quay lại Quay lại

Hướng dẫn cách thức nạp thẻ game Thần Vương Chi Mộng

Cập nhật: 15/04/2023 • 08:22:06 AM

Nếu các bạn đã từng chơi game Thần Vương Chi Mộng thì sẽ hiểu lý do vì sao tựa game này lại nhiều sức hút đến vậy. Các bạn sẽ không chỉ được thưởng thức hình ảnh bắt mắt, âm thanh sống động, cốt truyện mà còn được nạp game không giới hạn đã được nhà phát hành nâng cấp. Hãy đến ngay bài viết dưới đây, cùng napthe365.com tìm hiểu cách thức nạp thẻ game Thần Vương Chi Mộng nhé!

1. Hướng dẫn cách nạp game Thần Vương Chi Mộng thông qua nhà phát hành

Một trong những cách an toàn và hiệu quả nhất được rất nhiều game thủ sử dụng là nạp game trực tiếp tại trang nạp của nhà phát hành Funtap. Tại đây, các bạn sẽ tạo cho mình một cái ví nạp thóc vào trong đó.

Về cơ bản, cách thức nạp này cực kỳ tiện lợi bởi bạn có thể rút thóc mua trang bị bất kỳ khi nào mong muốn mà chỉ cần nạp tiền một duy nhất. Để có thể làm được cách thức này, các bạn sẽ làm lần lượt các bước sau:

Bước 1: Các bạn sẽ lên trang tìm kiếm của Google và truy cập vào trang nạp thóc của nhà phát hành Funtap. Tại đây, các bạn sẽ đăng nhập tài khoản trang chủ của mình. Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng các phương thức đăng nhập tài khoản nhanh như Google, Facebook hay Apple.

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập xong, các bạn sẽ lựa chọn phương thức thanh toán mà mình muốn sử dụng. Ở đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp thóc bằng thẻ ngân hàng bởi đây là phương thức mà mọi người hay mắc phải sai lầm nhất.

Bước 3: Tại đây, các bạn sẽ lựa chọn cho mình gói vật phẩm mà bạn cảm thấy phù hợp nhất. Có rất nhiều giá trị thóc khác nhau tương ứng với đó là số tiền mà bạn sẽ nạp vào game mình. Các giá trị này sẽ được chia đều theo mệnh giá tiền mà người chơi hay sử dụng nhất.

Bước 4: Trước khi bấm vào nút thanh toán, các bạn sẽ kiểm tra kỹ lưỡng các thông tin đang hiển thị trên màn hình như giá bán, mô tả và lựa chọn phương thức.

Bước 5: Ở phương thức thẻ ngân hàng, các bạn sẽ phải bấm chọn loại thẻ ngân hàng mà mình muốn sử dụng để nạp tiền. Có nhiều loại thẻ khác nhau, các bạn hãy chọn cẩn thận để tiến trình không bị đứt quãng, mất thời gian phải thực hiện lại. Sau đó, các bạn sẽ ấn vào nút tiếp tục.

Bước 6: Các bạn sẽ nhập đầy đủ các thông tin liên quan đến thẻ ngân hàng như số thẻ, họ và tên của chủ thẻ, ngày hết hạn. Cuối cùng, các bạn sẽ chọn vào ô tiếp tục.

Nạp thẻ game Thần Vương Chi Mộng
Cách thức nạp game thông qua nhà phát hành

2. Hướng dẫn nạp tại trang chủ game Thần Vương Chi Mộng

Khác với cách nạp của nhà phát hành, đơn vị tiền tệ mà bạn dùng sẽ không còn là thóc mà thay bằng đó sẽ là ngọc, đúng đơn vị tiền trong game. Để có thể nạp được ngọc, các bạn sẽ thực hiện lần lượt các bước sau:

Bước 1: Người chơi sẽ truy cập trực tiếp vào trang chủ nạp game Thần Vương Chi Mộng. Lúc này, các bạn sẽ đăng nhập bằng tài khoản chơi game của mình. Nếu không có tài khoản chơi game, người chơi hoàn toàn có thể tiến hành đăng ký bằng Facebook hoặc Google.

Bước 2: Game thủ sẽ lựa chọn gói ngọc mà mình cảm thấy thích hợp nhất. Cũng tương tự như thóc, ngọc cũng sẽ được chia rất nhiều giá trị khác nhau, tương ứng với đó là từng mệnh giá tiền mà bạn muốn nạp.

Bước 3: Trên sẽ hiển thị 7 phương thức thanh toán khác nhau, các bạn sẽ chọn phương thức nạp mà mình cảm thấy thích hợp nhất. Từng phương thức thanh toán sẽ được sử dụng thế nào sẽ được chúng tôi hướng dẫn cụ thể ở phần sau của bài viết.

Xem thêm: Bày cho bạn cách nạp thẻ game Đại chiến Tam quốc cực kỳ đơn giản

Hướng dẫn nạp tại trang chủ game
Hướng dẫn nạp tại trang chủ game

3. Phương thức thanh toán game Thần Vương Chi Mộng

3.1. Phương thức thanh toán bằng thẻ game Funcard

Thẻ Funcard là một phương thức nạp vô cùng thông dụng được nhiều game thủ yêu thích nhất. Bởi phương thức nạp này không yêu cầu độ tuổi hay tiến hành nhiều thủ tục phức tạp.

Để tìm được loại thẻ phù hợp, các bạn hoàn toàn có thể ra các cửa hàng tiện lợi, trung tâm thương mại. Ngoài ra, các bạn còn có thể mua thẻ game tại trang web napthe365.com để có được loại thẻ ưng ý nhất. Đối với phương thức nạp thẻ, các bạn sẽ thực hiện lần lượt các bước sau:

Bước 1: Game thủ sẽ lựa chọn vào mục phương thức thanh toán thẻ game Funcard.

Bước 2: Người sẽ điền đầy đủ các thông tin cần thiết của thẻ game như số serial, mã số thẻ. Cuối cùng sẽ ấn vào ô thanh toán ở góc dưới màn hình.

Nạp game bằng thẻ Funcard
Nạp game bằng thẻ Funcard

3.2. Phương thức thanh toán bằng tài khoản thóc

Tài khoản thóc chính là ví thóc đã được hướng dẫn ở bước trên. Khi sử dụng loại tài khoản này, các bạn sẽ cần chú ý các giá trị quy đổi như sau:

10.000 VNĐ tương ứng với 50 ngọc

20.000 VNĐ tương ứng với 100 ngọc

30.000 VNĐ tương ứng với 150 ngọc

50.000 VNĐ tương ứng với 250 ngọc

60.000 VNĐ tương ứng với 300 ngọc

100.000 VNĐ tương ứng với 500 ngọc

200.000 VNĐ tương ứng với 1.000 ngọc

300.000 VNĐ tương ứng với 1.500 ngọc

500.000 VNĐ tương ứng với 2.500 ngọc

1.000.000 VNĐ tương ứng với 5.000 ngọc

Bước 1: Game thủ sẽ lựa chọn phương thức nạp là tài khoản thóc.

Bước 2: Người chơi sẽ kiểm tra đầy đủ các thông tin giao dịch như giá bán, mô tả sau đó sẽ ấn vào thanh toán để chấp nhận.

3.3. Sử dụng phương thức ví 9Pay

Đối với ví 9Pay, các bạn sẽ sử dụng hình thức quy đổi giống như tài khoản thóc. Để sử dụng được phương thức này, các bạn sẽ thực hiện lần lượt các bước sau:

Bước 1: Bấm chọn vào phương thức thanh toán game là vì 9Pay.

Bước 2: Kiểm tra toàn bộ thông tin giao dịch và bấm vào ô thanh toán ở góc bên dưới.

Bước 3: Các bạn sẽ tải ứng dụng ví 9Pay về thiết bị di động của mình. Sau đó sẽ tiến hành tạo tài khoản để đăng nhập ứng dụng. Cuối cùng, người chơi sẽ sử dụng quét mã QR để tiến hành thanh toán.

Nạp game bằng ví 9Pay
Nạp game bằng ví 9Pay

3.4. Sử dụng phương thức thẻ ngân hàng ATM

Đối với phương thức thẻ ngân hàng ATM, các bạn sẽ thực hiện lần lượt các bước sau:

Bước 1: Người chơi sẽ nhấn vào phương thức thẻ ATM.

Bước 2: Các bạn kiểm tra toàn bộ thông tin giao dịch như giá bán, mô tả. Cuối cùng ấn vào nút thanh toán ở góc bên dưới màn hình.

Bước 3: Người chơi sẽ lựa chọn loại thẻ ngân hàng mà mình đang sử dụng. Sau đó ấn vào nút tiếp tục.

Bước 4: Lúc này, các bạn sẽ điền đầy đủ các thông tin như số thẻ, họ và tên chủ thẻ, ngày có hiệu lực. Cuối cùng sẽ ấn vào nút tiếp tục để thanh toán trò chơi.

Nạp game bằng thẻ ngân hàng
Nạp game bằng thẻ ngân hàng

3.5. Nạp game bằng thẻ tín dụng

Bước 1: Người chơi sẽ lựa chọn phương thức thẻ tín dụng.

Bước 2: Các bạn cũng sẽ kiểm tra đầy đủ thông tin giao dịch như giá bán, mô tả rồi ấn vào nút thanh toán.

Bước 3: Người chơi sẽ bấm chọn loại thẻ tín dụng mà mình đang sử dụng. Sau đó thì ấn tiếp tục để chuyển mục tiếp theo.

Bước 4: Người chơi sẽ điền đầy đủ các thông tin liên quan như số thẻ, họ tên chủ thẻ, ngày hết hạn, CVV sau đó sẽ bấm vào nút tiếp tục để kết thúc.

3.6. Nạp game bằng Funcoin

Bước 1: Game thủ sẽ chọn thanh toán bằng Funcoin.

Bước 2: Kiểm tra đầy đủ các thông tin hiển thị trên màn hình rồi ấn vào nút tiếp tục.

3.7. Sử dụng phương thức ví Momo

Bước 1: Người chơi sẽ nhấn chọn phương thức ví điện tử Momo.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra toàn bộ thông tin giao dịch sau đó sẽ ấn vào nút thanh toán.

Bước 3: Các bạn sẽ đăng nhập ứng dụng Momo trên điện thoại của mình. Sau đó mở phần quét mã QR để tiến hành thanh toán.

Sử dụng ví điện tử Momo
Sử dụng phương thức ví Momo

Như vậy, các cách thức nạp thẻ game Thần Vương Chi Mộng không hề khó, chỉ cần các bạn làm theo hướng dẫn của napthe365 là hoàn toàn thực hiện được. Chúng tôi chúc các bạn sẽ nạp thẻ thành công và có nhiều trải nghiệm vui vẻ trên tựa game Thần Vương Chi Mộng.

Bài viết gợi ý Nạp thẻ Võ Lâm Chi Mộng uy tín- chất lượng ở đâu?

Võ Lâm Chi Mộng là một tựa game thu hút được nhiều lượt tải về nhất từ trước tới nay. Đặc biệt, tựa game còn cho phép người chơi nạp thẻ để gia tăng vật phẩm. Cùng tìm hiểu cách thức nạp thẻ ở ngay dưới đây!

Nạp thẻ VLCM

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365