quay lại Quay lại

Cách nạp thẻ garena bằng SMS đơn giản nhất, bạn đã biết chưa?

Cập nhật: 18/02/2020 • 12:02:07 PM

Garena là một trong những loại thẻ dùng trong các trò game phổ biến và thu hút rất nhiều các bạn trẻ hiện nay. Và để có thể chơi các game này thì các game thủ sẽ cần phải thường xuyên nạp tiền vào game qua nhiều hình thức khác nhau, trong đó nạp thẻ garena bằng SMS là cách mà được nhiều người áp dụng nhất. Vậy thì hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách nạp thẻ garena bằng SMS như thế nào nhé!

Nạp card điện thoại

1. Lợi ích của việc nạp thẻ garena bằng SMS

Garena là một loại thẻ được sử dụng trong game online và các bạn trẻ thường dùng để nạp vào tài khoản game của mình khi chơi. Hiện nay, thẻ garena có thể sử dụng cho rất nhiều loại game khác nhau như là: Liên minh Huyền thoại, Dota, Chiến cơ Huyền thoại,... Và các game thủ sẽ mua thẻ garena để nạp vào tài khoản game, phục vụ cho việc mua các vật phẩm cần thiết cho nhân vật game của mình cũng như giúp nâng cấp các hạng và các kỹ năng cho nhân vật game. Bên cạnh đó, việc nạp thẻ garena còn giúp cho các nhân vật trong game có thể mở được các gói quà VIP đối với các game thủ siêu hạng của NPH. Thậm chí, đối với những game như là Fifa Online thì việc nâng tầm nhân vật sẽ có thể giúp bạn có cơ hội tham gia thi đấu các giải game lớn tại Việt Nam và trên thế giới. Cũng chính bởi những lợi ích trên mà rất nhiều bạn trẻ hiện nay đã lựa chọn thẻ garena để nạp cho game của mình.

Lợi ích của việc nạp thẻ garena bằng SMS

Ngoài ra, các game thủ thưởng áp dụng mua và nạp thẻ cho game của mình thông qua tin nhắn SMS trên điện thoại. Tại sao lại như vậy? Rất đơn giản là đối với hình thức này, họ sẽ có thể hoàn toàn chủ động về số lượng thẻ garena mà mình cần phải mua cho game cũng như các mệnh giá hay số lần mua thẻ nạp cho game. Chỉ với một thiết bị di động, bạn sẽ có thể thoải mái nạp thẻ garena qua SMS theo nhu cầu của bản thân mà không sợ bị giới hạn số thẻ, mệnh giá thẻ và số lần nạp. Đây chính là lợi ích vô cùng lớn đối với các game thủ khi áp dụng hình thức này.

Ngoài ra, việc nạp thẻ garena bằng SMS cũng có nhiều ưu điểm khác như là:

- Thao tác thực hiện nhanh chóng, đơn giản chỉ trong 1 phút là bạn đã có thể sở hữu những mã thẻ game cho mình.

- Việc nạp thẻ bằng SMS vô cùng thuận tiện và có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi và thay vì việc sử dụng thẻ game bằng giấy với nhiều rủi ro thì việc nạp thẻ bằng SMS sẽ ít xảy ra các sai sót hơn.

- Với hình thức này, bạn sẽ không cần phải có kết nối mạng để truy cập như các trang web khác mà có thể ngay lập tức soạn tin nhắn trên thiết bị di động của mình nếu như đáp ứng được những yêu cầu từ nhà mạng về dịch vụ này.

Xem thêm: Cách đổi thẻ cào điện thoại nhanh chóng

2. Cách nạp thẻ garena bằng SMS đơn giản nhất

Nạp thẻ garena bằng SMS là dịch vụ vô cùng tiện ích mà Công ty Garena đã cung cấp, tuy nhiên lại chỉ được áp dụng với nhà mạng Viettel, còn với các nhà mạng khác như Mobifone, Vinaphone,... thì sẽ không được áp dụng. Và để có thể nạp thẻ garena cho tài khoản game của mình, bạn chỉ cần thực hiện theo các cú pháp và gửi đến tổng đài 6728. Tùy vào từng loại thẻ sẽ có cách thức nạp tiền khác nhau, do đó các bạn cần phải lưu ý để không bị nhầm lẫn giữa các cú pháp nhé.

- Nếu bạn muốn nạp thẻ Gold cho tài khoản của mình hoặc là UID ngay trên hệ thống của game thì có thể thực hiện theo 1 trong 2 cú pháp sau đây:

Soạn GM [tên tài khoản] gửi 6728 hoặc là soạn GM [UID] gửi 6728.

Cách nạp thẻ garena bằng SMS đơn giản nhất

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý một số vấn đề sau khi thực hiện các cú pháp nạp thẻ này đó là: UID chính là tài khoản game của bạn khi đã đăng ký tài khoản thành công và mã UID này sẽ chỉ được cung cấp 1 lần duy nhất cũng như không bao giờ có sự thay đổi để hệ thống có thể quản lý người dùng một cách chặt chẽ hơn, do đó bạn cần phải ghi nhớ về mã này.

- Ngoài ra, nếu như bạn muốn mua 10GG Shell vào tài khoản game của mình thì có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Soạn GS [tên tài khoản] gửi 6728 hoặc soạn GS [UID] gửi 6728.

Bật mí: Hướng dẫn mua thẻ garena qua zalopay chi tiết nhất

3. Một số lưu ý khi nạp thẻ garena bằng SMS

- Khi bạn đã thực hiện thành công các thao tác nạp thẻ garena bằng SMS theo các cú pháp trên thì tiền đã tự động được nạp và sử dụng trong 3 ngày đối với tài khoản gold hoặc là nạp với UID.

- Sau các thao tác mua và nạp thẻ garena bằng SMS trên điện thoại di động tới tổng đài 6728 thì ngay lập tức tài khoản điện thoại của bạn sẽ bị trừ đi 15.000đ/SMS. Cước phí của dịch vụ này khá cao, do đó, để có thể nạp tiền cho game của mình thì cần phải duy trì tài khoản điện thoại luôn còn đủ khi nạp thẻ.

Một số lưu ý khi nạp thẻ garena bằng SMS

Đối với những bạn mà bận rộn và không có thời gian để đi mua thẻ cào điện thoại bằng giấy tại các cơ sở giao dịch về thì có thể mua thẻ online trên các website về thẻ cào để lấy mã và tiền để có thể áp dụng hình thức nạp thẻ game garena bằng SMS. Điều đặc biệt, nếu mua thẻ điện thoại online thì bạn cũng sẽ có cơ hội được hưởng những ưu đãi lớn từ các trang web.

- Việc nạp thẻ garena bằng SMS cũng giúp bạn nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác như là dung lượng data miễn phí sử dụng trong 24h hay trong 7 ngàu tùy từng loại thẻ. Bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm có giá trị cho game của mình.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ khá chi tiết về cách nạp thẻ garena bằng SMS điện thoại đơn giản và nhanh chóng nhất dành cho bạn. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích nhất giúp bạn có thể nạp tiền vào game và trải nghiệm những điều thú vị nhất trong thế giới game của mình nhé!

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365