quay lại Quay lại

Nạp tiền ipad chưa bao giờ dễ dàng đến vậy chỉ bằng những mẹo này

Cập nhật: 09/02/2021 • 04:49:26 PM

Để đáp ứng nhu cầu vận hành của ipad được diễn ra bình thường thì việc nạp tiền ipad là một trong những việc làm cần thiết. Nhưng đây cũng chính là vấn đề nan giải đối với những người mới sử dụng thiết bị này vì hầu hết các dòng ipad không có chức năng bàn phím để có thể nhập cú pháp.

Để có thể giải quyết vấn đề hiệu quả thì nhất định bạn cần đọc bài viết sau đây. Các chuyên viên hỗ trợ tại napthe365.com sẽ gửi tới bạn những bí quyết đơn giản để việc nạp tiền ipad trở nên dễ dàng hơn. Cho dù bạn sử dụng nhà mạng nào, Viettel, Mobi, Vina,… đều có thể dùng những cách sau đây để nạp tiền cho ipad.

1. Một số lưu ý cần nắm bắt trước khi thực hiện nạp tiền ipad

Nếu là một người sử dụng ipad lâu năm thì chắc hẳn bạn đã biết trong cửa hàng ứng dụng App Store của Apple là nơi chứa đựng vô vàn ứng dụng hấp dẫn phục vụ cho mọi nhu cầu của người dùng. Người dùng thường tìm kiếm và tải về những ứng dụng miễn phí bên cạnh các ứng dụng phải mất phí tuy nhiên đánh đổi lại là với việc dùng ứng dụng miễn phí đó, ứng dụng có thể gặp phải nhiều trục trặc, rắc rối như liên tục có những đoạn quảng cáo rác khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu hoặc không được quyền mua các Item VIP khi chơi game, tính năng Premium không được nâng cấp.

Nạp tiền ipad
Nạp tiền ipad

Để hạn chế những rủi ro trên thì nhất định các bạn đang sở hữu ipad phải biết cách nạp tiền ipad. Có nhiều phương thức nạp tiền cho ipad, người ta có thể sử dụng thẻ ngân hàng, các loại thẻ thanh toán quốc tế như Mastercard hay visa để thanh toán trên tài khoản AppStore thế nhưng những phương thức này thực sự lại không tiện lợi bằng cách nạp qua thẻ cào điện thoại, thời gian và thao tác thực hiện sẽ nhanh chóng, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cách nạp tiền ipad thông qua thẻ cào điện thoại được áp dụng phổ biến ở cả ba đơn vị viễn thông lớn nhất tại Việt Nam là Viettel, Vina và Mobi. Ngay sau đây, bạn hãy lấy ngay chiếc Ipad của mình ra để chuẩn bị tiến hành theo sự hướng dẫn của chúng tôi để nạp tiền vào tài khoản ipad thành công nhanh chóng nào!

2. Hướng dẫn chung các thao tác nạp tiền iPad thành công bằng thẻ điện thoại

Để có thể bắt đầu, trước tiên bạn hãy mở phần Cài đặt trên iPad ra nhé, tìm và chọn mục Dữ liệu di động ở trong đó. Tại phần Dữ liệu di động này, chúng ta tiếp tục chọn vào mục Ứng dụng SIM và chọn phương thức nạp tiền ipad là nạp bằng thẻ cào điện thoại.

Một cửa sổ mới sẽ hiển thị, bạn click vào mục Nạp tiền, ngay lập tức mục này sẽ yêu cầu bạn nhập mã thẻ điện thoại vào. Việc của bạn cần thực hiện đó chính là nhập mã thẻ cào cùng với số series của nó, lưu ý thẻ cào phải thuộc 3 nhà mạng đã nêu trên. Bước này không khó thực hiện vì nó đơn giản giống như thao tác chúng ta vẫn thường tiến hành để nạp tiền cho thẻ điện thoại vậy.

 Hướng dẫn chung thao tác nạp tiền iPad
 Hướng dẫn chung thao tác nạp tiền iPad

Chỉ đến đây, việc nạp thẻ coi như đã hoàn tất. Thực sự thao tác và quá trình này thực hiện không hề khó, vấn đề chỉ nằm ở chỗ bạn có biết được cách thức thực hiện như thế nào hay không mà thôi.

Ngay sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ, để biết chắc chắn số tiền nạp đã được về tài khoản hay chưa thì người dùng hãy thực hiện thêm một số thao tác khác để có thể kiểm tra tài khoản và chắc chắn về điều đó. Bạn tiến hành một vài bước sau đây cũng khá đơn giản:

Truy cập phần Cài đặt => Lựa chọn mục Dữ liệu di động => vào Ứng dụng SIM => Kiểm tra tài khoản => Chọn hình thức tài khoản đang dùng. Đến đây là bạn đã có thể xem được số tiền ở bên trong tài khoản của mình rồi đấy nhé.

3. Hướng dẫn nạp tiền iPad Air 2 cho tài khoản 3G

Có lẽ một một loại hay dòng thiết bị đều sẽ có những cách thức khác nhau ở một số thao tác. Với iPad Air 2 cũng như vậy, nó không những khác biệt về cách nạp tiền đối với iPhone, Android mà còn khác như thế nào về cách nạp tiền ipad thông thường như cách thức chung đã chia sẻ ở trên? Để nắm bắt rõ cách nạp tiền vào tài khoản 3G cho iPad dòng Air 2 thì bạn đọc hãy tiếp tục đọc bài viết sau đây nhé.

Hướng dẫn nạp tiền iPad Air 2 cho tài khoản 3G
Hướng dẫn nạp tiền iPad Air 2 cho tài khoản 3G

3.1. Nạp tiền iPad Air 2 tại website của nhà mạng viễn thông

Vẫn là 3 nhà mạng phổ biến trên cung cấp dịch vụ nạp thẻ cho iPad Air 2 và các bạn có thể thực hiện việc nạp tiền trực tiếp trên trang web của nhà mạng mà bạn muốn nạp thẻ. Hãy truy cập vào trang chủ của nhà mạng mà bạn cần nạp thẻ là bước đầu tiên trong quá trình này.

Tiếp theo, bạn cần tạo tài khoản cá nhân trên hệ thống của website nhà mạng đó trong điều kiện bạn chưa có, nếu như đã đăng ký tài khoản ở đây rồi thì hãy đăng nhập vào. Tiếp theo, hãy tìm đến và truy cập vào mục Thanh toán cước & nạp tiền trực tuyến.

Nạp tiền nạp cho tài khoản trên iPad Air 2
Nạp tiền nạp cho tài khoản trên iPad Air 2

Sau đó hãy nhập số thuê bao của mình đang được lắp và sử dụng tại chiếc iPad Air 2 của bạn. Sau khi nhập xong số điện thoại thì bạn chọn tiếp số tiền cần nạp, chọn thêm hình thức thanh toán như thanh toán bằng thẻ tín dụng nào và nhấn lệnh Thanh toán.

Thanh toán tiền nạp cho iPad Air 2
Thanh toán tiền nạp cho iPad Air 2

Đợi chờ một vài phút để hệ thống ghi nhận và thực hiện lệnh bạn vừa thao tác.

3.2. Nạp tiền cho iPad Air 2 qua đại lý

Khi nạp tiền thông qua đại lý cho thiết bị này thì bản chất là bạn đang dùng cách bắn tiền. Bạn có thể tới địa chỉ đại lý uy tín cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến như napthe365.com chẳng hạn để được tư vấn về việc này. Tại đây, đội ngũ chuyên viên sẽ đem đến cho bạn sự hỗ trợ tận tâm nhất và hướng dẫn bạn từng bước chi tiết để tiến hành nạp tiền iPad Air 2. Sử dụng cách này cũng rất hiệu quả và nhanh chóng. Bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ của napthe365.com để yêu cầu sự hỗ trợ mà không cần phải tới trực tiếp địa chỉ công ty.

3.3. Nắp sim sang thiết bị khác để nạp tiền 3G trên thành công vào iPad Air 2

So với những phương pháp trên thì cách này được nhận định là phức tạp. Tuy nhiên vẫn là một cách nên bạn có thể tham khảo để áp dụng trong những hoàn cảnh cụ thể nhé.

Hướng dẫn nạp iPad Air hiệu quả
Hướng dẫn nạp iPad Air hiệu quả

Việc đầu tiên khi dùng đến cách này đó là tháo sim đang dùng ở iPad Air 2 ra và nắp nó sang một thiết bị di động khác. Tiến hành nạp tiền vào sim như thông thường, nạp xong bạn lại tháo sim này ra để trả lại về thiết bị iPad Air 2 ban đầu.  

3.4. Nạp tiền tại mục Cài đặt trên iPad Air 2

Cách này có điều kiện kèm theo đó là chỉ dùng cho hệ điều hành iOS 6. Bạn sẽ thực hiện các thao tác sau đây để nạp tiền thành công cho thiết bị nhé:

Bước 1: Chọn lần lượt các thao tác theo thứ tự sau:

Cài đặt => Dữ liệu di động => Bật lệnh ON ở phần Cellular Data => Chọn vào mục SIM Applications.

Bước 2: Giao diện mới hiển thị ra, bạn chọn vào "Tiện ích".

Bước 3: Chọn mục Nap tien vao TK

Bước 4: Nhập mã số thẻ vào theo yêu cầu

Quá trình nạp tiền ipad đã được hoàn tất. Những cách nạp trên quả thực khá dễ dàng để thực hiện. Bạn chỉ cần ghi nhớ các bước thực hiện thì mọi thứ không còn khó khăn nữa. Nếu như mới nạp thẻ hoặc hay quên thì hãy mở bài viết này ra đồng thời thực hiện các thao tác theo hướng dẫn để nạp tiền iPad thành công nhanh chóng nhé.

Bài viết gợi ý Nạp tiền vào AppStore

Nạp tiền vào AppStore như thế nào, cách thức thực hiện có đơn giản hay không? Đây là những câu hỏi thường xuyên xuất hiện đối với những người đang sử dụng hệ điều hành iOS. Vậy thì việc nạp tiền vào AppStore sẽ tiến hành ra sao chúng ta sẽ khám phá thông qua bài viết dưới đây bạn nhé. Chỉ cần một cú nhập chuột vào đường dẫn bên dưới thì ngay lập tức những bí quyết hay làm cho quá trình sử dụng công nghệ của bạn cũng trở nên hữu ích hơn. 

Nạp tiền vào AppStore

Liên hệ qua số điện thoại