quay lại Quay lại

Bạn có biết sim nào gọi ngoại mạng rẻ nhất hay không?

Cập nhật: 07/04/2021 • 09:47:14 AM

Câu hỏi "sim nào gọi ngoại mạng rẻ nhất" sẽ được trả lời bởi tất cả các nhà mạng viễn thông lớn trên thị trường bởi lẽ nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng, các nhà mạng đều triển khai các loại sim ưu đãi như vậy.

Thường thì giá cước gọi nội mạng luôn luôn rẻ hơn cước phí khi gọi ngoại mạng thế nhưng đâu phải ai cũng dùng chung một nhà mạng như bạn? Khi có nhu cầu liên lạc với bất kỳ số ngoại mạng nào cũng sẽ khiến bạn phải gánh chi phí lớn hơn do đó nếu như tính chất thường xuyên phải liên lạc ngoại mạng thì tốt nhất bạn nên tìm cho mình những dòng sim gọi ngoại mạng có chi phí rẻ. Tham khảo ngay bài viết này để nắm bắt được những đề xuất tốt nhất cho vấn đề đang bàn luận tới nhé.

1. Tổng hợp những sim gọi ngoại mạng rẻ nhất hiện nay

Như đã khẳng định các nhà mạng lớn đều sẽ phục vụ khách hàng thuê bao của mình một cách chu đáo vì thế mà bạn có thể tìm được các loại sim gọi ngoại mạng rẻ từ các nhà mạng như Viettel, Mobi, Vina. Tuy nhiên, mỗi nhà mạng này sẽ có những mệnh giá cước khác nhau ngoại mạng khác nhau.

Nếu đem xét cước phí gọi ngoại mạng của các nhà mạng này thì chúng ta có đánh giá chung như sau: cước phí sim trả sau khi thực hiện gọi ngoại mạng của Viettel có phần cao hơn một chút so với hai nhà mạng Vina và Mobi, còn cước gọi ngoại mạng của sim trả sau tại hai nhà mạng Vina và Mobi bằng nhau.

Tổng hợp những sim gọi ngoại mạng rẻ nhất hiện nay
Tổng hợp những sim gọi ngoại mạng rẻ nhất hiện nay

Thông tin về chi phí cụ thể như sau:

- Sim gọi ngoại mạng của nhà mạng Viễn thông Mobi và Vina là 980 đồng cho mỗi phút gọi

- Sim gọi ngoại mạng của nhà mạng Viettel có cước phí là 990 đồng cho mỗi phút gọi, chỉ nhỉnh hơn 10 đồng so với hai nhà mạng trên.

- Cước phí thuê bao trả trước khi thực hiện gọi ngoại mạng của hai đơn vị Vina và Mobi được tính cùng một mức giá là 1.280 đồng cho mỗi phút gọi, vẫn nhỉnh hơn 10 đồng đối với cước gọi ngoại mạng sim Viettel trả trước.

Sim nào gọi ngoại mạng rẻ nhất?
Sim nào gọi ngoại mạng rẻ nhất?

Qua thông tin được cung cấp trên đây, rõ ràng bạn đã có thể biết được sim nào gọi ngoại mạng rẻ nhất rồi đúng không. Vinaphone hay Vinaphone sẽ là sựa lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn để thực hiện giấc mộng tiết kiệm chi phí liên lạc qua điện thoại một cách tối đa. Trong đó, Vinaphone tỏ ra chiếm ưu thế hơn cả trong tất cả 3 nhà mạng lớn mà chúng ta đang nhắc đến vì nó có những tính năng ưu việt hơn cả. Vậy những lợi thế nào bạn sẽ nhận được từ gói cước gọi ngoại mạng rẻ nhất đến từ nhà mạng này?

2. Lợi ích khi sử dụng gói cước giá rẻ của nhà mạng Vinaphone

So với hai nhà mạng trên, nhà mạng Vinaphone được khuyến khích lựa chọn vì nó có khả năng phủ sóng rộng rãi khắp mọi nơi trên cả nước, ngay cả những vùng xa xôi người dùng vẫn có thể đón nhận những lợi thế của gói cước giá rẻ từ nhà mạng này. Ngoài ra, nhà mạng này còn cung cấp cho bạn những ưu đãi hết sức cơ bản bên cạnh việc thường xuyên triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn để phục vụ đa dạng mọi nhu cầu của khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng gói cước giá rẻ của nhà mạng Vinaphone
Lợi ích khi sử dụng gói cước giá rẻ của nhà mạng Vinaphone

Nhiều khách hàng dù có là khách ruột hay không thì cũng đều nhận định rằng sim của Vinaphone chính là sim tiện ích với dịch vụ gọi ngoại mạng rẻ nhất. Điều này đã được khẳng định rõ nét bắt đầu từ năm 2015 khi mà nhà mạng đã cung cấp ra thị trường hàng loạt những gói cước thông minh và có tính năng tích hợp, Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn của các gói cước này được cung cấp kèm theo.

Trong đó, nhiều người dùng đã tỏ ra rất hài lòng với gói cước hòa mạng chỉ 35000 đồng cho mỗi lần sử dụng. Con số bất ngờ hơn khi bạn chỉ mất 49000 đồng để đăng ký dịch vụ cước phí bao trọn tháng. Rất nhiều gói ưu đãi lớn khác sẽ ngay lập tức "chui" vào chiếc điện thoại của bạn khi chỉ cần tăng thêm một chút chi phí nữa mà thôi.

Những ví dụ minh họa rõ nét chứng minh những điều chúng ta đã bàn luận trên đây có thể kể tới như:

+ Gói ALO 45: bạn chỉ bỏ ra 45000 đồng một tháng sẽ được hưởng 1000 phút gọi nội mạng.

+ Gói ALO 65: tốn kém nho nhỏ, chỉ 65000 đồng sẽ có 1500 phút gọi nội mạng.

Gọi ngoại mạng rẻ nhất - bạn có biết sim nào?
Gọi ngoại mạng rẻ nhất - bạn có biết sim nào?

Khủng hơn nữa là gói ALO 135 sẽ mang đến cho bạn 300 phút gọi trong nước áp dụng được cả cho việc gọi ngoại mạng.

Trên đây chỉ là những ví dụ minh họa cho việc bạn có thể sử dụng Vinaphone rẻ đến như thế nào để phục vụ nhu cầu gọi nội mạng. Thế còn đối với nhu cầu gọi ngoại mạng thì sao? Phong phanh chúng ta được biết Vinaphone cũng đang dẫn đầu về khả năng cung cấp sim gọi ngoại mạng rẻ nhất. Điều này được thể hiện như thế nào? Cụ thể gói nào sẽ phục vụ được cho bạn nhu cầu đó?

Hãy theo dõi tiếp bài viết để nắm bắt thông tin hữu ích liên quand dến sim gọi ngoại mạng rẻ bậc nhất Vinaphone bạn nhé.

3. "Thủ lĩnh" của chương trình gọi ngoại mạng rẻ nhất Vinaphone

Dường như đến đây câu trả lời cho sim nào gọi ngoại mạng rẻ nhất đã quá rõ ràng. Hẳn bạn biết chúng tôi đang muốn đề cập đến sim Vinaphone. Thế nhưng liệu bạn có đoán được sim cụ thể của nhà mạng Vinaphone sẽ cung cấp dịch vụ gọi ngoại mạng rẻ nhất cho bạn hay không?

Câu trả lời đó chính là sim Vina690. Với loại sim này, bạn sẽ được hưởng rất nhiều dịch vụ vô cùng hấp dẫn. Những trải nghiệm tuyệt vời mà Vina690 có thể mang đến cho bạn đó là gì?

Tìm hiểu về sim gọi ngoại mạng rẻ nhất
Tìm hiểu về sim gọi ngoại mạng rẻ nhất

Về chi phí mua sim, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền khá vừa phải là 150.000 đồng thì đã sở hữu được sim 3G này rồi. Tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn là gì mà có thể linh hoạt đăng ký cho mình những gói cước phù hợp như gói 3g một ngày (Tên gói cụ thể là 1D Vina).

Trong vòng 12 tháng đầu sử dụng sim, cước phí của các cuộc gọi ngoại mạng vô cùng rẻ, chỉ mất 690 đồng cho mỗi phút gọi. Chi phí nhắn tin lại càng rẻ hơn nữa, chỉ bằng 1 phần 10 của cước gọi cực rẻ mà chúng ta vừa nhắc tới, 99 đồng mỗi tin nhắn gửi đi.

Hơn nữa, sim còn mang lại cho bạn ưu đãi được tặng thêm 10% giá trị của thẻ nạp trong lần đầu tiên nhất, 5 lần tiếp theo nạp thẻ mỗi lần được tăng 50%. Điều này quả thực rất hấp dẫn, bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn được như vậy.

Sim gọi ngoại mạng rẻ nhất
Sim gọi ngoại mạng rẻ nhất

Tiếp đến, sim còn dành cho khách hàng ưu đãi hấp dẫn khi có chương trình khuyến mãi các gói dịch vụ, trong đó 6 tháng đầu tiên quý khách nếu đăng ký gói Max100 thì được giảm đáng kể, chỉ phải trả 35000 đồng mà thôi và nhận về nhiều lợi ích kèm theo. Sau khi đã hết thời gian 6 tháng thì mức phí trở về con số 50.000 đồng cho gói cước dịch vụ Max100. 

Các chương trình ưu đãi còn lan tỏa đến cả các cặp đôi với gói cước cặp đôi. Ưu đãi dành cho gói cước này đó là được giảm 50% cước đăng ký dịch  vụ gói cước này. 

Nhìn chung luôn có rất nhiều giá trị lợi ích hấp dẫn đến từ sim gọi ngoại mạng rẻ nhất Vinaphone. Bài viết đã không chỉ mang đến cho bạn câu trả lời sim nào gọi ngoại mạng rẻ nhất mà còn giới thiệu tỉ mỉ, chi tiết đến bạn ưu đãi cụ thể sẽ được nhận. Mong rằng, qua đây bạn sẽ chọn được cho bản thân sim và nhà mạng thuê bao phù hợp.

Bài viết gợi ý Tìm hiểu về sim Tomato

Tìm hiểu nhiều hơn các thông tin về sim Tomato để có thể tận dụng hiệu quả những ưu đâĩ từ sim này cung cấp qua bài viết dưới đây nếu bạn đang là khách hàng thuê bao của nhà mạng viễn thông Viettel. 

Sim Tomato

Liên hệ qua số điện thoại