằng cách chuyển khoản nhanh

Cuối cùng, bạn đọc có thể lựa chọn nạp tiền bằng cách chuyển khoản trực tiếp. Tương tự với nạp bằng tin nhắn SMS thì hệ thống cũng sẽ hiển thị thông tin hai số tài khoản ngân hàng là Techcombank và Vietcombank. Trên đó có ghi đầy đủ tên chủ tài khoản, số tài khoản và nội dung cần nhập. Copy những thông tin này và nhập đúng phần cần điền khi chuyển khoản. Kiểm tra lại lần nữa rồi bấm gửi để hoàn tất quy trình nạp thẻ.

Nạp game bằng cách chuyển khoản
Nạp game bằng cách chuyển khoản

Tóm lại, cách nạp thẻ game Đại chiến Tam quốc không có gì khó hết chỉ là có nhiều phương thức nạp mà bạn chưa thể cập nhật hết. Vậy nên, bạn có thể tham khảo các cách nạp trên của napthe365.com đồng thời làm đúng quy trình để nạp thẻ game và có nhiều trải nghiệm tốt đẹp hơn nhé.

Bài viết gợi ý Mách bạn các mẹo nạp thẻ Thái Cổ Thần Vương nhanh chóng

Thái Cổ Thần Vương là tựa game nhập vai siêu kinh điển với tạo hình cổ trang. Kho vũ khí của game vô cùng đa dạng với nhiều cấp độ đẳng cấp. Bạn nên nạp thẻ game Thái Cổ Thần Vương thì mới có thể khám phá hết kho tàng vũ khí to lớn này. Napthe365.com sẽ mách cho bạn cách làm ngay bây giờ nha.

Nạp thẻ Thái Cổ Thần Vương

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365