Working..

Sử dụng mã giao dịch để thực hiện rút tiền

Cập nhật: 18/05/2018 09:53:27 PM

Bài viết này thay cho thông báo từ Napthe365.com đến các khách hàng đang sử dụng dịch vụ trên website, để tăng tính bảo mật và an toàn cho người sử dụng hiện nay chúng tôi áp dụng hình thức sử dụng mã giao dịch (ODP) cho các giao dịch tại website Napthe365.com

Mã ODP( One Day Pasword) một trong những hình thức tăng tính bảo mật cho tài khoản ví của bạn tại website thanh toán trực tuyến, Napthe365.com chính thức áp dụng thêm phương thức bảo mật bằng mã ODP, mã có thể sử dụng nhiều lần cho các giao dịch khác nhau trong tới 24h00 cùng ngày kể từ khi nhận được tin nhắn.

Theo đó tất cả các giao dịch (mua thẻ trực tuyến, nạp tiền điện thoại, rút tiền, chuyển tiền) từ khách hàng tại website cần được nhập chính xác mã giao dịch mới có thể thành công, các lệnh rút tiền về tài khoản ngân hàng sẽ không được gửi lên hệ thống Napthe365.com nếu khách hàng nhập sai mã giao dịch.

ma-odp

Chi tiết việc sử dụng mã giao dịch trên Napthe365.com

Khi khách hàng thực hiện đăng nhập lần đầu tiên trong ngày trên website Napthe365.com, hệ thống sẽ tự động gửi tới email cũng như số điện thoại đăng ký của khách hàng một mã giao dịch(ODP).

  • Mã giao dịch được sử dụng tới 24h00 cùng ngày( sau khi nhận mã)
  • Mã giao dịch áp dụng khi khách hàng thực hiện các giao dịch rút tiền, chuyển tiền thành viên, mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại.
  • Giao dịch chỉ thành công khi nhập đúng mã giao dịch tương ứng với mỗi tài khoản( mỗi tài khoản có mã giao dịch riêng sử dụng tới 24h00 cuối ngày)

Lưu ý: Bạn có thể thay đổi số ODP, thay đổi số điện thoại và xóa mã ODP khi cần thiết tại phần quản lý thông tin cá nhân.

ma-giao-dich

Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline ngay để được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác nhất.

>>> Tham khảo: Các mệnh giá thẻ cào Viettel

Zalo: 0971412658