Napthe365.com- Xóa nhòa ranh giới thẻ game và thẻ điện thoại

Cập nhật: 18/05/2018 03:53:04 PM

Thanh toán trực tuyến bằng thẻ cào game, thẻ điện thoại đơn giản nhanh chóng và tiện lợi. Napthe365.vn quy đổi thẻ cào tiện ích nhất.

>>> Cách mua thẻ đt online nhận chiết khấu khủng nhất cho tài khoản di động.

Cùng với sự phát triển của thương mại điện tử, Napthe365.com ra đời như một cổng thanh toán trung gian xóa nhòa ranh giới thẻ game và thẻ điện thoại. Tại đây, bạn không còn phải băn khoăn, lo lắng về vấn đề các loại thẻ, bởi mọi thẻ đều có thể quy về hình thức thẻ bạn yêu cầu hoặc bạn hoàn toàn dễ dàng đổi thẻ thành tiền. 

the-cao-game-the-dien-thoai

Sự chuyển đổi linh hoạt

Thẻ điện thoại của bạn có thể trở thành thẻ game, các game thủ có thể dùng thẻ game nạp tiền cho dế yêu của mình, hoặc bạn có thể biến từ thẻ game hay thẻ điện thoại không dùng tới thành tiền mặt.  Liệu bạn có tin?

Đúng vậy, cổng thanh toán napthe365.vn sẽ giúp bạn biến những điều  khó tin ấy thành những điều có thể.

Thực tế người dùng dịch vụ có thể sử dụng các loại thẻ game để nạp tiền cho dế yêu của mình. Thông qua napthe365.com bạn  có thể dùng thẻ game hiện hàng mình có nạp vào tài khoản trên hệ thống. Sau đó bạn dùng chính tiền trong tài khoản đó để nạp tiền điện thoại.

Đồng thời thẻ của các hãng viễn thông Mobifone, Viettel, Vinaphone cũng có thể quy đổi thành tiền trong game, từ một thẻ điện thoại game thủ có thể nạp được vào game mà mình yêu thích. 

Không chỉ như vậy mọi loại thẻ cào thông dụng như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Thẻ Gate, Thẻ VCoin đều có thể quy đổi thành tiền với một tỷ lệ nhất định thông qua các cổng thanh toán quy đổi.

>>> Tham khảo bài viết: Nạp tiền điện thoại Mobifone trực tuyến

Sự tiện lợi cho nhà phát hành cũng như người sử dụng dịch vụ

 Với nhà phát hành, việc các game thủ dùng thẻ cào quy đổi thông qua cổng thanh toán sẽ giảm bớt gánh nặng khi tìm giải pháp thu phí cho game mà không phải bỏ ra kinh phí đầu tư in ấn, phát hành thẻ. Thông qua dịch vụ đổi thẻ cào  game, thẻ cào điện thoại trên napthe365.com, việc nạp tiền cho game trở nên dễ dàng hơn khi người dùng sử dụng các loại thẻ lưu hành thông dụng trên thị trường. Mặc dù tỷ lệ quy đổi sẽ làm giảm giá trị nạp vào game nhưng nếu so sánh với việc tốn phí cho một hệ thống thiết kế, in ấn, phát hành đại lý thẻ thì giải pháp này vẫn là  tối ưu hơn cả.
                      
Về phía các game thủ thì sao? Thật tiện lợi khi một game thủ có thể dùng chính số dư trong tài khoản game của mình để thanh toán cho các dịch vụ khác chẳng hạn như thanh toán tiền điện thoại,  hay như không phải lo lắng việc tìm mua thẻ game khi chơi nhiều game của nhiều nhà phát hành, bởi chỉ cần sử dụng thẻ điện thoại để thanh toán.

Gía trị trong tương lai

Một số dịch vụ với những khoản thanh toán nhỏ lẻ, thường xuyên thì hình thức thanh toán qua thẻ cào đã, đang và sẽ được đánh giá là tối ưu nhất.

Lợi ích có thể nhìn thấy rõ ràng khi một website dịch vụ trực tuyến sử dụng hình thức thanh toán bằng thẻ cào: doanh thu tăng nhanh, so sánh hình thức SMS với mức tỷ lệ quy đổi được nhận cao hơn hẳn. Hay với những khoản tiền thanh toán nhỏ lẻ 10.000 đ - 15.000 đồng rõ ràng thanh toán bằng thẻ cào sẽ đỡ rắc rối thủ tục nếu làm qua ngân hàng. Đặc biệt, bất kỳ khi nào cần, người dùng cũng có thể mua được một thẻ cào viễn thông, game, hoặc đổi thẻ cào thành tiền mặt.

Liên hệ qua số điện thoại