4 cách nạp thẻ vina trả sau nhanh và hiệu quả nhất, bạn có biết?

Cập nhật: 03/02/2020 11:02:48 AM

Nạp thẻ vina trả sau như thế nào? Cần những điều kiện gì? Được nhiều chủ thuê bao Vinaphone trả sau quan tâm. Nếu bạn cũng đang nằm trong tốp những người đó và loay hoay với không biết trả lời như thế nào thì theo dõi ngay bài viết ngay dưới đây nhé. napthe365.com sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

1. Nạp tiền trả sau Vina là gì?

Nap thẻ vina trả sau

 Cùng với sự bùng nổ của công nghệ, sự gia tăng chóng mặt của các thiết bị điện tử thông minh kéo theo nhu cầu về nạp thẻ, nạp tiền điện thoại tăng mạnh. Một trong những nhà mạng có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất Việt Nam, sẽ là thiếu sót lớn nêu không kể đến Vinaphone. Như các nhà mạng khác, Vinaphone cung cấp hai dịch vụ nạp thẻ đó là nạp thẻ vinaphone cho thuê bao trả trước và nạp thẻ vina trả sau.

Nạp tiền Vina trả sau thực chất là hình thức thanh toán cước phí nghe gọi trong quá trình sử dụng của thuê bao Vinaphone trả sau. Nếu như thuê bao trả trước, khách hàng bắt buộc phải nạp tiền vào tài khoản rồi mới được sử dụng sau khi xác nhận của nhà mạng thì với thuê bao trả sau vinaphone sẽ thanh toán tổng cước tiêu dùng như gọi, nhắn tin, đăng ký Internet vào những ngày cuối tháng. Do đặc điểm khác giữa hai hình thức này là phương thức nạp thẻ điện thoại cũng khác nhau. Chúng ta hãy theo dõi xem thông tin dưới đây để lựa chọn cho mình cách nạp thẻ vina trả sau hiệu quả nhật nhé. 

2. Cách hình thức nạp thẻ vina trả sau, bạn nên biết

Cách nạp the vina trả sau nhanh và hiệu quả nhất

2.1. Nạp thẻ vina trả sau bằng thẻ cào điện thoại sau khi đa đăng ký ứng dụng EZPAY

Đây là hình thức nạp thẻ được chính nhà mang vinaphone khuyên dùng. Muốn nạp được tiền qua ứng dụng này trước hết,bạn phải đăng ký dịch vụ EZpay để thanh toán tiền điện thoại cho thuê bao trả sau chỉ cần thực thực hiện thao tác sau:

EZPAY gửi 9888

Ngay sau hoàn thành thủ tục đăng ký, hệ thống sẽ tự động báo vè cho bạn mật khẩu để truy cập vào tài khoản EZPAY nhé. Bạn có thể ghi chú mật khẩu lại để tránh quên và thuận tiện hơn cho những giao dịch lần sau. Đây là phương án cực kỳ hữu ích và tiết kiệm thời gian vì bạn chỉ cần thực hiện trên điện thoại. Sau khi hoàn tất mọi thủ tục bạn có thể yên tâm nạp thẻ vina cho thuê bao trả sau bằng  thẻ cào điện thoại đấy.

Bạn sẽ chẳng còn xa lạ gì với tấm thẻ điện thoại thoại truyền thống mua về từ đại lý Vinaphone hay các tiệm tạp hóa mỗi lần dế yêu sử dụng dịch vụ thuê bao trả trước của bạn bị “kẹt ngân sách”. Thế nhưng, Vinaphone không chỉ hỗ trợ thẻ cào cho các dịch vụ trả trước mà còn cho cả các thuê bao trả sau. Cách nạp thẻ cho thuê bao trả sau cũng được tiến hành vô cùng đơn giản vì nó tương tự thuê bao trả trước. Sau khi mua cào về, bạn cào lớp giấy tráng bạc ở mặt sau tấm thể và nhập theo cú pháp quen thuộc: *188*0* mà thẻ cào # và kết thúc bằng phím gọi.   

Khi nạp thẻ bằng cách này, bạn sẽ không phải tốn bất kỳ một chi phí nào để sử dụng hình thức này, Tuy nhiên, để việc nạp tiền diễn ra trót lọt, bạn cần những lưu ý sau:

So với thuê bao trả trước  khi số tiền bạn nạp vào tài khoản sẽ bằng với tiền sử dụng sau đó thì với thuê bao trả sau cho Vinaphone bạn phải nạp với số tiền lớn hơn số tiền bạn phải nạp vào để tiêu dùng bởi vì số tiền bạn sử dụng có thể là số lẻ trong khi mệnh giá thẻ cào mà nhà mạng cung cấp chỉ mới dừng mở 6 mệnh giá từ 10.000 - 500.000 đồng. Nên phải lưu ý điều này nhé.

2.2. Nạp thẻ Vina trả sau tại các cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch của nhà mạng

Những cách nạp thẻ Vina trả sau

Tương tự như nạp thẻ vina trả trước, bạn cũng có thể nạp tiền cho dế yêu của mình bằng cách đến các trung tâm, cửa hàng của nhà mạng Vinaphone để được hỗ trợ thực hiện giao dịch. Tại đây, bạn sẽ cấp số điện thoại và các giao dịch viên sẽ hỗ trợ bạn nạp thẻ. Giống như nạp thẻ trả trước, giao dịch này sẽ hoàn toàn bằng tiền mặt và đúng với số tiền bạn muốn nạp vào thẻ và sử dụng chứ không phải nạp hơn như khi sử dụng EZPAY.

Bạn yên tâm là nhà mạng sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí chứ không phát sinh thêm bất kỳ một khoản thêm nào đâu nhé. Trong trường hợp nạp hộ  thì bạn cần giấy ủy quyền của chủ thuê bao. Ngay sau mọi giao dịch bạn sẽ được cung cấp thêm biên lai thu tiền của điểm giao dịch nên dịch vụ rất chắc chắn, tuy có phần hơi mất thời gian.

2.3. Nạp thẻ Vina trả sau qua tài khoản ngân hàng

Nạp thẻ vina trả sau qua thẻ ngân hàng

So với việc phải đi đến trung tâm nhà mạng hay của hàng của Vinaphone để nạp thẻ thì ứng dụng ngân hàng tiện dụng hơn nhiều. Nó cũng không ngốn thời gian chờ bạn phải hì hục chạy đi chạy về từ các hàng tạp hóa để mua về tấm thẻ cào Vina rồi lại sơ ý vì rơi ở đâu mất. Chỉ duy nhất với điều kiện tài khoản ngân hàng của bạn phải được đăng ký dịch vụ Internet banking, bạn có thể nạp thẻ ngân hàng một cách nhanh chóng. 

Mỗi ngân hàng sẽ hỗ trợ thanh toán tiền điện thoại trả sau có khách hàng thông qua Internet banking và chức năng này trực tiếp được trang bị trên từ tài khoản. Nhà mạng Mobiphone liên kết với hầu hết từng ngân hàng để cung cấp thông tin cũng như số cước phí phải đóng để khách hàng có thể thành toán đúng và đủ. Tùy vào từng ngân hàng mà cách thanh toán này sẽ được hướng dẫn cụ thể trên App của ngân hàng đó được down về trong máy của bạn. 

2.4. Nạp thẻ thông qua các ứng dụng liên kết với ngân hàng hay các website nạp thẻ online uy tín

Nạp thẻ thông qua các ứng dụng liên kết với ngân hàng hay các website nạp thẻ online uy tín

Một hình thức thanh toán khác đó là nạp thẻ Vina qua các ứng dụng liên ngân hàng hay các website nạp thẻ online uy tin như napthe365.com. Đầu tiên, các bạn sẽ truy cập vào các trang chủ của website này và chọn nạp tiền với hình thức trả sau và nhà mạng Vinaphone tương ứng. Các bước tiếp theo là bạn nhập số tiền muốn nạp và lựa chọn hình thức thanh toán. Trong đó, bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng và lựa chọn tên ngân hàng và cung cấp số tài khoản. 

Nhiều người lo ngại rằng vì đây chỉ là loại hình thanh toán online nên không chắc chắn. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn tin rằng, các website uy tìn như napthe365.com đảm bảo tuyệt đối về bảo mật số tài khoản và các thông tin cá nhân khi đăng ký tài khoản và tiến hành nạp thẻ. Vì vậy, bạn cứ yên tâm nhé. Đây là hình thức nhanh nhất và tiện dụng nhất khi hỗ trợ nạp thẻ cho thuê bao Vina trả sau.  

Hi vọng những thông tin trên đây của napthe365.com xoay quanh vấn đề nạp thẻ Vina cho thuê bao trả sau sẽ thực sự hữu ích với bạn. Đừng quên truy cập napthe365.com thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức mới và trải nghiệm ngay tính năng nạp thẻ nhanh và hiệu quả bạn nhé. 

Liên hệ qua số điện thoại