Quay lại

NCB internet banking và các dịch vụ tiện ích cho người dùng

Cập nhật: 16/11/2020 • 06:21:26 PM

Để hỗ trợ khách hàng trong việc thanh toán, chuyển khoản mọi lúc mọi nơi thì dịch vụ internet banking đã ra đời và được áp dụng hầu hết tại các ngân hàng, trong đó có ngân hàng NCB Bank. Vậy để có thể biết được các thông tin về dịch vụ NCB Internet Banking cách đăng ký, thủ tục đăng ký cùng các lợi ích khi sử dụng internet banking ra sao? Nội dung chính trong bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp được các thắc mắc đó.

Mua bán thẻ online

Internet Banking là tên gọi của dịch ngân hàng trực tuyến, khách hàng có thể dễ dàng quản lý và thực hiện các giao dịch bằng tài khoản của bạn một cách trực tuyến. Tương tự như vậy, khi khách hàng đăng ký dịch vụ internet banking tại ngân hàng NCB họ và truy cập vào trang chủ của ngân hàng, họ có thể dễ dàng theo dõi và cập nhật thông tin đối với tài khoản mà họ đã đăng ký trước đó. 

Thông tin khái quát nhất về dịch vụ internet banking của ngân hàng NCB
Thông tin khái quát nhất về dịch vụ internet banking của ngân hàng NCB

Nhờ dịch vụ NCB internet Banking mà khách hàng cũng có thể dễ dàng thực hiện được việc sao kê lại các dịch vụ thanh toán đối với tiền gửi hay tiền vay tại ngân hàng. Thực hiện việc chuyển tiền đến các ngân hàng cả trong và ngoài hệ thống ngân hàng của NCB Bank. 

Chuyển tiền đối với người trong nước thực hiện thanh toán cho những người đang cư trú tại nước ngoài bằng chứng minh thư nhân dân và áp dụng đối với các tài khoản có cùng hệ thống ngân hàng.

Ngoài ra khách hàng còn có thể thực hiện thêm các hiệu chỉnh và phê duyệt giao dịch được phân chia thành các cấp độ từ 1 cho đến 3. Bên cạnh đó khách hàng còn có thể liệt kê và xem các giao dịch một cách chi tiết nhất. 

Tiết kiệm bằng cách trích tiền từ chính tài khoản thanh toán của khách hàng để mở tài khoản tiết kiệm và chuyển tiền vào trong đó. Ngược lại từ chính tài khoản tiết kiệm tiền đó bạn cũng có thể trích tiền từ tài khoản tiết kiệm vào tài khoản thanh toán của bạn. 

 Thông tin khái quát nhất về dịch vụ internet banking của ngân hàng NCB
 Thông tin khái quát nhất về dịch vụ internet banking của ngân hàng NCB

Thực hiện thanh toán đối với các loại hóa đơn và thẻ tín dụng khi thực hiện các loại giao dịch và nạp thêm tiền vào trong tài khoản. Đặc biệt, nhờ việc sử dụng dịch vụ internet banking mà việc theo dõi các thông tin được cập nhật tại ngân hàng NCB như lại suất, tỷ giá, và các thao tác như kiểm tra thông tin người dùng và việc thay đổi mật khẩu cũng trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn. 

Vậy bạn đã biết cách và các bước thực hiện đăng ký NCB Internet Banking như thế nào chưa? Nếu bạn chưa biết cách để có thể đăng ký dịch vụ internet banking như thế nào thì phần nội dung tiếp theo trong bài viết sẽ giúp bạn giải đáp được các vấn đề này. 

Để có thể sử dụng các dịch vụ có liên quan đến internet banking của ngân hàng NCB thì các bạn cần đảm bảo thực hiện theo các bước cụ thể như sau: 

Bước 1: Thực hiện mở tài khoản thanh toán tại ngân hàng NCB - chi nhánh ngân hàng gần bạn nhất. 

Bước 2: Điền tất cả các thông tin theo hướng dẫn của nhân viên tại ngân hàng một cách đầy đủ và chính xác nhất. 

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ NCB Internet Banking chi tiết nhất
Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ NCB Internet Banking chi tiết nhất

Bước 3: Sử dụng dịch vụ internet banking với tên và mật khẩu được cung cấp bởi ngân hàng chỉ cần sử dụng cho lần đăng nhập đầu tiên. Sau đó, người dùng cần thực hiện đổi mật mật khẩu mới để có thể kích hoạt dịch vụ và sử dụng sau đó. 

Khi đăng nhập vào hệ thống của dịch vụ ngân hàng trực tuyến của ngân hàng Quốc Dân bạn cần thực hiện đầy đủ các thông tin như: Tên người dùng, mật khẩu người dùng, mã bảo vệ vào các ô. Lưu ý các thông tin này cần được nhập một cách chính xác, đặc biệt là các phần thông tin về số. 

Trong trường hợp khách hàng đăng nhập không thành công do quên mật khẩu hoặc nhập sai mật khẩu thì giải pháp tốt nhất cho khách hàng đó chính là đến chi nhánh gần nhất để hỗ trợ lấy lại mật khẩu đăng nhập. Thêm một cách nữa đó là gọi điện đến trung tâm hỗ trợ của hệ thống ngân hàng NCB với số điện thoai là (08)38 216 216 và làm theo các hướng dẫn để lấy lại được mật khẩu đăng nhập và sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến. 

Người dùng sẽ thực hiện việc quản lý đối với các loại tài khoản có kỳ hạn và không kỳ hạn, tài khoản vay và các thông tin về thẻ tín dụng với các thông tin đầy đủ về tên tài khoản, số tài khoản, số dư, số tiền, tiền tệ, trạng thái, kỳ hạn, ngày đến hạn, kỳ hạn, tiết kiệm điện tử,...

Quản lý tài khoản bằng cách truy vấn và sao kê tài khoản được thực hiện thông qua các bước cụ thể như sau: Áp dụng đối với tài khoản không kỳ hạn. 

Bước 1: Nhấn chọn vào tài khoản mà bạn muốn sao kê

Bước 2: Chọn thời gian ngày bắt đầu đến ngày kết cuối cùng để có thể sao kê. 

Internet Banking và dịch vụ quản lý tài khoản
Internet Banking và dịch vụ quản lý tài khoản

Bước 3: Sau khi đã điền các thông tin đầy đủ thì việc mà bạn cần làm đó chính là chọn sao kế. Kết quả sao kê sẽ hiện ra ngay sau đó. 

Ngoài việc sao lưu các tài khoản không kỳ hạn người dùng còn có thể thực hiện việc quản lý thông tin có trong danh sách các tài khoản được nhận. Người dùng có thể kiểm tra, lưu lại hoặc hủy lưu bằng các bước thực hiện cụ thể như sau: 

Bước 1: Chọn tên tài khoản mà bạn cần hủy lưu

Bước 2: Nhấn chọn hủy lưu tài khoản nhận, tài khoản được chọn sẽ bị xóa ngay sau đó. 

Người dùng có thể thực hiện việc chuyển tiền đối với các tài khoản có cùng hệ thống ngân hàng bằng các bước thực hiện chi tiết như sau: 

Bước 1: Chọn tài khoản mà bạn muốn thực hiện việc chuyển tiền. 

Bước 2: Chọn tài khoản mà bạn muốn chuyển khoản đến và kiểm tra lại các thông tin trong đó. 

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin về số tiền viết bằng số và bằng chữ, và nội dung để chuyển tiền. 

Bước 4: Nhấn chọn tiếp tục để nhận và mã OTP để tiếp tục hoàn thiện nốt các công đoạn cuối cùng. 

Internet Banking và dịch vụ quản lý tài khoản
Internet Banking và dịch vụ quản lý tài khoản

Đó là một số dịch vụ mà bạn có thể sử dụng khi đăng ký NCB Internet Banking. Bằng cách sử dụng dịch vụ này người dùng có thể tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa trong việc sử dụng các dịch vụ của ngân hàng. 

Như vậy, thông qua bài viết NCB Internet Banking với các nội dung trên hy vọng các bạn đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất để bạn có thể áp dụng và sử dụng các dịch vụ ngân hàng trực tuyến một cách chuẩn chỉnh nhất.

Bài viết gợi ý Mua thẻ garena bằng internet banking - bạn đã trải nghiệm chưa?

Bạn đã biết cách để mua thẻ game bằng dịch vụ internet banking chưa? Nếu chưa thì mời bạn cùng tham khảo bài viết mua thẻ game bằng dịch vụ internet banking ngay sau đây.

Mua thẻ game bằng dịch vụ internet banking 

 

Liên hệ qua số điện thoại